นัน อนันต์ อนันต์ อาศัยไพรพนา ไมค์ทองคำ

นัน อนันต์ ไลฟ์สดร้องเพลง! หาเงินบริจาคช่วยเหลือผู้ประสบภัย สปป. ลาว

Home / ข่าววงการเพลง, ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / นัน อนันต์ ไลฟ์สดร้องเพลง! หาเงินบริจาคช่วยเหลือผู้ประสบภัย สปป. ลาว

 

เมื่อวันที่ 28 กรกฎาคมที่ผ่านมา นัน อนันต์ ศิลปินจากค่าย ยุ้งข้าวเรคคอร์ด ขอเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยซับน้ำตาความเดือดร้อน ไลฟ์สดโชว์ลูกคอร้องเพลง เพื่อรับเงินบริจาคนำไปเยียวยาและช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม ในแขวงอัตตะปือและแขวงจำปาสัก สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว โดยล่าสุดบัญชีเฉพาะกิจที่เปิดขึ้นเพื่อรับบริจาคในภารกิจนี้ก็มียอดเงินที่ได้รับจากผู้มีจิตกุศลทะลุ 200,000 บาทไปแล้ว!

 

นัน อนันต์
นัน อนันต์ ไลฟ์สดหาเงินบริจาคช่วยเหลือผู้ สปป. ลาว
นัน อนันต์
นัน อนันต์

 

นัน อนันต์ กล่าวว่า “ใจจริงผมอยากลงพื้นที่เพื่อนำของไปบริจาคและให้กำลังใจกับพี่น้อง สปป.ลาว แต่ด้วยหลายๆอย่างทำให้เราไม่สามารถลงพื้นที่ได้ จึงปรึกษากับผู้ใหญ่ว่าเรามีทางไหนที่จะช่วยได้บ้างและต้องรวดเร็วด้วย ดังนั้นจึงคิดว่าวิธีการไลฟ์สดร้องเพลงเป็นสิ่งที่ทำได้ไวที่สุดครับ ขอบคุณน้ำใจจากทุกๆท่านครับ ผมเชื่อว่าการช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์เป็นสิ่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดครับ”

หนุ่ม นัน อนันต์ ยังคงรวบรวมเงินบริจาคอย่างต่อเนื่อง จนกว่าจะถึงกำหนดปิดรับในวันที่ 5 สิงหาคม ผู้ที่อยากร่วมสมทบทุนช่วยเหลือพี่น้องชาวลาว สามารถบริจาคได้ผ่านบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ ชื่อบัญชี อนันต์ อาศัยไพรพนา เลขบัญชี 292-231162-8 สาขา เซ็นทรัล รามอินทรา และติดตามรายละเอียดได้ที่ Facebook : นัน อนันต์ ไมค์ทองคำ, นัน อนันต์ อาศัยไพรพนา

 

นัน อนันต์
นัน อนันต์