คอนเสิร์ต Wacoal Pink Ribbon Charity Concert เป๊ก-ผลิตโชค แก้ม วิชญาณี

“Wacoal Pink Ribbon Charity Concert” แรงจน Sold-out! (แต่พอเหลือให้ลุ้น!!)

Home / ข่าววงการเพลง / “Wacoal Pink Ribbon Charity Concert” แรงจน Sold-out! (แต่พอเหลือให้ลุ้น!!)

นักร้องหนุ่มเสียงดี เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร จับมือ แก้ม วิชญาณี เปียกลิ่น ดีว่าสาว และพิธีกรมากความสามารถ ป๋อมแป๋ม นิติ ชัยชิตาทร เตรียมร่วมสร้างประสบการณ์ความสนุก พร้อมโชว์สุดพิเศษที่ไม่เคยเกิดขึ้นที่ไหนมาก่อน เพื่อหารายได้สนับสนุนการดูแลรักษาผู้ป่วยมะเร็งเต้านมยากไร้ ด้วย “Wacoal Pink Ribbon Charity Concert” คอนเสิร์ตการกุศลครั้งแรกที่จัดโดยผลิตภัณฑ์ชุดชั้นในวาโก้ จัดขึ้นเพียงรอบเดียวเท่านั้น ในวันเสาร์ที่ 29 กันยายน 2561 ณ GMM Live House ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

 

คอนเสิร์ตการกุศล “Wacoal Pink Ribbon Charity Concert” เป็นกิจกรรมล่าสุดที่ขับเคลื่อนภายใต้โครงการ “วาโก้โบว์ชมพู สู้มะเร็งเต้านม” แคมเปญเพื่อสังคมซึ่งดำเนินภารกิจมาต่อเนื่องเป็นปีที่ 18 ด้วยวัตถุประสงค์ต้องการให้ผู้หญิงไทยห่างไกลและปลอดภัยจากโรคมะเร็งเต้านม ซึ่งยังคงเป็นเพชฌฆาตเงียบที่พบมากเป็นอันดับ 1 ในกลุ่มสตรีไทยทุกช่วงวัย โดยในคอนเสิร์ตครั้งนี้ นอกจากทุกคนจะได้อิ่มใจกับบทเพลงเพราะๆ และโชว์สุดพิเศษจากศิลปิน เพื่อขอบคุณแฟนเพลงที่มาร่วมเป็นส่วนสำคัญในการช่วยเหลือผู้ป่วยมะเร็งเต้านมยากไร้แล้ว ยังจะได้อิ่มบุญกันอีกด้วย เพราะรายได้จากการจัดงานทั้งหมดโดยไม่หักค่าใช้จ่าย นำไปสมทบทุนช่วยเหลือการดูแลรักษาผู้ป่วยมะเร็งเต้านมยากไร้ ณ สมาคมโรคมะเร็งแห่งประเทศไทยในพระบรมราชินูปถัมภ์ มูลนิธิรามาธิบดี ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตน์ฯ และมูลนิธิสถาบันมะเร็งแห่งชาติ

ตอกย้ำความฮอตของปรากฏการณ์คอนเสิร์ตการกุศลครั้งนี้ ด้วยกระแสการตอบรับสุดร้อนแรงที่หลังจากเพิ่งเปิดจำหน่ายบัตรไปเมื่อวันเสาร์ที่ 18 สิงหาคมที่ผ่านมา บัตรทั้ง 2,000 ใบก็ขายหมดเกลี้ยงภายในเวลาเพียง 10 นาทีเท่านั้น!

 

โอกาสสุดท้าย ลุ้นรับบัตร “Wacoal Pink Ribbon Charity Concert” … เพียงดูคลิปวีดิโอแล้วตอบคำถามในแบบฟอร์มด้านล่าง!

*หากเข้าผ่านแอพพลิเคชั่นทวิตเตอร์อาจเกิดปัญหาส่งคำตอบไม่ได้ แนะนำให้เล่นเกมผ่าน PC หรือเบราวเซอร์อื่นๆ*

 

ผู้โชคดีที่ทำตามกติกาและตอบคำถามได้ถูกต้อง จะได้รับบัตรร่วมงาน “Wacoal Pink Ribbon Charity Concert” (จำนวน 2 รางวัล / รางวัลละ 2 ใบ)

ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 21 กันยายน 2561 เวลาเที่ยงตรง โดยทางทีมงานจะประกาศผลผู้โชคดีทางเว็บไซต์ music.mthai.com ภายในวันที่ 22 กันยายนนี้

 

* บัตรคอนเสิร์ตจะถูกจัดส่งให้แก่ผู้โชคดีทางไปรษณีย์ ตามที่อยู่ที่ระบุไว้ในแบบฟอร์ม
* การจำหน่ายบัตรอภินันทนาการถือว่ามีความผิดทางกฎหมาย หากผู้ซื้อ-ขายถูกดำเนินคดีหรือยึดสิทธิ์ในการเข้างาน ทางทีมงาน MThai จะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น
* การตัดสินของทีมงาน MThai ถือเป็นที่สิ้นสุด

 

เป๊ก ผลิตโชค