ซังได้ซังแล้ว ต่าย อรทัย ไผ่ พงศธร

ต่าย อรทัย ดึงคู่จิ้น ไผ่ พงศธร ร้อง COVER “ซังได้ซังแล้ว” เซอร์ไพร้ส์แฟนเพลง!

Home / ข่าววงการเพลง, ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / ต่าย อรทัย ดึงคู่จิ้น ไผ่ พงศธร ร้อง COVER “ซังได้ซังแล้ว” เซอร์ไพร้ส์แฟนเพลง!

หลังจากสาวดอกหญ้า ต่าย อรทัย เคยลั่นวาจาสัญญากับแฟนคลับแฟนเพลงไว้ว่า “ถ้าเพลง ซังได้ซังแล้ว มียอดวิวครบ 100 ล้านวิวเมื่อไหร่จะมีของขวัญเซอร์ไพร้ส์แฟนๆ แน่นอน” และแล้วก็ถึงเวลาทำตามคำสัญญา เมื่อเพลง ซังได้ซังแล้ว ซึ่งปล่อยทางช่องยูทูป GRAMMY GOLD OFFICIAL สามารถทำยอดวิวทะลุ 100 ล้านวิวภายในระยะเวลา 88 วัน! ซึ่งนับเป็นเพลงที่ 2 ในชีวิตการเป็นศิลปินของ ต่าย อรทัย ที่มียอดยูทูปเกิน 100 ล้านวิว หลังจากเพลงฮิตเพลงแรก “สิเทน้องให้บอกแน” ที่วันนี้มียอด 233 ล้านวิวไปแล้ว!!

 

โดยของขวัญชิ้นพิเศษสุดเซอร์ไพร้ส์จาก ต่าย อรทัย ก็คือการเปิดตัวคู่จิ้นอย่าง ไผ่ พงศธร ซึ่งถือได้ว่าเป็นศิลปินชายคนเดียวที่ได้มา cover เพลง ซังได้ซังแล้ว โดยมีการปรับคำร้องบางคำให้เหมาะสมกับผู้ชาย ปรับดนตรีอีกนิดหน่อยเพื่อความลงตัว ต้องมาลองฟังกันว่าเพลงดัง 100 ล้านวิวล่าสุดอย่าง ซังได้ซังแล้ว ในเวอร์ชั่นผู้ชายจะเป็นอย่างไร!

ไผ่ พงศธร - ต่าย อรทัย
คู่จิ้น ไผ่ พงศธร – ต่าย อรทัย

 

แฟนเพลง-แฟนคลับคู่จิ้นคู่นี้ ถ้าฟังแล้วก็ช่วยกันกดไลค์ กดแชร์ และคอมเม้นท์ให้กับสาว ต่าย อรทัย และ หนุ่ม ไผ่ พงศธร กันด้วยนะจ๊ะ!!