ดวงจันทร์กลางวัน วง Getsunova วิโอเลต วอเทียร์ เกทสึโนวา

เกทสึโนวา x วิโอเลต ลัดฟ้าถ่ายเอ็มวี “ดวงจันทร์กลางวัน” กลางทะเลทรายมุยเน่

Home / ข่าววงการเพลง / เกทสึโนวา x วิโอเลต ลัดฟ้าถ่ายเอ็มวี “ดวงจันทร์กลางวัน” กลางทะเลทรายมุยเน่

ค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ และแพลตฟอร์มแอปพลิเคชั่นฟังเพลงยอดนิยมอันดับหนึ่งในยุคดิจิตอลอย่าง JOOX จับมือมอบประสบการณ์การฟังเพลงด้วย Original Content ผุดโปรเจ็กท์ใหม่ล่าสุด NEXTPLORER ศิลปินในโปรเจ็กท์ ประกอบไปด้วย เกทสึโนวา x วิโอเลต วอเทียร์, ลุลา x ซีซันไฟฟ์, อะตอม x ไมยราพ, จีน่า เดอซูซ่า x ยังโอม และ เป๊ก ผลิตโชค x Hollaphonic (ฮอลลาโฟนิค)

 

ประเดิมความแปลกใหม่ทางงานดนตรีด้วย 2 ศิลปิน เกทสึโนวา x วิโอเลต วอเทียร์ มาพร้อมซิงเกิ้ลสุดพิเศษ “ดวงจันทร์กลางวัน”

เกทสึโนวา

วิโอเลต

 

เกทสึโนวา และ วี วิโอเลต วอเทียร์ เล่าว่า “ถือประสบการณ์ดีๆ ที่ได้ทำงานร่วมกัน เพลง ดวงจันทร์กลางวัน ซึ่งเป็นซิงเกิ้ลแรกของโปรเจ็กท์ แนวดนตรีเป็น อีเลคโทร อะคูสติก ผสมผสานด้วยการร้องประสานเสียง จึงทำให้เพลงนี้ฟังดูอบอุ่น สบาย และเหงาจับใจในเวลาเดียวกัน”

สำหรับเอ็มวีเพลง ดวงจันทร์กลางวัน ลงทุนจัดเต็มแบบสุดๆ ด้วยการยกทีมโปรดักชั่นอุปกรณ์ กล้อง เสื้อผ้าหน้าผมแบบชุดใหญ่ไปปักหลักถ่ายทำที่เวียดนาม กลางทะเลทรายมุยเน่ แดดร้อนแค่ไหนก็สู้ถ่ายตั้งแต่แสงแรกยันแสงสุดท้าย เพื่อให้ได้ภาพออกมาสวยที่สุด และสื่อถึงอารมณ์เพลงให้มากที่สุด จากทั้ง เกทสึโนวา และ วี วิโอเลต

 

เตรียมพบสีสันใหม่ให้กับวงการเพลงกับ 5 เพลง 10 ศิลปินต่างDNA เกทสึโนวา x วิโอเลต วอเทียร์, ลุลา x ซีซันไฟฟ์, อะตอม x ไมยราพ, จีน่า เดอซูซ่า x ยังโอม และ เป๊ก ผลิตโชค x Hollaphonic ในโปรเจ็กท์ NEXTPLORER และสามารถเพลงทั้งหมด ได้ที่ JOOX ก่อนใคร.