ปนัดดา เรืองวุฒิ เบล สุพล เพราะเธอ โอม วงค็อกเทล

เบล สุพล ห่างเพลงรัก 6 ปี มั่นใจ! ‘เพราะเธอ’ โดนใจคนฟัง

Home / ข่าววงการเพลง / เบล สุพล ห่างเพลงรัก 6 ปี มั่นใจ! ‘เพราะเธอ’ โดนใจคนฟัง

คิดว่าจะหันมาเอาดีทางด้านเพลงอกหักไปซะแล้ว สำหรับนักร้องเสียงนุ่มอบอุ่น ขัดกับบุคลิกกวนๆ ของเขาอย่าง “เบล สุพล พัวศิริรักษ์” สังกัดค่ายไวท์มิวสิก ในเครือจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ที่กลับมาคราวนี้ ขอชวนพี่สาวคนสนิทเสียงทรงพลังอย่าง “ลูกนัท ปนัดดา เรืองวุฒิ” มาร่วมฟีทในเพลงรักเพลงแรกในรอบ 6 ปีอย่าง “เพราะเธอ” โดยได้นักร้องมากความสามารถอย่าง “โอม วงค็อกเทล” มาช่วยแต่งเนื้อร้อง ทำนอง พร้อมโปรดิวซ์ให้อีกเช่นเคย

ซึ่งไอเดียแรกของเพลงนี้เกิดจากการที่เบลมีโอกาสได้ไปร้องเพลงในงานแต่งงานบ่อยมาก และทุกครั้งที่เจ้าตัวร้องเพลง แสนล้านนาที หรือเพลงรักเพลงอื่น เบลรู้สึกว่าเพลงรักได้ทำหน้าที่ของตัวเองอย่างเต็มศักยภาพเหมือนว่าถูกสร้างมาเพื่อใช้ร้องในช่วงเวลา ณ ขณะนั้น ซึ่งเป็นช่วงความรักของคนคู่หนึ่งที่กำลังสุกงอมพร้อมจะร่วมเดินทางไปด้วยกัน เบลจึงรู้สึกประทับใจ และอยากทำเพลงสำหรับความรู้สึกแบบนั้นขึ้นมาอีกครั้งหนึ่ง

เบล สุพล ได้เผยอีกว่า “ตอนแรกผมตั้งใจว่าจะร้องคนเดียวก็ได้ทำเดโม่ และร้องไกด์ไปแล้ว แต่พอมานั่งคุยกันกับโอมรู้สึกว่ามันขาดอะไรไปอย่างนึง ก็เห็นตรงกันว่าน่าจะมีเสียงผู้หญิงมาร้องอีกเสียงให้เป็นมุมของผู้ชายและผู้หญิง เพื่อให้โมเมนต์นี้มันสมบูรณ์แบบที่สุด ก็นั่งนึกว่าใครจะมาร้องเพลงนี้ เวลาคิดถึงชื่อนักร้องหญิงในประเทศ คนที่ร้องเก่งๆ เราก็จะมีอยู่ในใจหลายๆ คน แต่คิดว่าต้องเป็นพี่นัท นี่หละ เพราะว่าเรารู้จักกันมานาน แต่ไม่เคยร้องเพลงหรือร่วมงานกันอย่างจริงจังเลย เราอยากทำงานกับคนรู้จัก คนที่เราค่อนข้างสนิทใจ และแน่นอน… คุณภาพเสียงของพี่นัทหรือการร้องเพลงของพี่นัทก็เป็นอะไรที่ไม่ต้องอธิบายอะไรอยู่แล้ว เราชื่นชมในเสียงร้อง แล้วก็คุณภาพของพี่นัท เลยคิดว่ายังไงต้องเป็นพี่นัทครับสำหรับเพลงนี้

โดยล่าสุดเบลได้ผุดแคมเปญพิเศษ Because of you : “อยากบอกว่ารักหมดใจ” จัดกิจกรรมพิเศษเพราะเธอ..เท่านั้น ที่อยากเซอร์ไพรส์ ไม่ว่าคุณอยากจะ สารภาพรัก / ขอแต่งงาน / ขอคืนดี / หรือร้องเพลงนี้ในงานวิวาห์ เบลจะไปร้องเพลง เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในช่วงเวลาพิเศษของคุณ โดยส่งเรื่องราวความรักว่าทำไมต้อง “เพราะเธอ” หนึ่งเรื่องราวที่โดนใจที่สุด จะถูกคัดเลือกให้ เบล สุพล ไปสร้างช่วงเวลาพิเศษให้กับคุณ เริ่มส่งได้ตั้งแต่วันนี้ – 3 สิงหาคม 2561 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/whitemusicrecord

เบล สุพล feat. ปนัดดา เรืองวุฒิ

เบล สุพล feat. ปนัดดา เรืองวุฒิ