ติดตลก ปราโมทย์ ปาทาน โอ๊ต-ปราโมทย์

ไม่ใช่เรื่องตลก! โอ๊ต ปราโมทย์ ชวน เจน BNK48 เล่นเอ็มวี ส่ง “ติดตลก” แรงอันดับ1!!

Home / ข่าววงการเพลง / ไม่ใช่เรื่องตลก! โอ๊ต ปราโมทย์ ชวน เจน BNK48 เล่นเอ็มวี ส่ง “ติดตลก” แรงอันดับ1!!

 

ดูเป็นคนตลก หยาบคาย ต่ำตม แต่บางครั้งก็แอบมีความนอยด์แบบคนอื่นเหมือนกัน… โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน นักร้องนักเอนเตอร์เทนเนอร์หุ่นหมีอารมณ์ดี แห่งบ้านไวท์มิวสิค ในเครือจีเอ็มเอ็มแกรมมี่ฯ เลยเผยความจริงในใจเรื่องนี้ให้นักร้องนักแต่งเพลงรุ่นน้องร่วมค่าย อะตอม ชนกันต์ เป็นไอเดียในการแต่งเพลง “ติดตลก” ซิงเกิลที่ 4 ผลงานเพลงล่าสุดที่ถ้าใครฟังแล้วต้องเข้าใจอารมณ์ #ตลกแต่ไม่ตลอด

 

เอ็มวี ติดตลก - โอ๊ต ปราโมทย์

 

“เพลงนี้ อะตอม แต่งให้ครับ ถูกใจมากๆ เลย เป็นเพลงที่เราไม่ขอแก้เนื้อเพลงเลยสักคำ เหมือนเขียนชีวิตเราทั้งหมดเลย ต้องขอบคุณอะตอมด้วยครับ และผมก็อินกับการอัดเพลงนี้มาก ขอบคุณโปรดิวเซอร์ทั้งสองคน คือ พี่บอล อพาร์ตเม้นท์คุณป้า กับ พี่ขลุ่ย ที่สละเวลามาทำเพลงให้เรา บอกตรงๆ เพลงนี้รีบมาก อย่างแรกเลยต้องปล่อยให้ทันคอนเสิร์ตโชว์เดี่ยวของผม สองคือเราไม่ค่อยมีเวลาเข้าไปอัด(ยิ้ม) แต่พอเพลงนี้ออกมา ดนตรีเป็นป๊อบผสมโซลทั้งภาคดนตรีและก็ภาคร้อง ชอบมากๆ หวังว่าทุกๆ คนฟังแล้วจะชอบเหมือนผม

ขอบคุณทุกการติดตาม ขอบคุณที่ทำให้เพลงนี้ ติด Trending อันดับ 1 ไม่ถึง 24 ชั่วโมง อยากให้ส่งเพลงนี้กับคนที่แอบชอบแล้วติดแฮทแทคว่า #ตลกแต่ไม่ตลอด ด้วยนะครับ ซ้อมให้แม่นแล้วเราไปช่วยกันร้องเพลงนี้ใน Oat Pramote Show The Uncensored พวกคุณจะเป็นบุคคลกลุ่มแรกบนโลกใบนี้ที่ได้ร้องเพลง ติดตลก ไปพร้อมกับ โอ๊ต ปราโมทย์ ฟังกันเยอะๆ ซ้อมร้องเยอะๆ พร้อมกับช่วยแชร์กันเยอะๆ แล้วไปสนุกกันที่คอนเสิร์ตนะครับ”

 

 

อีกหนึ่งความพิเศษนอกเหนือจากเพลงก็คือมิวสิกวิดีโอเพลง “ติดตลก” ที่พ่อหมี โอ๊ต ปราโมทย์ ได้ร่วมงานกับน้องนางเอกศิลปินดาวรุ่งพุ่งแรงอย่าง เจน BNK48 ซะด้วย!

“เรื่องการร่วมงานกับ น้องเจน BNK48 อย่างแรกเลย คือชื่นชอบผลงานของน้องและเพื่อนทุกๆ คนอยู่แล้ว และหลังๆ เจอกันบ่อย ทั้งงานและรายการเลยประสานไปทางผู้ใหญ่ของ BNK48 ว่าอยากให้น้องมาร่วมงาน แล้วคาแรกเตอร์น้องก็ตรงกับนางเอกเอ็มวีเพลงนี้พอดี คือเราอยากได้เอ็มวีย้อนยุคไป 90 คาแรกเตอร์ต้องเป็นเด็กไฮสคูลหน้าลูกครึ่งมีเสน่ห์ ตาโตๆ เศร้าๆ นิดๆ พอเช็กคิวว่างตรงกันก็ดีใจที่ได้ร่วมงานกับน้องเจน ตื่นเต้นมากๆ ครับ(หัวเราะ) ผมคือ ปราโมทย์ ปาทาน ผมเลยใช้อำนาจหน้าที่ทั้งหมดที่มีครับ ตอนนี้ดูเหมือนว่าคนจะติดตามว่านางเอกของเราในแต่ละเพลงจะเป็นใคร มันก็สนุกดีนะ ต้องขอบคุณพี่อาม(รัฐการ น้อยประสิทธ์) หัวหน้าค่ายไวท์มิวสิคด้วยครับที่ให้เกิดงานนี้ออกมา(ยิ้ม)”

 

เอ็มวี ติดตลก - โอ๊ต ปราโมทย์