กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง ลำเพลิน วงศกร ห่อหมกฮวกไปฝากป้า เต๊ะ ตระกูลตอ

ลำเพลิน – เต๊ะ ปลื้มปริ่ม! ขึ้นแท่นต้นฉบับเงาเสียง กิ๊กดู๋ฯ

Home / ข่าววงการเพลง / ลำเพลิน – เต๊ะ ปลื้มปริ่ม! ขึ้นแท่นต้นฉบับเงาเสียง กิ๊กดู๋ฯ

กระแสมาแรงแซงทางโค้งจริงๆ สำหรับสองคู่หู “ลำเพลิน วงศกร” และ “เต๊ะ ตระกูลตอ” ที่ส่งเพลง “ห่อหมกฮวกไปฝากป้า” จนทำให้ทั้งคู่โด่งดังเป็นที่รู้จักเพียงชั่วข้ามคืน ด้วยยอดวิวกว่าร้อยล้านวิวจนแฟนเพลงนำไปคัพเวอร์และร้องกันกระหึ่มเมือง ล่าสุด รายการ “กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง” ทนเสียงเรียกร้องของแฟนๆ ที่สนใจสมัครเป็นเงาเสียงของสองหนุ่มไม่ไหว เลยจัดแข่งเงาเสียงทั้งสองศิลปินต้นฉบับนี้ ซึ่งแต่ละคนก็มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว “ลำเพลิน” หนุ่มหน้าหล่อแต่งตัวเท่ห์ ส่วน “เต๊ะ” หนุ่มหน้าทะเล้นชอบใส่เสื้อเชิ้ต กางเกงขาสั้น และสะพายกระเป๋าเป้ไว้ข้างหลังตลอดเวลา เปิดตัวมาทั้งคู่อยู่บนเวทีก็โดน “ป๋ากิ๊ก” แซวไม่หยุด แถมขอดูข้างในกระเป๋าว่าขนอะไรมา

จนเจ้าตัวถึงต้องเฉลยว่ามันเป็นเอกลักษณ์ที่ไปไหนมาไหนต้องสะพายไว้นั่นเอง จากนั้นพอถึงเวลาเปิดตัวเหล่าผู้เข้าแข่งขันที่งานนี้ต้องมาแข่งเป็นคู่ ต่างคนก็ต่างก็อปปี้เสื้อผ้าหน้าผมมาเป๊ะ มีกระเป๋าสะพายหลังกันคนละใบ!จนเหล่ากรรมการ “ชมพู สุทธิพงษ์, ไก่ สมพล, ตั๊ก ศิริพร, แอ๊ด วีรศักดิ์, ปุ้ม เปรมสุดา” ถึงกับแซวว่าแข่งเสียงร้องนะ ไม่ใช่แข่งหน้าตาหรือเสื้อผ้า ทำเอาคนในสตูฯ ขำกันท้องแข็ง

ซึ่งสองหนุ่ม “ลำเพลิน-เต๊ะ”เปิดใจความรู้สึกให้ฟังว่า “ดีใจมากที่พี่น้องแฟนเพลงชื่นชอบเพลงห่อหมกฮวกไปฝากป้า ของเรา จนเป็นกระแสทำให้รายการกิ๊กดู๋ฯ ที่ผมเป็นแฟนรายการตัวจริง ชอบดูเป็นประจำจนใฝ่ฝันว่าอยากจะมีโอกาสได้มาออกรายการ มาเป็นศิลปินต้นฉบับ พอมาวันนี้เหมือนฝันเป็นจริง ขอบคุณทางทีมงานทุกคนมากๆ ครับที่ทำให้ผมสองคนได้มาเป็นศิบปินต้นฉบับ ขอบคุณคนที่สมัครเข้ามาเป็นเงาเสียงทุกคนที่ร้องเพลงของเราได้ วันนี้ผมสนุกมากเลยเพราะได้เห็นว่าคนแข่งเงาเสียงแต่งตัวมาเป๊ะมาก (หัวเราะ) ทำให้อยากรู้เลยว่าจะมีคนไหนที่เสียงเหมือนผมบ้าง ลุ้นมาก ยังไงมารอฟังเพลง “ห่อหมกฮวกไปฝากป้า”และก็มาติดตามลุ้นกันว่าเงาเสียงของ ลำเพลิน และเต๊ะคนไหนจะเหมือนเรามากที่สุด สนุกมากๆ ห้ามพลาดในรายการ“กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง” วันอังคารที่ 24 กรกฎาคมนี้ เวลา 22.40น. ทางช่อง 7HD