กวาง ABNormal พาราด็อกซ์ เดอะมูส

กวาง ABNormal – พาราด็อกซ์ – เดอะมูส ประเดิมเวที “จีนี่ (ดิส)เพลย์ฯ”

Home / ข่าววงการเพลง / กวาง ABNormal – พาราด็อกซ์ – เดอะมูส ประเดิมเวที “จีนี่ (ดิส)เพลย์ฯ”

ทำเอาลานสยามดิสคัฟเวอร์รี่สะเทือนเลยทีเดียวสำหรับงาน “จีนี่ (ดิส)เพลย์ คอนเสิร์ต พรีเซ้นท์เต็ด บาย วันสยาม” วีคแรก ที่ค่าย จีนี่ เร็คคอร์ดส , วันสยาม และ เอ.พี.ฮอนด้า ร่วมกันจัดขึ้นทุกวัน ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ ตลอดเดือนกันยายนนี้

 

โดย ค่ายจีนี่ฯ ส่ง กวาง ABNormal , พาราด็อกซ์ และ เดอะมูส 3 วงร็อกจากโครงการ Play2Project ประเดิมเวทีชวนเด็กหยามโดดไม่ยั้งกับขบวนเพลงฮิตอย่าง ใจน้อย , อย่าทำให้ฉันรักเธอ , ทั้งที่ผิดก็ยังรัก , เด็กกว่าแล้วไง , พูดไม่ค่อยเก่ง , ซักซื้ดนึง , ฤดูฝน , คนบนฟ้า , ทะเลสีดำ , ฤดูร้อน , มีแต่เธอ , เจ็บที่ต้องรู้ , จูบสุดท้าย , ลัก , หลอกให้รัก ฯลฯ และที่ขาดไม่ได้คือเพลงคัฟเวอร์ที่แต่ละวงเอามาทำใหม่ในโครงการ Play2Project แฟน ๆ ก็ช่วยกันร้องดังสุด ๆ ทั้งเพลง L.O.V.E. , เขียนไว้ข้างเตียง เพลงประกอบละครสุดฮิต เมีย2018 ของวงพาราด็อกซ์ , เพลง กองไว้ ของ เดอะ มูส

กวาง ABNormal
พาราด็อกซ์
แอร์ เดอะมูส

 

นอกจากจะได้มันกับคอนเสิร์ตแบบจัดเต็มแล้ว แฟน ๆ ยังได้มีตติ้งสุดพิเศษ ถ่ายรูป ขอลายเซ็น แบบใกล้ชิดกับศิลปินอีกด้วย

สอง และ ต้า พาราด็อกซ์ แจกลายเซ็น
พาราด็อกซ์และแฟนคลับ

 

สีสันความแซ่บแสบทรวงของชาวร็อกที่หลายคนไม่เคยเห็นยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ยังมีศิลปินค่ายจีนี่ฯอีก 15 เบอร์รอเด็กหยามมาโดดมามันตลอดเดือนกันยายนนี้แบบฟรี ๆ ที่ลานสยามดิสคัฟเวอร์รี่ โดย 7 ก.ย. พบกับ สวีท มัลเล็ท , เรโทรสเปค / 8 ก.ย. อินสติ้งค์ , เคลียร์ / 9 ก.ย. ปั้น แบชเชอร์ , โปเตโต้ / 14 ก.ย. บิ๊กแอส / 15 ก.ย. ค็อกเทล / 16 ก.ย. ลาบานูน , พลพล / 21 ก.ย. เดอะ เยอร์ส , ฟักแฟง / 22 ก.ย. 25hours / 23 ก.ย. เยสเซอร์เดย์ , หนุ่ม กะลา และตั้งแต่วันที่ 14 ก.ย. เป็นต้นไป จะมีอัลบั้ม Play2Project วางขายที่หน้างานด้วย ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/genierecords และ www.genie-records.com