BNK 48 BNK48 กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง คุกกี้เสี่ยงทาย ช่อง 7 เฌอปราง อารีย์กุล โมบายล์ BNK48

BNK48 นำทัพมาพร้อมเหล่าโอตะ! บุกตามหาเงาเสียงครั้งแรก

Home / ข่าววงการเพลง / BNK48 นำทัพมาพร้อมเหล่าโอตะ! บุกตามหาเงาเสียงครั้งแรก

สร้างเซอร์ไพรส์ให้แฟนรายการครั้งใหญ่ สำหรับแขกรับเชิญสุดพิเศษสัปดาห์นี้ กับรายการ “กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง” ที่คว้ากลุ่มไอดอลหญิงสุดฮอต BNK 48 มาเยือนรายการครั้งแรก โดยพวกเธอจะมาตามล่าหาเงาเสียง ‘โมบายล์’ สมาชิกวงเซ็นเตอร์สุดคิ้วท์เพลง ‘Koisuru Fortune Cookie คุกกี้เสี่ยงทาย’ ที่แม้จะขาดต้นฉบับเงาเสียงตัวจริงเนื่องจากติดภารกิจอยู่ประเทศญี่ปุ่น แต่เหล่าโอตะไม่ต้องเสียใจเพราะมาเยือนเวทีกิ๊กดู๋ฯ ทั้งที….จัดหนักแน่นอน!

งานนี้กัปตันคนสวย เฌอปราง อารีย์กุล ขนทัพสมาชิกถึง 21 คน มาเปิดโชว์ด้วยซิงเกิ้ลเพลงใหม่ล่าสุด “Kimi wa Melody เธอคือ…เมโลดี้” พร้อมภาพลักษณ์ที่โตเป็นสาวสวยขึ้นกว่าเดิม เล่นเอาเหล่าโอตะแฟนคลับ BNK48 ที่ตามมาให้กำลังใจจนล้นสตูฯ ต่างพากันรัวชัตเตอร์กล้องยิงใส่โอชิของตนไม่มีเหน็ดไม่มีเหนื่อยกันเลย! และเนื่องจาก ‘ป๋ากิ๊ก’ ป่วยต้องพักรักษาตัวอยู่ไม่สามารถมาทำหน้าที่พิธีกรได้ จึงส่งลูกสาวนอกสายเลือดสุดที่รักอย่าง ดีเจต้นหอม ศกุนตลา มารับหน้าที่แทนชั่วคราว ทำเอา ‘ต้นหอม’ ได้ใจใหญ่ ถึงขั้นเปลี่ยนชื่อรายการเฉพาะกิจเป็น ‘หอมดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง’ อ้างชื่อป๋ากิ๊กเต็มที่ เล่นเอาเหล่าคอมเมนเตเตอร์ รวมไปถึง ‘ดู๋ สัญญา’ พิธีกรคู่ขวัญ ‘ป๋ากิ๊ก’ ยังไม่กล้าหือ!!

และคราวนี้ได้คอมเมนเตเตอร์พิเศษ ผู้เป็นแฟนคลับ ‘BNK48’ ตัวจริงมาร่วมตัดสินด้วย อย่าง “รัศมีแข” ที่จัดเต็มทั้งเสื้อผ้าหน้าผมเลียนแบบต้นฉบับเป๊ะ!! พร้อมดีเจหนุ่มอารมณ์ดี ‘เชาเชา ชวลิต’ จะสนุกสนานมันส์ฮาแค่ไหนต้องติดตาม!! ซึ่ง ‘เฌอปราง’ เป็นตัวแทนวงเผยความรู้สึก “วันนี้ตื่นเต้นมากที่ได้มาเป็นต้นฉบับเงาเสียงในรายการค่ะ ยิ่งได้เจอเงาเสียงทั้งเต้นและร้องเพลงของพวกเรา ตั้งแต่รุ่นเล็กไปถึงรุ่นใหญ่เลย สุดยอดมากค่ะ ตอนดูในโทรทัศน์ก็รู้สึกลุ้น ว่าใครจะโดนแป้ง แต่พอได้มารายการจริง กลับสงสารคนที่โดนแป้งแทนค่ะ” พอสมาชิกในวงได้ฟัง ต่างพูดหยอกให้เฌอปรางไปโดนแป้งแทน ทำเอาเธอส่ายหน้าปฏิเสธพร้อมบอก “เดี๋ยวก่อนนะ ไม่ดีมั้งคะ (หัวเราะ)” อย่าพลาดชมความสนุกสนานและความน่ารักสดใสของสาวๆ ‘BNK48’ ได้ในรายการกิ๊กดู๋สงครามเพลงเงาเสียง วันอังคาร ที่ 16 ตุลาคมนี้เวลา 22.40 น. ทางช่อง 7HD กด35

บรรยากาศ งาน BNK48 The Campus เปิดตัววันแรก!