ปุ้ม อรวรรณ สาว สาว สาว แหม่ม พัชริดา แอม เสาวลักษณ์

สาว สาว สาว รีสเตจครั้งแรก! แถลงข่าวเรียกน้ำย่อย ก่อนจัดคอนเสิร์ตใหญ่

Home / ข่าววงการเพลง / สาว สาว สาว รีสเตจครั้งแรก! แถลงข่าวเรียกน้ำย่อย ก่อนจัดคอนเสิร์ตใหญ่

 

ปี 2561 #ไม่ใช่ฝันไป จริงๆ!… เมื่อ เอ-ไทม์ โชว์บิส ผู้จัดคอนเสิร์ตเบอร์ต้นของเมืองไทย และ เช้นจ์2561 ประกาศจัดคอนเสิร์ต สาว สาว สาว การกลับมารวมตัวกันครั้งสำคัญของ 3 ศิลปิน “แอม” เสาวลักษณ์ ลีละบุตร , “แหม่ม” พัชริดา วัฒนา และ “ปุ้ม” อรวรรณ เย็นพูนสุข ที่แฟนๆ ตั้งตารอคอยกันมานาน พร้อมประกาศเปิดจองบัตรไปเมื่อต้นเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา แฟนๆ แห่จองบัตรกันถล่มทลายจนบัตร 2 รอบ(วันเสาร์ที่ 24 – วันอาทิตย์ที่ 25 พฤศจิกายน 2561) ขายหมดเกลี้ยงตั้งแต่วันแรก! จนต้องเปิดรอบ 3 (รอบวันศุกร์ที่ 23 พฤศจิกายน 2561) โดยได้จัดงานแถลงข่าวอย่างเป็นทางการไปเมื่อวันก่อน ที่อาคารจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เพลส

 

สาว สาว สาว

สาว สาว สาว ยกโชว์พิเศษที่ทั้งสามกลับมารวมตัวขึ้นเวทีโชว์ด้วยกันเป็นครั้งแรกในรอบ 34 ปี! จัดเต็มกันให้หายคิดถึงกันทั้ง เพลง ประตูใจ , รักคือฝันไป และ ดอกไม้ของน้ำใจ ก่อนที่พิธีกรของงาน ดีเจอ้อย นภาพร ไตรวิทย์วารีกุล และ ป๋อมแป๋ม นิติ ชัยชิตาธร จะเชิญ พี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา ผู้สานฝันให้กับแฟนเพลง สาว สาว สาว ขึ้นมากล่าวถึงคอนเสิร์ตครั้งนี้

 

“ต้องบอกว่าหาได้ยากมากนะคะกับศิลปินที่จะยอมยุติบทบาทและยอมทิ้งชื่อเสียงเพื่อไปเริ่มชีวิตใหม่ในสมัยนั้น แต่นั่นก็ทำให้สาว สาว สาว กลายเป็นศิลปินที่แฟนเพลงเรียกร้องและรอคอยให้มีคอนเสิร์ตมานานมาก ตั้งแต่คอนเสิร์ตใหญ่ครั้งสุดท้ายของ สาว สาว สาว ก็ไม่เคยเห็นทั้งสามคนนี้รวมตัวขึ้นคอนเสิร์ตด้วยกันอย่างเป็นทางการอีกเลย เราในฐานะแฟนเพลงที่โตมากับสาว สาว สาว เลยคิดว่าน่าจะถึงเวลาแล้วที่ทั้งสามคนนี้จะกลับมารวมตัวกัน จึงเริ่มเกริ่นถามกับทั้งสามคนตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว เตรียมงานกันมาเรื่อยๆ จนเกิดเป็นคอนเสิร์ต สาว สาว สาว ขึ้นอีกครั้งค่ะ” : ฉอด สายทิพย์

 

สาว สาว สาว

ด้าน แอม เสาวลักษณ์ ตัวแทนสาว สาว สาว กล่าวถึงการกลับมารวมตัวกันว่า : “ถ้าย้อนเวลาไปตอนที่เราตัดสินใจเรื่องการยุบวง เพราะตอนนั้นเรารู้สึกว่าเราทั้งสามคนโตขึ้น เริ่มมีบทบาทใหม่ให้ทำมากขึ้น สาว สาว สาว ทำให้เราติดอยู่กับภาพของเด็กผู้หญิง มันเลยดูขัดแย้งกัน จากวันนั้นสาว สาว สาว จึงไม่เคยรวมตัวกันอีกเลย ครั้งนี้อาจเป็นคอนเสิร์ตสาว สาว สาว ที่ลงตัวมากที่สุด ด้วยระยะเวลา ด้วยอายุ และโปรดักชั่น เคยได้ยินคนบอกนะคะว่าคอนเสิร์ต สาว สาว สาว เป็นคอนเสิร์ตที่ต้องดูก่อนตาย สำหรับพวกเราศิลปินแล้ว สาว สาว สาว ก็เป็นคอนเสิร์ตที่พวกเราอยากจะเล่นก่อนตายเหมือนกันค่ะ เพราะฉะนั้นไม่อยากให้ทุกคนพลาดจริงๆค่ะ มาเจอกันนะคะ”

 

สาว สาว สาว
สาว สาว สาว
สาว สาว สาว
สาว สาว สาว

ด้วยพลังแห่งความคิดถึง เตรียมพบกับคอนเสิร์ต สาว สาว สาว ในวันศุกร์ที่ 23 (รอบเวลา 19.00 น.) วันเสาร์ที่ 24 (รอบเวลา 19.00 น.) และ วันอาทิตย์ที่ 25 พฤศจิกายน 2561 (รอบเวลา 17.00 น.) ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน จองบัตรได้ตั้งแต่วันนี้ ที่ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา บัตรราคา 5,000 / 4,500 / 4,000 / 3,500 / 3,000 / 2,500 / 2,000 และ 1,500 บาท รายได้ส่วนหนึ่งมอบให้กับ เสถียรธรรมสถาน เพื่อสมทบทุนการสร้างธรรมาศรม… ย้ำอีกครั้งว่า…คอนเสิร์ตสุดพิเศษครั้งนี้ไม่มี DVD หรือ Live! ใดๆทั้งสิ้น! สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.atimeshowbiz.com / www.facebook.com/Atimeshowbiz