SQWEEZ ANIMAL ขอบคุณทุกช่วงเวลา วิน ศิริวงศ์

แฟน Sqweez Animal แห่ซื้อบัตรงานแฟนมีทฯ หมดเกลี้ยง!!!

Home / ข่าววงการเพลง / แฟน Sqweez Animal แห่ซื้อบัตรงานแฟนมีทฯ หมดเกลี้ยง!!!

ยังคงได้รับความสนใจจากแฟนเพลงอย่างเนื่องแน่นจริงๆ สำหรับ Sqweez Animal (สควีซแอนนิมอล) ที่ห่างหายจากการปล่อยเพลงมานาน ล่าสุดพวกเขาได้กลับมาพร้อมกิจกรรมแรก มีท แอนด์ กรี๊ด สุดเอ็กซ์คลูซีฟในคอนเซ็ป ที่เนรมิตตามความตั้งใจจาก “วิน ศิริวงศ์” นักร้องนำ โดยมีชื่องานว่า “ขอบคุณทุกช่วงเวลา” ซึ่งหลังจากประกาศขายบัตรก็ได้รับกระแสการตอบรับอย่างล้นหลามจากแฟนๆ ที่อยากมาร่วมกิจกรรมนี้ โดยได้เปิดขายบัตรกันไปแล้วเมื่อ วันอังคารที่ 3 กรกฎาคม 61 ที่ผ่านมา

บรรยากาศในวันนั้นคึกคักไปด้วยเหล่าแฟนเพลง ที่พร้อมใจกันมาต่อคิวซื้อบัตรก่อนเวลาเปิดขายบัตรถึง 4 ชั่วโมง เรียกได้ว่าเช้าแค่ไหนก็ไม่ทำให้แฟนๆ สควีซแอนนิมอล ย่อท้อต่อแถวรอซื้อบัตรกันจนทะลักออฟฟิศ สไปรซ์ซี่ดิสก์ อย่างเป็นระเบียบเรียบร้อย ซึ่งหลังจากเปิดขายได้เพียงครึ่งชั่วโมงก็คึกคักจนบัตรหมดไปเกินครึ่ง!! และหมดในเวลาต่อมาซึ่งงานนี้เราได้เห็นทั้งแฟนคลับรุ่นบุกเบิกที่คุ้นหน้ากันมาตั้งแต่ 10 ปีที่แล้ว รวมถึงแฟนคลับรุ่นใหม่ไฟแรงที่ตั้งใจมาต่อแถวกันเองแบบไม่มีรับฝาก ไม่มีวนซื้อ บอกได้คำเดียวว่าถ้าไม่รักกันจริงบัตรคงไม่ขายหมดเกลี้ยงภายใน 2 ชั่วโมงอย่างแน่นอน..

แม้ว่า ‘วิน ศิริวงศ์’ จะไม่ได้อยู่ในบรรยากาศการขายบัตรวันนี้ แต่เจ้าตัวก็วิดีโอคอลสายตรงจากอเมริกามาทักทายแฟนๆที่กำลังต่อคิว แถมยังดีใจจนแอบน้ำตาซึมซะด้วย ซึ่งเขาได้บอกเองเลยว่าเห็นความน่ารักของแฟนๆแล้วอยากรีบกลับไปอยู่ตรงนั้น

สำหรับใครที่พลาดบัตรในวันนี้ไม่ต้องผิดหวัง เตรียมรอติดตามภาพเก็บตกบรรยากาศความประทับใจมากมายได้ทาง แฟนเพจของ Sqweez Animal (สควีซแอนนิมอล) ส่วนคนที่มีบัตรก็อย่าลืมมาเป็นส่วนหนึ่งของโมเมนต์ดีๆ ในงาน ‘ขอบคุณทุกช่วงเวลา’ ให้หายคิดถึงกัน ในวันศุกร์ที่ 13 กรกฎาคม 2561 นี้ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป ณ Rock Academy และติดตามความเคลื่อนไหวได้ผ่านทุกช่องทางของ Sqweez Animal (สควีซแอนนิมอล) และ Spicy disc (สไปร์ซซี่ ดิสก์)