วง Hollaphonic เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร เป๊ก-ผลิตโชค เพลง Nobody Like You

ดีเจดูโอ้จากแดนผู้ดี Hollaphonic ยก เป๊ก ผลิตโชค “King of Thai Pop”!!

Home / ข่าววงการเพลง / ดีเจดูโอ้จากแดนผู้ดี Hollaphonic ยก เป๊ก ผลิตโชค “King of Thai Pop”!!

 

เป๊ก ผลิตโชค  ปล่อยเพลงอินเตอร์ภาษาอังกฤษเพลงแรกในโลก “Nobody Like You” ร่วมงานดีเจดูโอ้ชาวอังกฤษ Hollaphonic (ฮอลลาโฟนิค) ในโปรเจ็กต์เพลงครอสโอเวอร์สุดเก๋ NEXTPLORER

 

ร่วมสำรวจเส้นทางทางดนตรีใหม่ ๆ ไปกับ NEXTPLORER โปรเจ็กต์เพลงครอสโอเวอร์สุดเก๋ ภายใต้การร่วมมือของ JOOX และ GMM GRAMMY ซึ่งครั้งนี้ถึงคิวของคุณหลวง เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร และดีเจดูโอ้ชาวอังกฤษ Hollaphonic ในนาม Peck Palitchoke x Hollaphonic ที่มาพร้อม “Nobody Like You” ซิงเกิลภาษาอังกฤษสุดอินเตอร์บอกเล่าเรื่องราวความโรแมนติกที่ไม่มีขีดจำกัด

Hollaphonic - เป๊ก ผลิตโชค

 

ซิงเกิลสุดพิเศษ “Nobody Like You” ถูกถ่ายทอดด้วยเสียงร้องอันเป็นเอกลักษณ์ของ เป๊ก ผลิตโชค ที่ผสมผสานอย่างลงตัวกับดนตรีอิเล็กทรอนิคแดนซ์ ดนตรีสดจากเครื่องสาย และบีทเพลงแดนซ์สดใหม่ในแบบของ Hollaphonic ที่ใครได้ยินก็จะต้องโยกตาม และพิเศษกับเวอร์ชั่นในภาษาไทย ซึ่งได้ เอก สุดเขต จึงเจริญ หรือ เอก ซีซันไฟว์ มาช่วยแปลงเนื้อร้องให้อีกด้วย

 

เป๊ก ผลิตโชค เล่าว่า “Nobody Like You คือเพลงที่มองเห็นตัวเองร้องเพลงนี้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ฟังเดโม การทำงานกับดีเจระดับอินเตอร์ Hollaphonic ก็ทำให้ได้ทำอะไรแปลกใหม่ แตกต่าง ทั้งเรื่องขั้นตอนการเข้าห้องอัด ที่ได้เรียนรู้การทำงานใหม่ๆ และเพลงนี้ยังเป็นเพลงในแบบที่ตัวเองชอบฟัง เลยทำให้ชื่นชอบเพลงนี้เป็นพิเศษครับ”

ฟาก Hollaphonic กล่าวว่า “พวกเราชอบเขียนเพลงเกี่ยวกับวัยรุ่นในรูปแบบต่างๆ ทั้งเรื่องความรักและอื่นๆ เพลงนี้เป็นขั้นตอนหลังจากที่ปล่อยเพลง Spaceship … การได้ทำงานกับศิลปินชาวไทย อย่าง เป๊ก ผลิตโชค ซึ่งเป็นศิลปินซึ่งมีเสียงที่สมบูรณ์แบบเหมาะกับเพลงรัก เหมือนเป็นการนำ King of Thai Pop ไปสู่เพลงนานาชาติในแนว EDM ซึ่งเป็นซาวด์ในแบบที่ผู้คนจะได้ยินตามคลับและสถานที่ท่องเที่ยวตามชายหาดทั่วโลก พวกเรารอไม่ไหวแล้วที่จะให้ทุกคนได้ฟัง”

 

Hollaphonic - เป๊ก ผลิตโชค
Hollaphonic – เป๊ก ผลิตโชค
Hollaphonic - เป๊ก ผลิตโชค
Hollaphonic – เป๊ก ผลิตโชค

 

ติดตามสีสันใหม่ในวงการเพลงกับ 5 เพลง 10 ศิลปินต่าง DNA เกทสึโนวา x วิโอเลต วอเทียร์, ลุลา x ซีซันไฟฟ์, อะตอม x ไมยราพ, จีน่า เดอซูซ่า x ยังโอม และ เป๊ก ผลิตโชค x Hollaphonic ในโปรเจ็กต์ NEXTPLORER และสามารถฟังเพลงทั้งหมด ได้ที่ JOOX ก่อนใคร