ต้อม รัชนีกร ศิริพร อำไพพงษ์ เพลง ผู้หญิงหลายมือ

ต้อม รัชนีกร ถ่ายทอดMV ‘ผู้หญิงหลายมือ’ เพลงแรงๆจาก ‘ศิริพร อำไพพงษ์’

Home / ข่าววงการเพลง / ต้อม รัชนีกร ถ่ายทอดMV ‘ผู้หญิงหลายมือ’ เพลงแรงๆจาก ‘ศิริพร อำไพพงษ์’

สมกับการรอคอย สำหรับมิวสิควีดิโอเพลง “ผู้หญิงหลายมือ” ของศิลปินเสียงแหบเสน่ห์ “ศิริพร อำไพพงษ์” ได้ถ่ายทอดเรื่องราวชีวิตอีกแง่มุมหนึ่งของผู้หญิงที่ถูกตีหน้าว่าเป็นผู้หญิงหลายผัว โดยงานเพลงนี้ ได้นักแสดงมืออาชีพที่มีชีวิตคล้ายๆ กับเพลงนี้ นั่นก็คือ “ต้อม รัชนีกร พันธุ์มณี” ที่มีความรักที่ไม่ได้สวยงามเท่าไหร่ รักๆ เลิกๆ แบบทั้งเจ็บตัวและเจ็บใจ

โดยเอ็มวีเพลงนี้ ต้อม รับบทเป็น ขวัญ ผู้หญิงหลายผัว ทำงานเป็นหมอนวดแผนโบราณ ที่มีคนรักทีไรก็โดนทำร้ายร่างกาย ทั้งตบตี ขูดรีดเงิน และซาดิสในเรื่องเพศ จนทำให้ชีวิตคู่ล้มเหลวมาแล้วหลายครั้ง มีรักกี่คนต่อกี่คนก็ต้องเลิกรากันไป แถมได้ลูกติดมาด้วย 3 คน(คนละผัว) แต่พอได้เจอผู้ชายที่เค้าพร้อมมอบหัวใจให้ เธอกลับลังเลใจที่จะเปิดเผยความจริงให้เค้าได้รับรู้ เพราะกลัวว่าผู้ชายคนนี้จะรับไม่ได้และทิ้งเธอไป บทสรุปของเอ็มวีเพลงนี้จะเป็นอย่างไร ขวัญ จะยอมรับรักครั้งใหม่หรือไม่ ต้องติดตาม

ผู้หญิงหลายมือ ศิริพร

พี่นาง ศิริพร กล่าวว่า “เพลง ผู้หญิงหลายมือ ถือว่าเป็นเพลงที่ใช้คำที่แรงที่สุดเท่าที่เคยร้องมา พี่นางไม่เคยร้องเพลงที่ใช้คำแรงขนาดนี้มาก่อนนะคะ เนื้อหาของเพลง ผู้หญิงหลายมือ เป็นเรื่องราวชีวิตของผู้หญิงคนหนึ่งที่มีความรักที่ไม่สมหวัง เหมือนจะดีแต่ก็ไม่ดี คนที่ดีก็ไม่ได้
คนที่ได้ก็ไม่ดี เป็นเรื่องราวชีวิตที่น่าเรียนรู้ เพลงนี้อยากจะบอกว่าผู้หญิงหลายมือ หรือที่ชาวบ้านรู้กันดีว่าผู้หญิงหลายผัว หลายๆ คนมองว่าไม่ดี ใช่ว่าเธอจะเป็นคนไม่ดีเหมือนที่สังคมตีตราไว้ พี่นางเชื่อนะคะว่าไม่มีใครอยากจะมีแฟนหลายคน ใครๆ ก็อยากจะมีรักเดียวใจเดียวกันทั้งนั้นค่ะ ซึ่งคุณต้อม และนักแสดงทุกคนในเรื่องก็แสดงได้ดีมากค่ะ ฝากติดตามชมมิวสิควีดิโอเพลงนี้ด้วยนะคะ เป็นอีกหนึ่งเพลงที่พี่นางตั้งใจนำเสนอ อยากให้ได้รับชมรับฟังกันค่ะ”

ผู้หญิงหลายมือ ศิริพร

‘ผู้หญิงหลายมือ’ เพลงใหม่จาก ‘ศิริพร อำไพพงษ์’

ผู้หญิงหลายมือ ศิริพร

‘ผู้หญิงหลายมือ’ เพลงใหม่จาก ‘ศิริพร อำไพพงษ์’

ผู้หญิงหลายมือ ศิริพร อำไพพงษ์