Getsunova Paradox Room39 Twopee คอนเสิร์ต Getsunova วี วิโอเลต เป๊ก-ผลิตโชค

Getsunova จัดเต็มคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรก – เพื่อนศิลปินร่วมแจมสุดอบอุ่น!

Home / ข่าววงการเพลง / Getsunova จัดเต็มคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรก – เพื่อนศิลปินร่วมแจมสุดอบอุ่น!

 

12 ปี บนเส้นทางสายดนตรีของ 4 หนุ่ม “เนม” ปราการ ไรวา ร้องนำ , นาฑี โอสถานุเคราะห์ มือกีตาร์, “นต” ปณต คุณประเสริฐ มือกีตาร์ และ “ไปรท์” คมฆเดช แสงวัฒนาโรจน์ มือกลอง ในนามวง Getsunova (เกทสึโนวา) สู่คอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกของพวกเขา “Chang Music Connection presents Getsunova Concert Atmosphere” ซึ่งจัดขึ้นในวันที่ 25 สิงหาคม ที่ผ่านมา ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ภายใต้คอนเซ็ปต์ที่จะพาทุกคนเดินทางไปในชั้นบรรยากาศต่างๆ ด้วยกันผ่านเสียงเพลงของพวกเขา ด้วยแสง สี เสียง เลเซอร์ เอฟเฟกต์ที่จัดเต็มและเวทีแนวนอนแบบที่ไม่เคยมีมาก่อนเพื่อจะได้ใกล้ชิดแฟนๆ ที่สุด

Getsunova

 

เริ่มต้นการเดินทางไปพร้อมกับ Getsunova เปิดตัวในลุคเท่ๆ กับเพลง “นักเดินทาง”, “สิ่งที่ตามหา”, “ชีวิตที่มีชีวิต” ต่อเนื่องด้วยเพลงช้าเศร้าๆ ดึงอารมณ์ให้คนดูได้อินกันต่อกับเพลง “คำถามซึ่งไร้คนตอบ” และ “ชีวิตเดี่ยว” จากนั้น Getsunova พาย้อนเวลาไปสัมผัสบทเพลงที่ไม่ค่อยได้มีโอกาสเล่นที่ไหนมาก่อน เพลงที่แฟนๆ ทุกคนคิดถึงและอยากฟังด้วยเมดเลย์เพลง “คนคนเดียว”, “รูปภาพ”, “season”, “ดอกไม้ปลอม” และ “ความมืดสีขาว” ก่อนที่จะขยับจังหวะให้คึกคักขึ้นด้วยเพลง “stay” แล้วเรียกเสียงกรี๊ดสนั่นฮอลล์เมื่อ “เนม” สลัดมาดหนุ่มนิ่งๆ เท่ๆ มาออกสเต็ปเต้นครั้งแรกในชีวิตในเพลง “เหตุผลที่ไม่มีเหตุผล”

Getsunova

 

จากนั้นทั้ง 4 หนุ่ม Getsunova ได้พาเดินทางเข้าสู่ชั้นบรรยากาศที่สนุก หลากหลายมากขึ้นกับแขกรับเชิญพิเศษ เริ่มจากศิลปินสาวสวยเสียงดี วี วิโอเลต วอเทียร์ มาร่วมร้องเพลงเศร้าๆ ใหม่แกะกล่องที่ร้องโชว์สดเป็นครั้งแรก อย่าง “ดวงจันทร์กลางวัน” แถมด้วย “พัง..(ลำพัง)” จากนั้นเป็นคิวของ Room39 กับเพลง “เศษส่วน” และ “เป็นทุกอย่าง”

Getsunova

 

เซอร์ไพรส์ยิ่งกว่าเซอร์ไพรส์! เมื่อเพื่อนสนิท เป๊ก ผลิตโชค ลงทุนปลอมตัวเป็นทีมงานใส่หน้ากากออกมาแสดงความยินดีถึงบนเวทีแบบไม่ทันตั้งตัว และยังไม่หมดเท่านี้เพราะยังมีแร็พเปอร์รูปหล่อสามีแห่งชาติขวัญใจสาว อย่าง โต้ง Twopee ที่นอกจากจะมาร้องเพลง “รู้ดีว่าไม่ดี” กับ Getsunova แล้ว ยังขนเพลงของตัวเองชวนคนโยกตามไปทั้งฮอลล์อย่างเพลง “ได้ไหม”, “เอาละเว้ย” และ “ไหวอ๊ะเปล่า”

