ตั๊กแตน ชลดา โคตรเลวในดวงใจ

ตั๊กแตน ชลดา สวยสายฝอ! ได้ฤกษ์ปล่อยเพลง “โคตรเลวในดวงใจ” แซ่บแสบทรวง!!

Home / ข่าววงการเพลง, ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / ตั๊กแตน ชลดา สวยสายฝอ! ได้ฤกษ์ปล่อยเพลง “โคตรเลวในดวงใจ” แซ่บแสบทรวง!!

ได้ฤกษ์ปล่อย Lyric Video ใหม่เสียที สำหรับ ตั๊กแตน ชลดา กับเพลงที่มีชื่อโดนๆ แซ่บแสบทรวงว่า “โคตรเลวในดวงใจ” ถ้าใครได้ฟังทั้งหญิงและชายบอกได้คำเดียวว่า ต้องสะดุ้งทุกราย!

 

“โคตรเลวในดวงใจ” ได้รับเกียรติจาก “พี่ต๊ะ พงษ์ศักดิ์ ถนอมใจ” (ผู้แต่งเพลง กลับคำสาหล่า ของ ไมค์ ภิรมย์พร) เป็นผู้แต่ง และบวกกับการถ่ายทอดของ ตั๊กแตน ชลดา ทุกอย่างจึงไม่ธรรมดา!

ตั๊กแตน ชลดา
น้องฉัตร ตรวจเช็คความสวยของ ตั๊กแตน ชลดา

 

เริ่มจากการเปลี่ยนลุคส์ของหน้าผม โดย น้องฉัตร ช่างแต่งหน้ามือหนึ่งของเมืองไทย ที่ขอเนรมิต ตั๊กแตน ชลดา ให้ออกมาเป็นผู้หญิงสายฝอ รวมถึงเสื้อผ้าก็ได้ผู้จัดการข้างกายมาดูแลให้จนทุกอย่างลงตัว ผนวกกันจึงกลายเป็นภาพสวยๆ เพลงเพราะๆ มอบให้แก่แฟนเพลงของ ตั๊กแตน ชลดา อย่างสุดสมบูรณ์แบบ

ตั๊กแตน ชลดา เปิดใจถึงเพลงสุดแซ่บในครั้งนี้ว่า “แตนรู้สึกชอบเพลงนี้ตั้งแต่ได้ฟังพี่ต๊ะร้องไกด์แล้ว ชอบเนื้อเพลงมาก รู้สึกโดนสุดๆ แล้วยิ่งได้รับเกียรติจากพี่ยีนส์ ศิลาแลง อาจสาลี มาช่วยเรียบเรียงด้วย เพลงนี้ก็สมบูรณ์แบบมากๆ ซึ่งจริงๆ แล้วเพลงนี้แตนก็เป็นตัวแทนลูกผู้หญิง หรือตัวแทนคนที่ถูกคนรักหักหลัง จากเมื่อก่อนที่ชีวิตเคยสวยหรูเหมือนอยู่บนสวรรค์ แต่ในขณะเดียวกันเธอนั่นแหละที่พาเราลงนรกกับการกระทำของเธอเอง จริงๆ เพลงนี้แตนว่าเป็นตัวแทนได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชายเลย แตนก็อยากฝากเพลง ‘โคตรเลวในดวงใจ’ ให้แฟนเพลง แฟนคลับทุกคนได้ฟังกัน ฟังแล้วติชม และแชร์กันได้อย่างเต็มที่เลยนะคะ ขอบพระคุณล่วงหน้าค่ะ”

 

ตั๊กแตน ชลดา
ตั๊กแตน ชลดา
ตั๊กแตน ชลดา
ตั๊กแตน ชลดา