Sing For Child โครงการพี่ร้องน้องยิ้ม

หนุ่ม กะลา เตรียมจัดคอนเสิร์ตการกุศล เพื่อเด็กด้อยโอกาส

Home / ข่าววงการเพลง / หนุ่ม กะลา เตรียมจัดคอนเสิร์ตการกุศล เพื่อเด็กด้อยโอกาส

เพราะยังมีน้องๆ ที่ยังต้องการโอกาสทางการศึกษาอยู่อีกมาก หนุ่ม กะลา รีบเคลียร์คิวจัดคอนเสิร์ตการกุศล “Sing For Child โครงการพี่ร้องน้องยิ้ม” ต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 ทันที ซึ่งจะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคมนี้ ณ ZPOTLIGHT ชั้น G ZPELL @ FUTURE PARK ความสนุกจะเริ่มขึ้นตั้งแต่เที่ยงวันเป็นต้นไป รายได้จากการบริจาคและการจำหน่ายของที่ระลึกโดยไม่หักค่าใช้จ่าย จะนำไปมอบให้กับน้องๆ ผู้ด้อยโอกาสตามโรงเรียนทางภาคเหนือกว่า 20 โรงเรียน


หนุ่ม กะลา กล่าวว่า “ปีที่แล้วเราได้เงินบริจาคถึง 1,081,313 บาท ซึ่งได้แบ่งเป็นทุนการศึกษาและซื้อชุดนักเรียนให้กับน้องๆ ที่โรงเรียนไทรโยคใหญ่ จังหวัดกาญจนบุรี ส่วนที่สองได้มอบให้องค์การบริหารส่วนตำบลทุ่งยาว อำเภอปาย จังหวัดเเม่ฮ่องสอน และส่วนที่สามได้นำไปสร้างอาคารเรียน “โครงงานอาคารสื่อการเรียนการสอน” ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กตำบลโคกกะเทียม อำเภอเมือง จ.ลพบุรี ครับ ซึ่งพอได้เห็นว่าน้องเค้าได้ใช้ประโยชน์จริงๆ ผมและทีมงานมีความสุขมาก มันชื่นใจครับ ต้องขอบคุณทุกคนที่ช่วยกันบริจาคมาเยอะขนาดนี้ ยิ่งทำให้ต้องจัดอีกเป็นปีที่ 3 ครับ เพราะยังมีน้องๆ ที่ยังขาดแคลนทุนทรัพย์ในการเรียน ขาดแคลนอุปกรณ์ในการเรียนอีกมากมาย ซึ่งพวกเราได้ไปสำรวจและสอบถามมาแล้วว่าน้องๆ เค้าต้องการอะไร ขาดเหลืออะไรบ้าง เพื่อที่เราจะได้ช่วยได้ตรงจุดที่สุดครับ อย่างล่าสุดไปที่จังหวัดตากมา บางที่ต้องการแค่ห้องน้ำ บางที่ต้องการแค่มุ้งกับผ้าห่ม ซึ่งถ้าเราได้เงินเยอะ เราก็สามารถกระจายไปให้น้องๆ ได้หลายโรงเรียนเลยนะครับ ตอนนี้สำรวจโรงเรียนแถบภาคเหนือไปแล้วประมาณ 20 โรงเรียนครับ


การเตรียมงานตอนนี้มากกว่าครึ่งแล้วครับ งานจัดวันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคมนี้ครับ ศิลปินตอบรับมาเยอะแล้ว มีของที่ระลึกจัดจำหน่าย ทั้งเสื้อยืดและหมวก รายได้ 100 เปอร์เซ็นต์ ไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น เราบริจาคหมดเลยครับ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/singforchild ผมตั้งใจจะทำไปเรื่อยๆ เคยคิดว่าจะทำเป็นมูลนิธิเลย อยากส่งไม้ต่อให้คนรุ่นใหม่ด้วย อยากให้ “Sing For Child โครงการพี่ร้องน้องยิ้ม” เป็นโครงการของทุกคนครับ”

19ปี ไม่ต้องรออีกแล้ว! หนุ่ม กะลา จัดเพลงฮิตเพื่อแฟนเพลง เต็มอิ่มสุดๆ