BNK48 Kimi wa Melody เธอคือ…เมโลดี้ วง BNK48 เนย BNK48

เนย นำทีม BNK48 สวมชุดไทย “สยามโลลิต้า” ในเอ็มวี Kimi wa Melody เธอคือ…เมโลดี้

Home / ข่าววงการเพลง / เนย นำทีม BNK48 สวมชุดไทย “สยามโลลิต้า” ในเอ็มวี Kimi wa Melody เธอคือ…เมโลดี้

หลังจากปล่อยทีเซอร์ให้แฟนคลับรอชมกันอย่างใจจดใจจ่อ ตอนนี้มิวสิควีดิโอตัวเต็มของเพลง Kimi wa Melody เธอคือ…เมโลดี้ ของ วง BNK48 ก็ถูกปล่อยออกมาให้ได้ชมแล้ว

 

เพลง Kimi wa Melody เธอคือ…เมโลดี้ ซิงเกิ้ลหลักลำดับที่4 ของสาวๆ วง BNK48 ขับร้องโดยเซ็มบัตสึทั้ง 21 คน ได้แก่ เนย(เซ็นเตอร์) , เฌอปราง, ตาหวาน, เจนนิษฐ์, ปูเป้, เจน, น้ำหนึ่ง, จ๋า, แก้ว, มายด์, อร, โมบายล์, มิวสิค, ปัญ, ซัทจัง, และ ไข่มุก สมาชิก วง BNK48 รุ่น 1 ร่วมด้วยสาวๆ วง BNK48 รุ่นที่ 2 คือ เค้ก, ออม, มินมิน, ผักขม, และ ฝ้าย ถ่ายทอดเพลงที่มีสไตล์ดนตรีจังหวะป็อบตามแบบฉบับ ซึ่งเพลงนี้พูดถึงการหวนคิดถึงความรักครั้งเก่าที่เปรียบดั่งเมโลดี้ที่เราเคยฟัง

บรรยากาศในมิวสิควีดิโอเต็มไปด้วยความสดใส น่ารัก ละมุนละไม พร้อมด้วยจุดเด่นสะดุดตาคือชุดแต่งกายของเหล่าเซ็มบัตสึ วง BNK48 ที่มาในสไตล์ชุดไทยประยุกต์รูปแบบใหม่หรือให้นิยามว่าสไตล์ “Siam Lolita” (สยามโลลิต้า) ซึ่งเป็นการนำเอาชุดไทยสมัยรัชกาลที่5 มาดีไซน์ออกแบบร่วมกับสไตล์Lolita ออกมาเป็นชุดไทยที่มีสีสันสดใส น่ารัก ทันสมัย แฝงความฟรุ้งฟริ้งสวยงามเหมือนเจ้าหญิงในเทพนิยายแต่ยังคงเอกลักษณ์ความเป็นไทย บวกกับความน่ารักสดใสของสาวๆ BNK48 ที่สวมใส่ชุด ทำให้มิวสิควีดิโอเพลงนี้ยิ่งทวีคูณความน่าชมน่าดูขึ้นไปอีกหลายเท่า

วง BNK48
วง BNK48 ในชุดไทยประยุกต์ “Siam Lolita”
วง BNK48
สาวๆ วง BNK48 สวยหวาน

 

โดยซิงเกิ้ลหลัก “Kimi wa Melody เธอคือ…เมโลดี้” ได้มีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ในงาน 1st 2gether Concert ที่หน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์เมื่อวันที่ 15 กันยายน 2561 ที่ผ่านมา ซึ่งเรียกเสียงฮือฮาและชื่นชมจากเหล่าบรรดาโอตะนับหมื่นที่ไปร่วมงานรอชมและให้กำลังใจท่ามกลางสายฝนที่โปรยลงมาอย่างไม่ท้อถอยเลยทีเดียว

 

เนย วง BNK48 ในฐานะของเซ็นเตอร์ซิงเกิ้ลนี้กล่าวว่า “ต้องขอขอบคุณทางผู้บริหาร ทางคุณครู และพี่ๆ ทีมงาน BNK48 ทุกคนนะคะที่ให้โอกาสนี้กับเนยค่ะ ขอบคุณแฟนคลับด้วยนะคะที่ให้กำลังใจพวกเรามาตลอดค่ะ ตอนแรกที่รู้ว่าได้รับเลือกให้เป็นเซ็นเตอร์ก็รู้สึกตกใจและดีใจมากๆ แต่ในความรู้สึกดีใจก็ยังรู้สึกกดดันด้วยค่ะ พวกเราจะทำให้ดีที่สุดค่ะ

“ในส่วนของเอ็มวีคิดว่าทุกคนคงจะได้ดูแล้วนะคะ สิ่งที่หนูชอบที่สุดในเอ็มวีคือการนำเสนอความเป็นไทยออกมาในเรื่องของชุดของพวกเราค่ะ เป็นการนำเอาชุดไทยมาประยุกต์ให้น่ารักสดใส ดูแล้วเหมือนตุ๊กตาชาววังค่ะ(หัวเราะ) ต้องขอขอบคุณพี่สไตลิสต์ที่ออกแบบชุดมาได้น่ารักมากๆค่ะ และขอขอบคุณพี่ผู้กำกับและทีมงานที่ทำเอ็มวีออกมาได้สวยมากเลยค่ะ ยังไงเนยก็ขอฝากเอ็มวีเพลง Kimi wa melody เธอคือ…เมโลดี้ ด้วยนะคะ พวกเราตั้งใจกันมากๆ ค่ะ ติดตามชมได้ใน Youtube ของ วง BNK48 ค่ะ”

 

วง BNK48
วง BNK48 ในลุคสวยหวาน
วง BNK48
“Kimi wa Melody เธอคือ…เมโลดี้” เพลงฮิตอันดับหนึ่งในตอนนี้!
วง BNK48
วง BNK48 โชว์ท่าเต้นน่ารักๆ