นิติพงษ์ ห่อนาค นิว & จิ๋ว บอย พีซเมกเกอร์ มอส ปฏิภาณ ปฐวีกานต์ เกิดทัน เจนเนอเรชั่นวันวาน

กวาดเรียบ!… แกรมมี่ฯ แถลงข่าว เจาะตลาดใหม่ ใส่ใจวัย 40+!!

Home / ข่าววงการเพลง / กวาดเรียบ!… แกรมมี่ฯ แถลงข่าว เจาะตลาดใหม่ ใส่ใจวัย 40+!!

ที่สุดแห่งคอนเทนต์ที่จะกระหึ่มวงการบันเทิงเมืองไทยแบบสุดเอ็กซ์คลูซีฟสุดมันส์ได้เกิดแล้ว เมื่อ ไทยประกันชีวิต บริษัทประกันชีวิตที่พร้อมเป็นเพื่อนคู่คิด เคียงข้างทุกชีวิต ได้ร่วมมือกับ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ผู้นำทางด้านบันเทิงของคนไทย เอาใจกลุ่มคนอายุ 40+ ด้วย มิวสิค คอนเทนต์ ที่ได้สร้างสรรค์มาโดยเฉพาะ พร้อมกับกิจกรรมที่หลากหลาย รวมถึงการใช้ช่องทางใหม่ๆในการสื่อสารกับคนวัย 40+ ล่าสุดได้จัดงานแถลงข่าวเปิดโปรเจคต์ เกิดทัน เจนเนอเรชั่นวันวาน ไปเรียบร้อยแล้ว ณ ห้อง ออดิธอเรี่ยม ชั้น 21 จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เพลส

 

แถลงข่าว เกิดทัน เจนเนอเรชั่นวันวาน

แถลงข่าว เกิดทัน เจนเนอเรชั่นวันวาน

 

โปรเจคต์ เกิดทัน เจนเนอเรชั่นวันวาน การันตีความสนุกที่จะเกิดขึ้นจากศิลปินชื่อดังเมืองไทย นำทัพโดย “ดี้-นิติพงษ์ ห่อนาค”, “มอส ปฏิภาณ”, “บอย พีชเมคเกอร์”, “นิว-จิ๋ว” ฯลฯ ซึ่งทุกคนต่างยืนยันถึงความสนุกและความพิเศษมากมายที่จะเกิดขึ้นในโปรเจ็กต์นี้ พร้อมฝากย้ำแฟนๆว่า พลาดไม่ได้ในทุกกิจกรรมที่เกิดขึ้น

สำหรับ เกิดทัน เจนเนอเรชั่นวันวาน มีทั้งรายการ BEHIND THE SONG ที่เปิดเบื้องลึกเบื้องหลังเพลงดังมากมายของ พี่ดี้ นิติพงษ์ ห่อนาค หรือกิจกรรม พักร้อนคอนเสิร์ต สามมินิคอนเสิร์ตสุดพิเศษสำหรับลูกค้า ไทยประกันชีวิต โดยเฉพาะ ที่จะได้สัมผัสประสบการณ์บนสถานที่สุดพิเศษจากสามศิลปิน มอส ปฏิภาณ ปฐวีกานต์, บอย พีซเมกเกอร์ และ นิว-จิ๋ว รวมทั้งการจัดคอนเสิร์ตการกุศล Music for Life โดยศิลปินจาก จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ และเพิ่มเติมด้วยการสื่อสารตรงกับกลุ่มเป้าหมายด้วย Social Channel ทั้ง Facebook Fanpage และ LINE Account Official

 

แถลงข่าว เกิดทัน เจนเนอเรชั่นวันวาน

แถลงข่าว เกิดทัน เจนเนอเรชั่นวันวาน
ดี้ นิติพงษ์ ห่อนาค

 

ไทยประกันชีวิต และ คนไทยประกันชีวิต ให้ความสำคัญกับคุณค่าของชีวิตและคุณค่าของความรัก (Value of Life & Value of Love) จึงเตรียมจัดคอนเสิร์ตการกุศล Music for Life โดยรวมศิลปินที่เคยทำงานร่วมกับไทยประกันชีวิตในโปรเจ็กต์พิเศษที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็น JETSET’ ER , COCKTAIL , POTATO และ ลุลา โดยรายได้ทั้งหมดสมทบกองทุน มูลนิธิหนึ่งคนให้หลายคนรับ ในโครงการ “หนึ่งคนให้ หลายคนรับ เพื่อชีวิตใหม่หัวใจเด็ก” นำไปผ่าตัดเด็กโรคหัวใจที่ขาดแคลนโอกาสในการรักษาต่อไป

 

แถลงข่าว เกิดทัน เจนเนอเรชั่นวันวาน
มอส ปฏิภาณ
แถลงข่าว เกิดทัน เจนเนอเรชั่นวันวาน
บอย พีซเมกเกอร์
แถลงข่าว เกิดทัน เจนเนอเรชั่นวันวาน
นิว-จิ๋ว

 

ร่วมติดตาม โปรเจ็กต์ เกิดทัน เจนเนอเรชั่นวันวาน ที่สร้างสรรค์มาอย่างหลากหลายคอนเทนต์ เพื่อตอบสนองต่อความต้องการของ คนที่ยังอยากสนุก อยากมันส์ อยากผจญภัยไปกับโลกแห่งเสียงดนตรี ได้จากช่องทางต่างๆ ของ ไทยประกันชีวิต และ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ได้ตลอดทั้งปี