คริสติน่า อากีลาร์ คาราบาว คาราวาน จากภูผาถึงทะเล ปู พงษ์สิทธิ์ พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ แอม เสาวลักษณ์ ใหม่ เจริญปุระ

คาราวาน , คาราบาว , ปู พงษ์สิทธิ์ เตรียมขึ้นเวทีคอนเสิร์ตยิ่งใหญ่แห่งปี “จากภูผาถึงทะเล”

Home / ข่าววงการเพลง, ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / คาราวาน , คาราบาว , ปู พงษ์สิทธิ์ เตรียมขึ้นเวทีคอนเสิร์ตยิ่งใหญ่แห่งปี “จากภูผาถึงทะเล”

 

บทกวีจะถูกขับขาน บทเพลงในตำนานจะถูกปลุกขึ้นมาอยู่ในความทรงจำอีกครั้ง… เมื่อ 3 ศิลปินระดับตำนาน คาราวาน , คาราบาว และ พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ จะมาร่วมสร้างปรากฎการณ์แห่งบทเพลงเพื่อชีวิต ในคอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี จากภูผาถึงทะเล

 

จากภูผาถึงทะเล ถือเป็นคอนเสิร์ตที่ยิ่งใหญ่แห่งปี เมื่อ 3 ตำนานเพลงเพื่อชีวิต คาราวาน , คาราบาว และ พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ พร้อมแขกรับเชิญสุดเซอร์ไพร้ส์ อย่าง 3 นักร้องดีว่าระดับท็อปของเมืองไทย อย่าง ใหม่ เจริญปุระ , แอม เสาวลักษณ์ ลีละบุตร และ คริสติน่า อากีล่าร์ จะมาร่วมปลุกบทเพลงแห่งตำนาน ในบรรยากาศแสง สี เสียง สุดอลังการ จากบริษัท Change2561 โดยพี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล

ร่วมฟังบทเพลงที่มากด้วยความหมาย และเป็นโอกาสที่ดีในการร่วมอวยพรในวาระ 70 ปีของ หงา คาราวาน … ซึ่งจะเกิดขึ้นในการแสดงสดเท่านั้น ไม่มีการบันทึกดีวีดีจำหน่าย!

คอนเสิร์ต จากภูผาถึงทะเล จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 25 สิงหาคม 2561 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี บัตรราคา 5,000 / 3,000 / 2,000 / 1,500 และ 1,000 บาท (บัตรบางราคาจำหน่ายหมดแล้ว) จองบัตรได้ทาง www.thaiticketmajor.com หรือสอบถามข้อมูล ที่ Call center หนีกรุง 08 4714 0000

 

จากภูผาถึงทะเล