ซิง หฤษฏ์ ภูวินทร์ ตั้งศักดิ์ยืน สู้ซ่า อาตี๋ของผม เฟียต พัทธดนย์

ซิง เฟียต ภูวินทร์ จับไมค์ร้องเพลงครั้งแรก! “สู้ซ่า” เพลงประกอบซีรี่ส์อาตี๋ของผม

Home / ข่าววงการเพลง / ซิง เฟียต ภูวินทร์ จับไมค์ร้องเพลงครั้งแรก! “สู้ซ่า” เพลงประกอบซีรี่ส์อาตี๋ของผม

กระแสแรงเกินคาด สำหรับ 3 หนุ่มวัยรุ่นสุดฮอต ซิง หฤษฏ์ , เฟียต พัทธดนย์ และ ภูวินทร์ ตั้งศักดิ์ยืน ที่รวมตัวมาจับไมค์ร้องเพลงเป็นครั้งแรก กับ “สู้ซ่า” เพลงประกอบซีรี่ส์วัยรุ่น อาตี๋ของผม ผลิตโดยจีเอ็มเอ็มทีวี โดยเฉพาะเสียงตอบรับจากแฟนๆ วัยรุ่นที่หลังปล่อยมิวสิควีดิโอออกไป ก็พากันกรี๊ดกับจังหวะสนุกๆ และกำลังใจดีๆ จากความหมายของเพลงนี้ ทำเอาเพลง “สู้ซ่า” ยอดวิวพุ่งกระฉูดเลยทีเดียว!

 

ซิง หฤษฏ์ , เฟียต พัทธดนย์ และ ภูวินทร์ ตั้งศักดิ์ยืน เผยความรู้สึกว่า “พวกเรารู้สึกดีใจและตื่นเต้นมากๆ เพราะเป็นซิงเกิ้ลแรกของพวกเราครับ เลยทำการบ้านหนัก ทั้งทำความเข้าใจกับเนื้อหาของเพลง และฝึกร้องบ่อยๆ ครับ ความหมายของเพลงจะออกแนวให้กำลังใจ อารมณ์สู้เพื่อฝัน บอกให้เราลองทำดู ถ้าไม่ลองทำดูแล้วเราจะรู้ได้ยังไงว่าสิ่งนั้นมันใช่หรือไม่ใช่ ดีหรือไม่ดี อย่าเพิ่งไปกลัวถ้าผลคือความล้มเหลว ถ้าจะล้มเหลวก็ให้ล้มเหลวด้วยตัวเราเอง เพราะอย่างน้อยเราก็ได้ประสบการณ์ ตอนที่เข้าห้องอัดก็ตื่นเต้นกันมาก แต่ก็พยายามตั้งใจร้องให้ดีที่สุด”

“ส่วนกระแสตอบรับก็ค่อนข้างดี เพราะดูจากยูทูป พอปล่อยมิวสิควีดิโอออกไปก็มีรีแอคชั่นค่อนข้างดี คอมเมนท์ดีๆ ทั้งจากแฟนซีรี่ส์และแฟนคลับ ก็ขอบคุณมากครับ ยังไงฝากซิงเกิ้ลแรก สู้ซ่า ของเรา 3 คน และฝากติดตามซีรีส์ อาตี๋ของผม ที่ภูวินทร์เล่นด้วยครับ หวังว่าทุกคนจะสนุกไปกับเพลงนี้นะครับ”

 

 

ชมมิวสิควีดีโอและฟังเพลง “สู้ซ่า” เพลงประกอบซีรี่ส์ “อาตี๋ของผม” จากเสียงร้องของ 3 หนุ่ม “ซิง-เฟียต-ภูวินทร์” ได้แล้วทุกช่องทาง รวมทั้ง Digital Download กด *1232323 และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter : GMMTV