กระแต อาร์สยาม จ๊ะ อาร์สยาม ต้นข้าว อาร์สยาม ลาดา อาร์สยาม เพลง อาร์สยาม ใบเตย อาร์สยาม

อาร์สยาม ดันคลื่นลูกใหม่ หวังเทียบชั้น “ใบเตย-กระแต-จ๊ะ”

Home / ข่าววงการเพลง / อาร์สยาม ดันคลื่นลูกใหม่ หวังเทียบชั้น “ใบเตย-กระแต-จ๊ะ”

ส่งศิลปินเบอร์ใหญ่ให้ดังติดลมบนไปแล้ว สำหรับค่ายเพลง อาร์สยาม ที่มีนักร้องในสังกัดมากมาย แต่ที่รู้จักกันดีเห็นจะเป็น  3 ศิลปินตัวท็อป  ใบเตย-กระแต-จ๊ะ ที่ไม่ว่าจะออกเพลงอะไรมาก็เป็นกระแสไปซะหมด ล่าสุด อาร์สยามเตรียมปั้น “คลื่นลูกใหม่” ที่หลายคนน่าจะเคยได้ชื่นชมผลงานกันมาบ้างแล้ว สำหรับ “ลาดา-เพลง-ต้นข้าว อาร์สยาม” จนถูกเม้าท์ว่าเตรียมมาแทนรุ่นพี่ “ใบเตย-กระแต-จ๊ะ อาร์สยาม” ร้อนถึงทั้งเจ้าตัวต้องเรียงหน้าออกมาชี้แจงเรื่องนี้

ลาดา อาร์สยาม
ลาดา อาร์สยาม

โดย “ลาดา อาร์สยาม” เผยว่า “เรื่องงานเพลงตอนนี้ก็กำลังเร่งทำอยู่คะ แก้ไขมาหลายรอบแล้ว เพราะอยากจะให้เพลงออกมาดีที่สุด ด้วยความที่ตอนนี้ทิศทางเพลง อาร์สยาม เป็นแบบดนตรีไร้ขอบ ศิลปินทุกคนสามารถมีส่วนร่วมกับงานของตัวเองมากขึ้น ทุกคนก็อยากให้เพลงออกมาเป็นตัวของตัวเองดีที่สุด ส่วนเรื่องที่จะมาแทนใครนั้น เป็นไปไม่ได้อยู่แล้ว อย่างลาดาเองกับพี่ใบเตยค่อนข้างที่สนิทกัน มีอะไรก็ปรึกษาพี่ใบเตยตลอด ลาดามองว่าไม่มีใครสามารถแทนใครได้”

ต้นข้าว อาร์สยาม
ต้นข้าว อาร์สยาม

ด้าน “ต้นข้าว อาร์สยาม” เผยว่า “คือเราทั้ง 3 คนค่อนข้างสนิทกัน เพราะเป็นศิลปินรุ่นเดียวกัน เข้าค่ายมาพร้อมๆ กัน และเคยทำงานด้วยกัน อย่างล่าสุดก็มีโอกาสได้ถ่ายทอดความรักสุดซึ้งผ่านเพลง “เรารักแม่” ด้วยกัน เชื่อว่าอนาคตข้างหน้าอาจจะมีโปรเจคพิเศษๆ ได้ร่วมงานกันอีก แต่ตอนนี้แต่ละคนก็ต้องรับผิดชอบกับงานของตัวเองกัน ส่วนงานเพลงของต้นข้าวตอนนี้ก็กำลังทำอยู่คะ”

เพลง อาร์สยาม
เพลง อาร์สยาม

น้องเล็ก “เพลง อาร์สยาม” เผยว่า “เพลงเป็นน้องเล็กสุด แต่เรา 3 คนถือว่าสนิทกัน ส่วนเรื่องที่บอกว่าจะมาแทนที่พี่ใบเตย พี่กระแต พี่จ๊ะ คงไม่ใช่ เพลงยกพี่ๆ ทั้ง 3 คนเป็นไอดอลในเรื่องของการทำงาน และการวางตัวอยู่ในวงการ เพลงมีปัญหาอะไรก็คอยขอคำแนะนำจากพี่ๆ เขา อีกอย่างทุกคนมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง คงไม่มีใครมาแทนใคร ช่วงนี้เพลงเองมีทั้งละครและคอนเสิร์ต เรียกว่าทำงานหนัก ส่วนซิงเกิ้ลใหม่น่าจะได้ฟังกันในปีนี้แน่นอนคะ”