Chang Music Connection presents Getsunova Concert Atmosphere Getsunova Room39 Twopee คอนเสิร์ต Getsunova โต้ง Twopee

Getsunova ดึง Twopee , Room39 อุ่นเครื่องความมันก่อนร่วมคอนเสิร์ตใหญ่!!

Home / ข่าววงการเพลง / Getsunova ดึง Twopee , Room39 อุ่นเครื่องความมันก่อนร่วมคอนเสิร์ตใหญ่!!

 

จะมีคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกทั้งที คงจะมาแบบธรรมดาๆ ไม่ได้ ว่าแล้วสี่หนุ่มวง Getsunova : “เนม” ปราการ ไรวา ร้องนำ , “นต” ปณต คุณประเสริฐ มือกีตาร์ , นาฑี โอสถานุเคราะห์ มือกีตาร์ และ “ไปรท์” คมฆเดช แสงวัฒนาโรจน์ มือกลอง เลยเปิดห้องซ้อมอุ่นเครื่องให้ได้ดูกันอย่างใกล้ชิด

 

Getsunova เผยว่าการเปิดห้องซ้อมนี้เป็นแค่เพียงน้ำจิ้มเท่านั้น เพราะว่าในวันจริงจะจัดเต็มกว่านี้หลายเท่า แต่ขนาดน้ำจิ้มยังพิเศษเพราะมีการชวนแขกรับเชิญ อย่าง โต้ง TWOPEE (โต้ง – พิทวัส พฤกษกิจ) และ ROOM39 (ทอม – อิศรา กิจนิตย์ชีว์, มน – ชุติมน วิจิตรทฤษฎี, โอ – โอฬาร ชูใจ) มาร่วมแจมเพลงที่มีการแต่งท่อนแร็พ-แบ่งท่อนร้อง เพื่อการนี้โดยเฉพาะ!

Getsunova
บรรยากาศคอนเสิร์ตของ Getsunova
Getsunova
บรรยากาศคอนเสิร์ตของ Getsunova

 

โต้ง TWOPEE แร็พเปอร์หนุ่มฮอตเล่าความรู้สึกให้ฟังว่า “ตื่นเต้นที่ได้เกียรติรับเชิญมาร่วมในคอนเสิร์ตครั้งนี้ครับและยินดีกับ Getsunova ด้วยสำหรับคอนเสิร์ตใหญ่” แถมกระซิบว่า มีอีกหลายเพลงที่โต้งแต่งท่อนแร็พให้ ซึ่งจะได้ฟังแค่ในคอนเสิร์ตครั้งนี้เท่านั้น

Getsunova
บรรยากาศคอนเสิร์ตของ โต้ง TWOPEE และ Getsunova
Getsunova
บรรยากาศคอนเสิร์ตของ โต้ง TWOPEE และ Getsunova

 

ด้านอีกหนึ่งวงที่ให้เกียรติมารับเชิญในคอนเสิร์ตนี้อย่าง ROOM39 ก็เผยสั้นๆ แต่ได้ใจความว่า “รู้สึกตื่นเต้นและเป็นเกียรติมาก เพราะชอบวง Getsunova มาก่อนอยู่แล้ว” ทั้งยังเชิญชวนให้ทุกคนมาร่วมสนุกกันในวันจริง

Getsunova
บรรยากาศคอนเสิร์ตของ ROOM39 และ Getsunova
Getsunova
บรรยากาศคอนเสิร์ตของ ROOM39 และ Getsunova

 

ทางด้าน Getsunova เจ้าภาพเองก็การันตีความพิเศษว่า “สำหรับคอนเสิร์ตครั้งแรกของพวกเรา บอกเลยว่า แสงสีจัดเต็มมากๆ ครับ กีตาร์, กลอง, ขาไมค์ รวมถึงโปรดักชั่นต่างๆด้วย ทุกอย่างเรืองแสงได้หมด แสงสี อลังการสะใจคูณสอง แล้วที่พิเศษที่สุดเลยคือเวทีแนวนอน คนดูจะได้ใกล้ชิดกับเรามากขึ้นครับ เพราะตัวเวทีจะกว้างมาก พื้นที่หน้าเวทีก็เยอะมากขึ้นด้วย ซึ่งพวกเราน่าจะเป็นวงแรกเลยนะครับที่ทำเวทีเป็นแนวนอนในฮอลล์ธันเดอร์โดม (หัวเราะ) อย่างวันนี้ถือเป็นการซ้อมครั้งแรกของพวกเรากับแขกรับเชิญเลยครับ แต่วันจริงจะไม่ได้มีแค่ โต้ง และ ROOM39 นะครับ ยังมี วี วิโอเลต และพี่ๆ วงพาราด็อกซ์ ด้วยรับรองว่าสนุกและได้เห็นอะไรๆ พิเศษจากพวกเราแน่นอน อยากให้มาสนุกกันเยอะๆ ผมจะพาทุกคนไประเบิดความมันด้วยกันบนดวงจันทร์ของพวกเราครับ แล้วเจอกันนะครับ”

 

 

สำหรับคอนเสิร์ต Chang Music Connection presents Getsunova Concert Atmosphere จะจัดขึ้นที่ Thunder Dome เมืองทองธานี ในวันที่ 25 สิงหาคมนี้ โดยบัตรนั่งมีสองราคา 3,000 บาท และ 2,000 บาท และบัตรยืนในราคา 1,300 บาท ซื้อบัตรได้ทาง Thaiticketmajor ทุกสาขา สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เฟซบุ๊ค White Music (www.facebook.com/whitemusicrecord)