นุช วิลาวัลย์ นุช วิลาวัลย์ อาร์สยาม

“โสด” สมชื่อเพลง! นุช วิลาวัลย์ รับสมัครหนุ่มๆ หลังโดนผู้บ่าวเก่าเท!!

Home / ข่าววงการเพลง / “โสด” สมชื่อเพลง! นุช วิลาวัลย์ รับสมัครหนุ่มๆ หลังโดนผู้บ่าวเก่าเท!!

หนุ่มโสดโปรดทราบ เตรียมร่อนใบสมัครกันได้เลย! เมื่อศิลปินลูกทุ่งสาวตัวแม่หมอลำ นุช วิลาวัลย์ อาร์สยาม เจ้าของซิงเกิ้ลเพลง “โสดโสตาย” ประกาศโสดอย่างเป็นทางการ!! รับสมัครหนุ่มๆ มาดูแลหัวใจ หลังจากโดนผู้บ่าวเก่าเทไปอย่างไร้เยื่อใย ตอนนี้เลยหัวใจว่างสุดๆ

 

“ตอนนี้โสดที่สุด โสดจริงจัง โสดไม่รู้จะโสดยังไงละคะ(หัวเราะ) โสดตามเพลงหนูเลย “โสดโสตาย” จริงๆ ตั้งใจแต่งเพลงนี้จากชีวิตจริงของหนูเลย หลังโดนผู้ชายเทไม่เป็นท่ามา เจ็บจี๊ดมากตอนนั้น แต่หลังจากโดนหักอกหนูก็ทำตัวให้สวยและสตรองทันทีนะคะ เพราะเราไม่อยากจมอยู่กับความเศร้านานๆ ตอนนี้เลยอยากเปิดใจไม่อยากจมกับความหลังที่ผ่านมาอีก พอโสดก็จะมีคนมาขายขนมจีบเยอะ หนูเป็นคนชอบผู้ชายยิ้มหวาน ให้เกียรติซึ่งกันและกัน ชอบเทคแคร์ดูแลรักเรา รักเพื่อนเราด้วย ไม่ชอบโกหก ถ้าเจอคนที่ไม่จริงใจก็จะปิดจ๊อบไวหน่อยก็จะเลิกคุยไปเลย”

“ถ้าระหว่างโสดกับไม่โสด หนูชอบแบบโสดนะ แต่ต้องเป็นโสดแบบมีคนคุยด้วย(หัวเราะ) แต่คุยๆเป็นเพื่อน คุยไปก่อน เหมือนเราได้ศึกษากันและกันก่อน หนูไม่อยากคาดหวังกับใครมากเพราะเจ็บมาเยอะ พังมาก็เยอะ ตอนนี้ก็เลยไม่ได้ไขว่คว้า หนูว่าถ้าคนจะใช่ก็คงเข้ามาเอง ขอแค่ให้เจอคนที่ดีๆ อยู่กับเรา รักและดูแลเราไปตลอดค่ะนุช วิลาวัลย์ กล่าว

 

นุช วิลาวัลย์
นุช วิลาวัลย์
นุช วิลาวัลย์
นุช วิลาวัลย์

 

สวยยังงี้ ปล่อยให้โสดได้ไง!!

 

ตกสิบหยิบล้าน | หมู่สู้สิบ ลูกทุ่งสาวสุดแซ่บ ( ใบเตย, ลาล่า, นุช วิลาวัลย์ ) | 13 ส.ค. 61