กลั้นใจ กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น วันเดอร์เฟรม โบว์ สุภาวดี กุญชวน

วันเดอร์เฟรม ดึง 3 คนดังถ่ายทอดประสบการณ์ “กลั้นใจ”

Home / ข่าววงการเพลง / วันเดอร์เฟรม ดึง 3 คนดังถ่ายทอดประสบการณ์ “กลั้นใจ”

“กลั้นใจ ซิงเกิ้ลใหม่เอี่ยมอ่องของ วันเดอร์เฟรม กลายเป็นเพลงที่แสดงให้เห็นอีกด้านหนึ่งของนักร้องหญิงรายนี้ได้เป็นอย่างดี เมื่อเธอถ่ายทอดเรื่องราวที่เป็นความรักอีกแง่มุมหนึ่ง ซึ่งเป็นการบอกย้ำถึงความสำคัญของบ้าน ที่มีผู้คนในครอบครัวมากมายคอยให้กำลังใจ และความอบอุ่น เป็นคนที่อยู่เคียงข้างเราเสมอในวันที่เลวร้าย พร้อมสู้ไปกับเรา โดยได้หนึ่งในแร็ปเปอร์ระดับหัวแถวของบ้านเรา ฟักกลิ้งฮีโร่ มาร่วมงาน

หลังจากปล่อยมิวสิควิดีโอไปเมื่อปลายเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ถึงตอนนี้ก็ทำยอดวิวทะลุผ่านหกล้านไปได้สบายๆ และเพื่อให้เพลงนี้สามารถสื่อสารและเข้าถึงกับผู้ฟังได้มากขึ้น วันเดอร์เฟรม และต้นสังกัดเวย์เฟอร์ เรคคอร์ด เลยตัดสินใจทำสกู๊ป 3 แบบ 3 เวอร์ชั่น ถ่ายทอดเรื่องราว “กลั้นใจ” ของสามคนดัง สามวงการ สามมุมมอง


เริ่มด้วย โบว์ สุภาวดี กุญชวน นักบาสเกตบอลหญิงคนแรกของไทยที่ได้เล่นลีกมหาวิทยาลัยในสหรัฐอเมริกา ที่ต้องสู้กับความแตกต่างทางวัฒนธรรม และการฝึกซ้อมที่หนักหน่วง รวมถึงการไม่ยอมรับจากเพื่อนร่วมทีม แต่ก็พิสูจน์ตัวเองจนได้รางวัลทั้งทางด้านกีฬาและการเรียน แล้วก็เป็น รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น นักแสดงลูกครึ่งไทย แอฟโฟร-อเมริกัน ที่เอาชนะการเหยียดเพศสภาพ, เชื้อชาติ และสีผิว ด้วยการคิดบวกนำมาเป็นพลังในการทำงานได้สำเร็จ

ปิดท้ายด้วย กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ แร็ปเปอร์แถวหน้าของไทย ที่มาร่วมงานกับวันเดอร์เฟรมในเพลงนี้ด้วย กับการให้ลูกสาวตัวน้อยๆ ได้เรียนรู้ทำความเข้าใจกับโลกตามความเป็นจริง ซึ่งทั้งหมดนี้ ล้วนทำให้รับรู้ถึงประสบการณ์ชีวิต และความสำคัญของคนในครอบครัว จากมุมมองที่หลากหลายได้ชัดเจนมากขึ้น และสามารถหาชมสกู๊ปถ่ายทอดเรื่องราว “กลั้นใจ” ของสามคนดัง ได้แล้ววันนี้ทาง