Daboyway Twopee ทูพี เซาท์ไซด์ มอง เวย์ ดาบอยเวย์ เวย์ ไทยเทเนียม

ดาบอยเวย์ แอบเจ้าชู้ทางสายตา! ชวนสองสาวหุ่นเซี้ยะร่วมแจมในเอ็มวี “มอง”

Home / ข่าววงการเพลง / ดาบอยเวย์ แอบเจ้าชู้ทางสายตา! ชวนสองสาวหุ่นเซี้ยะร่วมแจมในเอ็มวี “มอง”

ยี่ห้อ “Daboyway” ดาบอยเวย์ หรือ เวย์ ปริญญา อินทชัย ไม่มีทำให้ผิดหวัง! ขอส่งซิงเกิ้ลล่าสุดที่ได้ ทูพี เซาท์ไซด์ มาร่วมแจมในเพลง มอง เพลงน่ารักสนุกๆ จังหวะ easy listening hiphop เป็นดนตรีฮิปฮอปฟังง่าย ซึ่งเนื้อหาของเพลงนี้พูดถึงสาวๆ และแอบเจ้าชู้ทางสายตาปนทะลึ่งนิดๆ

 

เติมสีสันของเอ็มวีเพลง มอง โดยดึงสองสาวหุ่นเซี้ยะสุดเซ็กซี่อย่าง ไอซ์ อภิษฎา และ แซมมี่ เคาวเวลล์ มาร่วมแสดง โดยบรรยากาศการถ่ายทำเป็นไปอย่างสนุกสนาน ถึงแม้อากาศจะร้อนไปบ้างเนื่องจากยกกองไปถ่ายทำกันบนตึกร้าง เพราะทีมงานต้องการเซ็ทฉากให้เป็นสถานที่ที่หญิงสาวสวยหุ่นเซ็กซี่ไปเจอสองหนุ่มโดยบังเอิญ

 

โดยมิวสิควีดิโอเพลงนี้เป็นเรื่องราวของสองสาว ที่ออกอุบายจับผู้ชายทั้งสองคนมามัดไว้กับเก้าอี้ เธอเป็นผู้หญิงที่ไม่เคยเจอหรือรู้จักผู้ชายมาก่อนเลย ทำให้เธอทั้งคู่รู้สึกว่ามันเป็นสิ่งประหลาด จึงคอยมองคอยเฝ้าสังเกตสองหนุ่มด้วยความประหลาดใจ แต่เมื่อเจอกันหลายวันเข้าต่างฝ่ายต่างก็รู้สึกดีต่อกัน เคมีบางอย่างในตัวของพวกเธอและเขาทั้งคู่ก็เริ่มพัฒนาเป็นความรู้สึกที่ดี ทำให้สองสาวคอยดูแลใส่ใจสองหนุ่มเป็นอย่างดี และทั้งคู่ก็เริ่มแต่งตัวสวยขึ้นทุกวันและพยายามทำทุกอย่างให้สองหนุ่มประทับใจ ฟากด้านสองหนุ่มที่ถูกจับมัดไว้ก็ทำได้แค่ส่งสายตามองเท่านั้น

 

ดาบอยเวย์
ภาพจากมิวสิควีดิโอ มอง จาก ดาบอยเวย์
ดาบอยเวย์
ภาพจากมิวสิควีดิโอ มอง จาก ดาบอยเวย์
ดาบอยเวย์
ภาพจากมิวสิควีดิโอ มอง จาก ดาบอยเวย์

 

ไอซ์ อภิษฎา เล่าถึงเพลงนี้ว่า “วันนี้ทำงานร่วมกับเวย์ก็สนุกดีค่ะ เป็นกันเองสบายๆ ส่วนตัวได้ฟังเพลงแล้วรู้สึกชอบเพลงนี้มากค่ะ รู้สึกว่ามันต้องโดน น่าจะมีคนเอาเพลงนี้ไปเปิดให้สาวๆ ที่แอบชอบแอบมอง เนื้อหาเพลงน่ารัก จังหวะเพลงฟังง่าย โยกได้สนุกๆ คิดว่าใครได้ฟังก็นาจะต้องชอบค่ะ”

 

ฟาก เวย์ ดาบอยเวย์ เล่าเสริมว่า “ผมเป็นนะเวลาที่เราเห็นสาวๆ สวยๆ ความรู้สึกแรกทันทีที่เห็นคือเราแค่อยากมองพวกเธอ ผมไม่ได้เจ้าชู้นะสำหรับผมแล้วก็ทำได้แค่มองครับ สำหรับเพลงนี้ผมว่าผู้ชายหลายๆ คนต้องเคยมีอาการแบบนี้เหมือนผมแน่ๆ ยิ่งเวลาเราเจอสาวหุ่นเซ็กซี่ตรงสเป็คสิ่งแรกที่เราจะทำก็คือมอง ยิ่งถ้าเรารู้สึกชอบพวกเธอมากๆ เราก็จะอยากมองเขาในทุกช่วงเวลา ไม่ว่าเขาจะเคลื่อนไหวหรือทำอะไรก็ตาม ผมเลยหยิบเรื่องราวแบบนี้มาเล่าเป็นเพลง สนุกๆ ฟังสบายๆ จังหวะอีซี่ลิสซั่นนิ่งฮิปออป ฟังง่ายเนื้อหาไม่ซับซ้อน อยากให้ทุกคนได้ติดตามเอ็มวีเพลงนี้กันนะครับ”