เน็ค นฤพล เปาวลี พรพิมล ไผ่ พงศธร

เน็ค นฤพล ดีใจน้ำตาแตก! คว้า 1 ล้าน เตรียมปลดหนี้ให้ครอบครัว!!

Home / ข่าววงการเพลง, ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / เน็ค นฤพล ดีใจน้ำตาแตก! คว้า 1 ล้าน เตรียมปลดหนี้ให้ครอบครัว!!

สิ้นสุดอย่างสมศักดิ์ศรีกับผู้ที่สามารถครองบังลังก์ของตัวเองได้ยาวนานและเป็นผู้ที่คว้าเงินสด 1 ล้านบาทได้สำเร็จ ในรายการ “สมรภูมิชิงเพลง” เป็นใครไปไม่ได้นอกจาก เน็ค นฤพล 1 ใน 3 นักร้องประจำรายการที่สามารถรักษาเพลงของตัวเอง “คำที่บ่กล้าเว้า” และผ่านด่านทดสอบกับผู้ท้าชิงมากมายจนได้เงินรางวัล 1 ล้านไปครอบครอง

 

ในรอบชิงเงินรางวัล เน็ค นฤพล ต้องแข่งขันกับพี่สาวอย่าง เปาวลี พรพิมล ที่ต่างคนต่างงัดไม้เด็ดกันมา โดย เน็ค นฤพล งัดเพลงดังในขณะนี้ อย่างเพลง “อย่าให้เขาฮู้เด้อ” ของ ไผ่ พงศธร มาประชัน โดยได้เจ้าของเพลงตัวจริงมาร่วมร้องด้วย ซึ่งหนุ่มเน็คทำได้ดีกว่าและมีข้อผิดพลาดน้อยกว่าสาวเปา จึงทำให้สามารถคว้าเงินรางวัลในครั้งนี้ได้สำเร็จ ซึ่งก็เป็นไปตามคาดเมื่อเจ้าตัวรู้ผลคะแนนก็สะอื้นไห้ด้วยความดีใจ เพราะจะได้นำเงินก้อนนี้ไปปลดหนี้ให้พ่อกับแม่ได้เสียที

เน็ค นฤพล และ ไผ่ พงศธร
เน็ค นฤพล และ ไผ่ พงศธร
เน็ค นฤพล และ ไผ่ พงศธร
เน็ค นฤพล และ ไผ่ พงศธร
เน็ค นฤพล
เน็ค นฤพล กับรอยน้ำตา

 

เน็ค นฤพล กล่าวถึงความรู้สึกที่คว้าเงิน 1 ล้านในครั้งนี้ว่า “ที่ผ่านมาเส้นทางการเป็นนักร้องของผมมีแต่คำว่าแพ้ จนตอนนี้เป็นศิลปินเต็มตัวแล้ว เงินที่ได้จากการชนะการแข่งขันนี้ผมจะเอาไปใช้หนี้ให้แม่ ผมที่ดีใจมากครับ ดีใจจริงๆ ขอบคุณทุกคนมี่ให้กำลังใจผมมาตลอดการแข่งขัน ขอบคุณรายการสมรภูมิชิงเพลงที่ให้โอกาสผมในครั้งนี้ ขอบคุณท่านคณะกรรมการทั้ง 3 ท่าน ขอบคุณพี่สาว พี่ชายใจดี พี่เปาวลี และพี่เต๋า ภูศิลป์ ที่คอยให้กำลังใจผม ในยามที่ผมเครียดกับโจทย์เพลง ที่สำคัญมากๆ ขอบคุณกำลังใจที่ดีจากครอบครัวของผม ขอบคุณคำอวยพรของพ่อกับแม่ ที่ทำให้ผมมีกำลังใจในวันตัดสิน ที่ขาดไม่ได้ขอบคุณทุกๆ แรงเชียร์จากแฟนคลับของ เน็ค นฤพล ด้วยครับ”

 

เน็ค นฤพล
เน็ค นฤพล
เน็ค นฤพล
เน็ค นฤพล
ครอบครัว เน็ค นฤพล
คุณพ่อและคุณแม่ กำลังใจคนสำคัญของ เน็ค นฤพล