Y I LOVE YOU FAN PARTY Y I LOVE YOU FAN PARTY 2019 ติดเกาะฮาY คริส พีรวัส สิงโต ปราชญา

หัวใจจะวาย! บัตร “Y I LOVE YOU FAN PARTY” โซลด์เอ้าท์ข้ามปี!!

Home / ข่าววงการเพลง / หัวใจจะวาย! บัตร “Y I LOVE YOU FAN PARTY” โซลด์เอ้าท์ข้ามปี!!

 

จีเอ็มเอ็มทีวี จัดหนักจัดใหญ่ กับงาน “Y I LOVE YOU FAN PARTY 2019 ติดเกาะฮาY” ปาร์ตี้แฟนมีตที่กลับมาทำให้หัวใจพองโตอีกครั้ง เพราะจะพาไปติดเกาะฮาY เกาะที่จะทำให้อาการวายของแฟนๆ ได้มีความเฮฮาสนุกสุดขีด กับคู่จิ้นสุดฮอต คริส พีรวัส / สิงโต ปราชญา / ออฟ จุมพล / กัน อรรถพันธ์ / เต ตะวัน / นิว ฐิติภูมิ / แฟรงค์ ธนัตถ์ศรันย์ / เดรก สัตบุตร และกระตุ้นความวายให้แรงกว่าเดิมด้วย เอิร์ท พิรพัฒน์ / อู๋จุน กร / เฟียต พัทธดนย์ / กาย ศิวกร / น้ำมนต์ กฤตนัย / ภูวินทร์ / นีโอ ตรัย ในวันเสาร์ที่ 26 มกราคม 2562 เวลา 16.00 น. ที่ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

 

ซึ่งกระแสการตอบรับก็แรงสุดๆ เพราะหลังจากเปิดจองบัตร “Y I LOVE YOU FAN PARTY 2019 ติดเกาะฮาY” บัตรก็ขายหมดเกลี้ยงภายในเวลาไม่ถึง 5 นาที! ทำเอาทีมนักแสดงตื่นเต้นและดีใจสุดๆ ฟากจีเอ็มเอ็มทีวีก็ไม่รอช้าประกาศเพิ่มรอบสองในวันอาทิตย์ที่ 27 มกราคม 2562 ตามเสียงเรียกร้องของแฟนๆ!! ซึ่งคอนเฟิร์มว่าฟินเกินร้อยทั้งสองรอบแน่นอน!

แม้จะเปิดรอบสองแต่ก็พลังการกดบัตรก็ยังไม่ยิ่งหย่อนลง ไม่รู้ป่านนี้จะพอเหลือที่ให้จับจองหรือไม่? อยากรู้ต้องไปส่องที่ thaiticketmajor ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com บัตรราคา 5,000 (VIP) / 3,500 / 2,500 / 1,500 บาท และติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ Facebook / Instagram / Twitter / Line TV / YouTube / Weibo : GMMTV

 

Y I LOVE YOU FAN PARTY 2019 ติดเกาะฮาY
Y I LOVE YOU FAN PARTY 2019 ติดเกาะฮาY
Y I LOVE YOU FAN PARTY 2019 ติดเกาะฮาY
Y I LOVE YOU FAN PARTY 2019 ติดเกาะฮาY

 

แฟนๆ กรี๊ดลั่น! คริส พีรวัส ควงคู่จิ้น สิงโต ปราชญา เปิดตัวหนัง Alpha ผจญนรกแดนทมิฬ 20,000 ปี