คชา นนทนันท์ นนทนันท์ อัญชุลีประดิษฐ์ เพลง พลูโต

คชา พาแฟนฟินไกล ลุยแดนปลาดิบตามรอยเอ็มวี “พลูโต”

Home / ข่าววงการเพลง / คชา พาแฟนฟินไกล ลุยแดนปลาดิบตามรอยเอ็มวี “พลูโต”

คุยสบายๆ สไตล์ “คชา” กับผลงานเพลงใหม่ “พลูโต” พร้อมกับเรื่องที่ไม่เคยรู้มาก่อน!!

 

ย้ายเข้าบ้าน มิวสิคครีม สังกัดจีเอ็มเอ็มแกรมมี่ฯ ได้สักพัก นักร้องหนุ่มเสียงนุ่มขวัญใจวัยทีน คชา นนทนันท์ อัญชุลีประดิษฐ์ ก็จัดกิจกรรมแฟนทริปตามรอยมิวสิกวิดีโอเพลง “พลูโต” โดยชวนแฟนคลับจำนวน 30 คนบินไกลสู่เมืองคิตะคิวชู ประเทศญี่ปุ่น เพื่อตามเที่ยวชมสถานที่ต่างๆ ที่คชาเคยมาถ่ายทำซีรีส์และมิวสิกวีดิโอที่นี่

 

เริ่มด้วยจุดหมายแรก คือ ตลาดทังกะ สถานที่ยอดนิยมของคนท้องถิ่น สามารถจับจ่ายซื้อของสดได้ตลอด 24 ชั่วโมง แถมยังมีโอกาสได้ชิมเนื้อปลาวาฬเป็นครั้งแรกอีกด้วย จากนั้นเดินทางต่อไปยังท่าเรือโมจิโกะ ซึ่งเป็นจุดเชื่อมต่อระหว่างเกาะคิวชูและเกาะฮอนชู ในบรรยากาศเย็นสบาย รวมถึงสถานที่ที่พลาดไม่ได้ คือ ปราสาทโคคูระ ให้ได้ซึมซับความสวยงามของปราสาทพร้อมเข้าชมพิธีชงชาตามแบบฉบับญี่ปุ่นอย่างแท้จริง และสวนฮิราโอะไดชิเซ็น อุทยานแห่งชาติที่งดงามด้วยสวนหินที่มองไกลๆ เหมือนฝูงแกะเรียงรายอยู่บนทุ่งหญ้าอันเขียวขจี ก่อนปิดท้ายค่ำคืนประทับใจกับมินิคอนเสิร์ตจาก คชา ที่เจ้าตัวเอ่ยปากว่า ตื่นเต้นมากกว่าทุกครั้ง เพราะนอกจาก คุณ คิตาฮาชิ นายกเทศมนตรีเมืองคิตะคิวชู จะมาร่วมนั่งชมด้วยแล้ว ยังเป็นคอนเสิร์ตที่ใกล้ชิดอบอุ่นมากๆ ถึงขนาดทำเอาแฟนคลับหลั่งน้ำตาเลยทีเดียว

คชา
คชา เซอร์วิสความใกล้ชิด
คชา
หม่ำๆ กับ คชา
คชา
คชา ร้องเพลงเพราะๆ

 

“ทริปครั้งนี้ผมตั้งใจมากๆ อยากให้แฟนๆ ได้มาสถานที่ที่เรามาทำงาน อยากให้ได้เห็นบรรยากาศเดียวกับที่เราเคยเห็น ได้รับรู้ความรู้สึกเดียวกัน ผมรู้สึกว่ามันพิเศษมากเลยครับสำหรับทริปนี้ ถ้าพูดถึงสถานที่ที่ผมชอบในคิตะคิวชู ก็คือ สวนฮิราโอะไดชิเซ็น เป็นที่ที่บรรยากาศดีมาก มองแล้วสบายตา ขอบคุณแฟนๆ ที่คอยสนับสนุนผมมาตลอด หวังว่าทุกคนที่มาทริปนี้จะมีความสุขกลับไป เพราะผมเองก็มีความสุขด้วยเช่นกันครับ”

ติดตามดาวน์โหลดเพลง ริงโทน และเสียงรอสายเพลงของ คชา นนทนันท์ อัญชุลีประดิษฐ์ ได้ที่ *1232533 และข่าวสารต่างๆ จากเพิ่มเติมได้ทาง Facebook musiccream และ FB/ IG/ Twitter/ Youtube: KachaNontanun