ตรี ชัยณรงค์ ต่าย อรทัย มิ้วส์ อรภัสญาน์ ลำเพลิน วงศกร เน็ค นฤพล เอิร์น สุรัตน์ติกานต์

ต่าย อรทัย พร้อมศิลปินแกรมมี่ โกลด์ มอบความสุข ‘ทอดผ้าป่า หานมให้น้อง’

Home / ข่าววงการเพลง, ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / ต่าย อรทัย พร้อมศิลปินแกรมมี่ โกลด์ มอบความสุข ‘ทอดผ้าป่า หานมให้น้อง’

จัดเป็นปีที่ 2 แล้ว สำหรับกิจกรรม ‘ทอดผ้าป่า หานมให้น้อง’ เนื่องใน วันแม่แห่งชาติ ปี 2561 ที่ปีนี้ศิลปินแกรมมี่ โกลด์ นำทีมโดยพี่ใหญ่อย่าง ต่าย อรทัย ก็ขอชักชวนน้องๆ ร่วมค่ายอาทิ ตรี ชัยณรงค์ , ลำเพลิน วงศกร , เอิร์น สุรัตน์ติกานต์ , เน็ค นฤพล และ น้องมิ้วส์ อรภัสญาน์ ร่วมมอบความสุข สนุกสนานให้กับน้องๆ ณ สถานสงเคราะห์เด็กอ่อนพญาไท ปากเกร็ด จ.นนทบุรี

 

ผู้ปกครองสถานสงเคราะห์ เป็นตัวแทนรับมอบของ

เหล่าศิลปิน แฟนเพลงแฟนคลับ พนักงานบริษัทจีเอ็มเอ็มแกรมมี่ ที่พร้อมใจกันร่วมบริจาคนมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นนมผง นมเปรี้ยว นมยูเอชที รวมถึงตุ๊กตา และเงินอีกจำนวนหนึ่งสมทบทุนให้กับสถานสงเคราะห์อีกด้วย

บรรยากาศภายในงานก็เต็มไปด้วยเสียงหัวเราะจากน้องๆ โดยการเอ็นเตอร์เทนจากเหล่าพี่ๆ ศิลปิน ที่สำคัญในงานยังมีการเล่นเกมส์ทั้ง ระบายสี , ร้อยหนังยาง , เหยียบลูกโป่ง และมอบของรางวัลกันอย่างสนุกสนาน ซึ่งนอกจากศิลปินจะมามอบความสุขให้น้องๆ แล้ว ยังมีบรรดาแฟนคลับของแต่ละศิลปินต่างก็พร้อมใจกันมอบความสุขให้กับน้องๆ อย่างเต็มที่ด้วยความเป็นกันเองอีกด้วย ถือแม้จะเป็นเพียงช่วงเวลาสั้นๆ แต่ทุกคนต่างก็ได้รับรอยยิ้มไปตามๆ กัน

 

ต่าย อรทัย

ต่าย อรทัย กล่าวถึงกิจกรรมในครั้งนี้ว่า “วันนี้เป็นอีกวันที่ต่าย มีความสุขเพราะได้เห็นรอยยิ้มของน้องๆ ที่นี่ ถึงแม้ว่าต่ายและน้องๆ ศิลปินจะเป็นเพียงแค่เศษเสี้ยวของความสุขที่น้องๆ ได้รับ แต่มันก็เป็นพลังอันยิ่งใหญ่ทั้งตัวต่ายเองและน้องๆ ทุกคนพึงจะได้รับ รู้สึกดีใจที่เราได้เป็นส่วนหนึ่งให้น้องๆ ทุกคนมีความสุขในวันแม่แห่งชาติ ในปีนี้ค่ะ”

ตรี เรี่ยไรต่อยอดกับแฟนคลับ

ตรี ชัยณรงค์ กล่าวเพิ่มเติมว่า “กิจกรรม ทอดผ้าป่า หานมให้น้อง ปีนี้จัดเป็นปีที่ 2 แล้ว ซึ่งตรีก็มาร่วมเป็นครั้งที่ 2 เช่นเดียวกัน ทั้ง 2 ครั้งความรู้สึกไม่เปลี่ยนแปลง น้องๆ ที่นี่น่ารัก ไร้เดียงสา เราต่างมาเติมกำลังใจให้กันและกัน พี่ๆ ศิลปินมามอบความสุข สนุกสนานให้น้องๆ น้องๆ ก็มอบรอยยิ้มให้กับพี่ๆ ศิลปินเช่นเดียวกัน รู้สึกมีความสุข อิ่มบุญ อิ่มอกอิ่มใจมากๆ เลยครับ”

 

ผลงานการระบายสีจากน้องๆ
มิ้วส์ ช่วยน้องๆ ร้อยหนังยาง
ลำเพลิน นั่งลุ้นน้องๆ ระบายสีหน้าตัวเอง
เอิร์น สุรัตน์ติกานต์
มิ้วส์ เน็ค ช่วยกันเป่าลูกโป่ง