คอนเสิร์ต แคลช วง แคลช แคลช

วง แคลช ไม่หยุดมันส์! เตรียมทัวร์คอนเสิร์ตทั่วประเทศ

Home / ข่าววงการเพลง / วง แคลช ไม่หยุดมันส์! เตรียมทัวร์คอนเสิร์ตทั่วประเทศ

คุยกับวง แคลช ถึงเพลงใหม่และคอนเสิร์ตใหญ่ที่กำลังจะเกิดขึ้น

 

คืนสังเวียนขึ้นเวทีสาดความเดือด ส่งความมันส์ได้อย่างสมศักดิ์ศรีเจ้าพ่อวงร็อกทีเดียว สำหรับ วง แคลช ที่ประกอบด้วย แบงค์–ปรีติ บารมีอนันต์ (ร้องนำ), พล–คชภัค ผลธนโชติ (กีตาร์), แฮ็ค–ฐาปนา ณ บางช้าง (กีตาร์), สุ่ม–สุกฤษณ์ ศรีเปารยะ (เบส) และ ยักษ์ –อนันต์ ดาบเพ็ชรธิกรณ์ (กลอง) ใน LEO Presents Clash Awake Concert ช่วงกลางเดือนกันยายนที่ผ่านมา ที่ห่างหายไปจากเวทีคอนเสิร์ต 7 ปี กลับมาคืนฟอร์มรวมกันได้อย่างสุดมันส์!

 

แต่ความมันส์จะไม่ได้หยุดอยู่แค่นี้แน่นอน! เพราะ LEO อาสาพา วง แคลช ออกเดินทางอีกครั้งกับ LEO Presents Clash Awake Tour เพื่อส่งต่อความมันส์ให้สุดสำหรับคนที่พลาดคอนเสิร์ตใหญ่ ให้คุ้มกับที่รอมากว่า 7 ปี โดยครั้งนี้ วง แคลช จะขนเพลงฮิตไปให้ชาวร็อกทั่วประเทศได้โยกหัวกันต่อกันแบบจัดเต็มไม่แพ้คอนเสิร์ตใหญ่ครั้งที่ผ่านมา เริ่มออกสตาร์ทกันตั้งแต่เดือนตุลาคมนี้เป็นต้นไป

วง แคลช
บรรยากาศ Clash Awake Concert
วง แคลช
วง แคลช

 

5 หนุ่ม วง แคลช เผยว่า “ในคอนเสิร์ตใหญ่ที่ผ่านมาเป็นภาพจำและภาพที่ประทับของพวกเรามากๆครับ อยากจะขอบคุณแฟนเพลงและผู้สนับสนุนที่ทำให้ทำเกิด LEO Presents Clash Awake Concert นี้ขึ้นมาอีกครั้ง ขอบคุณมากครับ และสำหรับ 7 ปี ที่ได้มายืนอยู่พร้อมหน้ากัน 5 คน บนเวทีคอนเสิร์ตเรามีความสุขมาก เราซ้อมกันหนักมากเพื่อคอนเสิร์ตครั้งนี้ และที่ทำให้พวกเรารู้สึกดีใจมากกว่านั้น เมื่อทาง LEO ได้มาบอกว่านอกจากคอนเสิร์ตใหญ่นี้แล้ว ก็อยากจะจัดเต็มให้กับแฟนๆ แคลช ทั่วประเทศ ยกคอนเสิร์ตที่จะมันส์เต็มรูปแบบจากพวกเรา วง แคลช ไปหาพวกเขาถึงที่ ทำให้พวกเราซ้อมกันหนักขึ้นจัดวางสคริปเพลง เพื่อให้แฟนๆ ของเราได้เต็มอิ่มกับทุกช่วงของการได้มารวมกันมันส์กว่าแน่นอนกับพวกเรา!! จังหวัดแรกที่จะไประเบิดความมันส์ คือ อุดรธานี วันที่ 27 ตุลาคมนี้ ที่ อุดรธานี ฮอลล์ เซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี มาเจอกันเยอะๆนะครับ ส่วนจังหวัดต่อไปเราจะไปที่ไหนสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เพจ ClashRockband We Are LEO Thailand และ All Ticket”

 

วง แคลช