บอย พีชเมกเกอร์ บี พีระพัฒน์ หนึ่ง จักรวาล เบน ชลาทิศ โบ สุนิตา

“บี เบน บอย โบ” เตรียมแทคทีมขึ้นบิ๊กโชว์ “THE PLAYLIST CONCERT BY Nueng Jakkawal”

Home / ข่าววงการเพลง / “บี เบน บอย โบ” เตรียมแทคทีมขึ้นบิ๊กโชว์ “THE PLAYLIST CONCERT BY Nueng Jakkawal”

“THE PLAYLIST CONCERT BY Nueng Jakkawal” (เดอะ เพลย์ลิสต์ คอนเสิร์ต บาย หนึ่ง จักรวาล ) คอนเสิร์ตครั้งแรกที่เปิดโอกาสให้แฟนเพลงที่จะเข้าชมสามารถแชร์เพลงโปรด หรือเพลงที่อยากฟังในเพลย์ลิสต์ของตัวเองมาได้ ซึ่งเพลงนั้นอาจจะถูกเลือกให้มาโชว์ ด้วยฝีมือการเรียบเรียงดนตรีขึ้นใหม่โดยโปรดิวเซอร์ฝีมือขั้นเทพ หนึ่ง จักรวาล แล้วถ่ายทอดผ่าน 4 ศิลปินคุณภาพอย่าง บี พีระพัฒน์, เบน ชลาทิศ, บอย พีชเมกเกอร์ และ โบ สุนิตา

 

บริษัท ไวท์ โลตัส เอเจนซี่ จำกัด โดยคุณ อาวุธ คือเบอร์ท ทุ่มงบจัด คอนเสิร์ต “THE PLAYLIST CONCERT BY Nueng Jakkawal” คอนเสิร์ตแนวใหม่ที่ให้คุณเลือกเพลงเอง (The concert where your favourite music is shared) ในวันศุกร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2561 เวลา 20.00 น. ณ ไบเทค บางนา

หนึ่ง จักรวาล
หนึ่ง จักรวาล

โดย หนึ่ง จักรวาล เผยว่า “คอนเสิร์ตนี้เรียกได้ว่าเป็นคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกของผมเลยก็ว่าได้ เพราะผมได้ร่วมทำงานทั้งหมดตั้งแต่เริ่ม ทั้งการคิดรูปแบบคอนเสิร์ต การเลือกศิลปิน เลือกเพลง และที่รับผิดชอบเต็มๆคือ การเรียบเรียงเพลงขึ้นมาใหม่ทั้งหมดในสไตล์ของผมเอง ก็ต้องขอขอบคุณทางทีมผู้จัด ที่เชื่อใจและเปิดโอกาสให้ผมได้ร่วมทำงานนี้อย่างเต็มตัวครับ”

 

บี พีระพัฒน์
บี พีระพัฒน์

ด้าน บี พีระพัฒน์ ตัวแทนศิลปินกล่าวว่า “ผมและน้องๆ ทุกคนรู้สึกเป็นเกียรติมาก ที่ได้เป็นผู้ถ่ายทอดบทเพลงในคอนเสิร์ตครั้งนี้ ซึ่งการันตีได้ในเรื่องของความไพเราะ โดยฝีมือ หนึ่ง จักรวาล ที่ทุกคนได้รับรู้กันอยู่แล้ว แต่ในส่วนของความตื่นเต้นนั้น พวกเราขอฝากไว้ที่แฟนๆ เลยครับ เพราะเราจะลุ้นกันว่าเพลย์ลิสต์ที่แฟนๆ จะส่งเข้ามา และอยากให้พวกเราร้องนั้นคือเพลงอะไรบ้าง ซึ่งเป็นอะไรที่ท้าทายสำหรับนักดนตรี และนักร้องอย่างพวกเราที่สุดครับ ผมอยากให้ทุกคนช่วยกันเลือกเพลงที่อยากฟังเข้ามาเยอะๆ นะครับ แล้วพบกันวันคอนเสิร์ตครับ”

 

โบ สุนิตา
โบ สุนิตา
บอย พีชเมกเกอร์
บอย พีชเมกเกอร์
เบน ชลาทิศ
เบน ชลาทิศ

 

“THE PLAYLIST CONCERT BY Nueng Jakkawal” คอนเสิร์ตที่คุณสามารถเลือกเพลงเองได้ จะเปิดจำหน่ายบัตร Early Bird ในวันที่ 30 ส.ค. – 7 ก.ย. 2561 ในราคาพิเศษ 4,050 / 3,600 / 3,150 / 2,250 / 1,800 และ 1,350 บาท และเปิดจำหน่ายบัตรในราคาปกติ 4,500 / 4,000 / 3,500/ 2,500 / 2,000 และ 1,500 บาท ตั้งแต่วันที่ 8 กันยายน เป็นต้นไป ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา โดยรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่ายในคอนเสิร์ตครั้งนี้ จะถูกนำไปสมทบทุนในโครงการ “Music forward” ของทางบริษัท เพื่อนำเครื่องดนตรีไปมอบให้กับโรงเรียนที่ยากไร้ ถือเป็นการส่งมอบโอกาสและส่งต่อแรงบันดาลใจทางดนตรีให้กับเด็กๆ

THE PLAYLIST CONCERT BY Nueng Jakkawal

 

บี พีระพัฒน์ เมาท์เพื่อนสนิท หนึ่ง จักรวาล ตัวจริงเป็นหนุ่มเจ้าสำอางค์!