ญานนีน ไวเกล ปากร้าย ใจรัก พลอยชมพู

พลอยชมพู ซบ ยูนิเวอร์ซัล มิวสิคฯ! ปรับลุกส์เท่-เปิดตัวเพลงใหม่ ‘ปากร้าย ใจรัก’

Home / ข่าววงการเพลง / พลอยชมพู ซบ ยูนิเวอร์ซัล มิวสิคฯ! ปรับลุกส์เท่-เปิดตัวเพลงใหม่ ‘ปากร้าย ใจรัก’

 

หายหน้าหายตาไปนาน สำหรับศิลปินวัยรุ่นคุณภาพอย่าง พลอยชมพู ญานนีน ไวเกล (Jannine Weigel) ที่ล่าสุดเธอเปลี่ยนภาพตัวเองใหม่ กลับมาในมาดเท่ โตขึ้น และสวยขึ้นกว่าเดิม! เตรียมโกอินเตอร์เซ็นสัญญาร่วมงานกับค่ายเพลงยักษ์ใหญ่อย่างค่าย ยูนิเวอร์ซัล มิวสิค กรุ๊ป นอกจากเธอจะกลับมาในลุคเท่ น่าค้นหา สาว พลอยชมพู ญานนีน ไวเกล ยังปรับแนวเพลงให้ดูเข้ากับยุคสมัยนี้ด้วยการเปิดตัวซิงเกิ้ลแรกเพลง ‘ปากร้าย ใจรัก’ เพลงแนวป็อปร็อกที่เล่าถึงผู้หญิงปากร้าย มีคนที่รักแต่ทำเป็นไม่สนใจ ทั้งที่ในใจรักเขาเต็มอก

 

บรรยากาศภายในงานแถลงข่าวเต็มไปด้วยกองทัพสื่อมวลชน เหล่านักแสดง เซเลบริตี้ชื่อดัง และแฟนคลับตบเท้าเข้างานร่วมแสดงความยินดีกับสาว พลอยชมพู กันอุ่นหนาฝาคั่ง ไม่ว่าจะเป็นแรปเปอร์หนุ่ม ซีดี กันต์ธีร์ ปิติธัญ , เฟม ชวิน ลิขิตเจริญพงษ์ , นนน กรภัทร์ เกิดพันธุ์ , พลอย ศรนรินทร์ , ตวง สาวิกา กาญจนมาศ ,เก่ง อธิป เจริญชัยสกุลสุข , อาไท กลมกิ๊ก และ เค เลิศสิทธิชัย ฯลฯ โดยมี คุณพอล สิริสันต์ ผู้บริหารค่ายเพลงยูนิเวอร์ซัล มิวสิค (ประเทศไทย) ให้เกียรติมอบช่อดอกไม้แก่สาว พลอยชมพู อีกด้วย

พลอยชมพู
งานแถลงข่าวเปิดตัว ‘ปากร้าย ใจรัก’ ซิงเกิ้ลใหม่ ของ พลอยชมพู ญานนีน ไวเกล
พลอยชมพู
พลอยชมพู – ซีดี กันต์ธีร์

 

ไม่เพียงเท่านี้ พลอยชมพู ญานนีน ไวเกล ยังฝากเสียงหวานๆ โชว์ร้องสดผ่านอีก 2 บทเพลงอย่างเพลง Deep End , Ghostbuster รวมถึงเพลง ‘ปากร้าย ใจรัก’ ในเวอร์ชั่นอะคูสติก พร้อมทั้งเปิดตัวมิวสิควิดีโอเพลงนี้ที่เจ้าตัวมาในสไตล์เกิร์ล วอนนา ร็อก แถมยังได้พระเอกหน้าใหม่อย่าง ไอซ์ ภาณุวัฒน์ เปรมมณีนันท์ มาถ่ายทอดบทบาทมาดกวนๆ ในบทของ ‘พี่โจ’ ให้สาวๆ ได้ฟิน!

พลอยชมพู
งานแถลงข่าวเปิดตัว ‘ปากร้าย ใจรัก’ ซิงเกิ้ลใหม่ ของ พลอยชมพู ญานนีน ไวเกล
พลอยชมพู
พลอยชมพู ญานนีน ไวเกล

 

พลอยชมพู ญานนีน เล่าว่า “เพลง ปากร้าย ใจรัก เป็นเพลงแรกที่ทำงานร่วมกันครั้งแรกกับค่ายยูนิเวอร์ซัล มิวสิค (ประเทศไทย) ภายใต้ยูนิเวอร์ซัล มิวสิค กรุ๊ป นะคะ ซึ่งหลังจากที่พลอยหมดสัญญากับทางค่ายเก่า บวกกับช่วงหลังๆ แฟนเพลงไม่ค่อยได้เห็นพลอยร้องเพลงไทยเลย พลอยกับคุณแม่มีปรึกษากันว่าเราไม่ออกเพลงไทยมานานแล้วนะ เลยคิดว่าตอนนี้ถึงเวลาเหมาะสมแล้ว เลยเลือกที่จะปล่อยเพลงปากร้าย ใจรัก ค่ะ”

สามารถติดตามชมมิวสิควิดีโอและฟังเพลง ‘ปากร้าย ใจรัก’ รวมถึงดาวน์โหลดเพลงของ พลอยชมพู ญานนีน ไวเกล ได้แล้ววันนี้ทุกช่องทาง และติดตามข่าวสารผลงานอัพเดตล่าสุดของ พลอยชมพู ได้ทาง https://www.facebook.com/JanninaW