เท่าไหร่ไม่จำ โปเตโต้

‘เท่าไหร่ไม่จำ’ เพลงใหม่ ‘โปเตโต้’ พร้อมMV สุดฟิน!

Home / ข่าววงการเพลง / ‘เท่าไหร่ไม่จำ’ เพลงใหม่ ‘โปเตโต้’ พร้อมMV สุดฟิน!

เพราะเนื้อเพลงและทำนองที่โดนใจ เลยทำให้เพลง “เท่าไหร่ไม่จำ” เพลงช้าสไตล์ POTATO (โปเตโต้) ติดหูแฟนเพลงที่รอคอยได้ไม่ยาก ค่าย genie records เลยเตรียมปล่อย MV ที่ได้สุดยอดฝีมืออย่าง นุ่น ศิรพันธ์ , บิ๊ก ศรุต และน้องใหม่ ยูโร ยศวรรธน์ มาประชันฝีมือกันแน่นจอ ถ่ายทอดเรื่องราวของหญิงสาวที่ต้องตัดสินใจว่าจะเริ่มต้นใหม่กับหนุ่มรุ่นน้องหรือเศร้าอยู่กับความรักเก่า โดยเตรียมปล่อยให้ดูทางยูทูปพร้อมกันในวันที่ 27 กรกฎาคม นี้

รอชมบทสรุป  “เท่าไหร่ไม่จำ”  27 กรกฎาคม นี้

โดย หนุ่มปั๊บ เล่าว่า “เพลง เท่าไหร่ไม่จำ ฟี๊ดแบ็คดีเลย แฟนๆ ร้องตามกันได้แล้ว เป็นเพลงช้าสไตล์โปเตโต้ในรอบ 3 ปี มีเมโลดี้ที่จำง่าย ทำนองไพเราะ รวมไปถึงการเรียงคอร์ด เพลงนี้ถือว่าดนตรีมีความหนักแน่นนะครับ หนักกว่าทิ้งไว้กลางทางด้วยซ้ำ ส่วนเนื้อเพลงก็ได้ร่วมงานกับ พี่โจ – เหมือนเพชร อัมระ อีกครั้ง ว่าด้วยเรื่องของความรักเลยครับ บางครั้งที่เราโทษว่าเพราะรักทำให้เราเจ็บปวดทำให้เราเสียใจ แต่ผมว่าจริงๆ แล้วความรักไม่เคยผิดเลยครับ อยู่ที่เราเลือกจำแต่สิ่งที่ดีดีกว่า สิ่งที่ทำให้เราเจ็บเราก็อย่าไปจำมัน ใครอกหักมาฟังแล้วจะได้กำลังใจ หรือคนที่ผิดหวังมานานก็อยากให้มั่นใจว่าความรักที่ดียังมีอยู่ เพลงเป็นแนวซาบซึ้งมากกว่าเศร้าครับ ไลน์กีตาร์เพลงนี้ต้องยกให้พี่หั่งเลย แกโซโล่สื่ออารมณ์ได้ดีมาก

ส่วนในมิวสิควิดิโอ ผมชอบไลน์ซิ้งค์ของวงมากๆ เป็นซีนเพลงช้าที่สวยที่สุด ฉากหลังเปลี่ยนสีไปตามอารมณ์เพลง แต่ที่ต้องยกนิ้วให้คือนักแสดงครับ พี่นุ่น ศิรพันธ์ กับ ยูโร ยศวรรธน์ เหมาะสมกับบทมากๆ พี่นุ่นภายนอกดูเหมือนสตรองแต่ก็อ่อนไหวได้ พี่เค้าตีความตัวละครลึกมาก น้องยูโร ก็เสน่ห์แรงทั้งในกล้อง และนอกกล้องยิ้มทีทำเอาสาวๆ ในกองหวั่นไหวกันไปเลย ส่วน พี่บิ๊ก ศรุต ก็สมราคามืออาชีพสื่ออารมณ์ได้เยี่ยมมาก และวันศุกร์ที่ 27 ก.ค. นี้ จะปล่อย MV ให้ดู อยากให้ทุกคนได้ลองฟังดู หวังว่าจะชอบกันนะครับ”

โปเตโต้ มันสุดเหวี่ยงบนเวที BIG MOUNTAIN MUSIC FESTIVAL