Getsunova

 

จากนั้นเป็นการโซโล่ ของ “ไปรท์” มือกลอง Getsunova ที่ถอยกลองชุดใหม่เรืองแสงมาโชว์พิเศษเพื่อคอนเสิร์ตนี้โดยเฉพาะ ก่อนจะเพิ่มดีกรีความมันต่อเนื่องกับวง พาราด็อกซ์ ที่มาพร้อมเพลงฮิตคุ้นหู “ฤดูร้อน”, “มีแต่เธอ”, นักมายากล” งานนี้ “เนม-ปณต-นาฑี-ไปรท์” ขอทำตัวเป็นวาร์กเกอร์ ที่นอกจากร่วมร้องแล้วยังร่วมแจกของตามธรรมเนียมพาราด็อกซ์ซะด้วยเลย

Getsunova

 

ก่อนเดินทางมาถึงบรรยากาศชั้นสุดท้ายที่เต็มไปด้วยความสวยงาม เมื่อวง Getsunova ร้องเพลง “ความเงียบดังที่สุด” และ “ไกลแค่ไหนคือใกล้” พร้อมด้วยคอรัสหน้ากาก 100 คนบนเวที เป็นซีนที่ทำให้ขนลุกตื่นตาตื่นใจแบบสุด จากนั้นเปลี่ยนบรรยากาศมากระโดดไปพร้อมๆ กันกับเพลง “คนไม่จำเป็น”, “โดดเดี่ยวด้วยกัน” , “แตกต่างเหมือนกัน” ที่ในช่วงท้ายเพลงทั้งสมาชิกวางกีตาร์ทิ้งไมค์ออกมายืนเรียงแถวหน้ากระดานเพื่อโชว์ตีกลองบนแท่นไม้ยกระดับที่ยื่นออกมาหน้าเวทีและแบกไว้โดยทีมงานให้แฟนๆ ได้ลุ้น บอกได้เลยว่าเท่สุดๆ จริงๆ!

Getsunova

 

ปิดท้ายการเดินทางครั้งสำคัญอย่างประทับใจเมื่อ 4 หนุ่ม Getsunova ออกมาร้องเพลง-เล่นดนตรีท่ามกลางคนดูกว่า 6 พันคนอย่างใกล้ชิดในเพลง “อยู่ตรงนี้นานกว่านี้” และ “ไกลแค่ไหนคือใกล้” ซึ่งคนดูร่วมร้องตามกระหี่มฮอลล์พร้อมเซอร์ไพรส์โปรเจ็กต์ป้าย Getsunova” จากแฟนๆ ที่เตรียมมาให้กำลังใจเล่นเอา 4 หนุ่มถึงกับน้ำตาคลอด้วยความตื้นตัน คุ้มค่าการเดินทางบนเส้นทางสายดนตรี 12 ปี

Getsunova

 

Getsunova เปิดใจว่า “พวกเรารอคอยที่จะมีวันนี้ เกือบจะล้มเลิกไปแล้ว แต่เพราะพวกคุณทำให้เรามีวันนี้ ขอบคุณทุกคนที่เคยเปิดฟังเพลงเกทสึฯ ไม่ว่าจะครั้งเดียว สองครั้ง พวกคุณสุดยอดมาก พวกเราจะอยู่กับพวกคุณตลอดไป ทุกคนคือกำลังใจที่สำคุญที่สุดเกทสึ ถ้าไม่มีพวกคุณก็ไม่มีเราวันนี้ ภาพวันนี้เกินคำบรรยายจริงๆทขอบคุณทุกคนที่มาเป็นส่วนหนึ่งในวันสำคัญของพวกเรา ขอบคุณที่ทำให้เราเดินทางมาถึงวันนี้ได้นะครับ”.