ทิฏฐินันท์ อ้นปาน สาธิดา ปิ่นสินชัย เบสท์ ทิฏฐินันท์ เอม สาธิดา

ปลาบปลื้ม… เบสท์ ทิฏฐินันท์ – เอม สาธิดา เตรียมเข้ารับรางวัล “ลูกกตัญญูฯ”

Home / ข่าววงการเพลง / ปลาบปลื้ม… เบสท์ ทิฏฐินันท์ – เอม สาธิดา เตรียมเข้ารับรางวัล “ลูกกตัญญูฯ”

แถลงข่าวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ การจัดงานวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2561 ที่จัดขึ้นโดย สภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย อีกทั้งยังประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับคัดเลือกให้เป็น “ลูกที่มีความกตัญญูกตเวทีอย่างสูงต่อแม่ ประจำปี 2561” โดย เบสท์ ทิฏฐินันท์ อ้นปาน ศิลปินจากค่าย ไอ แอม และ เอม สาธิดา ปิ่นสินชัย ศิลปินจากค่ายทรู แฟนเทเชีย ที่ได้รับคัดเลือกให้เป็นลูกกตัญญูในปีนี้ด้วย

 

เบสท์ ทิฏฐินันท์ เล่าถึงความรู้สึกว่า “ดีใจครับ และต้องขอขอบคุณมากๆ ที่ให้โอกาสผมได้รับรางวัลนี้ ถือว่าเป็นเกียรติอย่างมากกับตัวเองและครอบครัวของผม ซึ่งตอนนี้แม่ยังไม่รู้ นี่คิดเอาไว้ว่ารอบอกแม่ในวันที่ได้รับรางวัลเลยทีเดียว จะแอบเซอร์ไพรส์แม่นิดนึง ถ้าพูดถึงความสนิทสนมกับแม่ ผมว่าผู้ชายหลายคนก็น่าจะเป็นแบบผมที่จะมีความเขินอายในการบอกรัก บอกคิดถึง หรือแม้กระทั่งการกอด แต่พอมาตอนหลังๆ ที่ผมได้มาทำงานกรุงเทพฯ เริ่มห่างแม่ ก็จะมีความรู้สึกคิดถึงมากขึ้นเรื่อยๆ ผมก็โทรหาแม่บ่อยๆ ครับ อย่างเวลาที่ผมกลับบ้านก็จะเข้าไปกอดแม่ กอดนานๆ ให้หายคิดถึงครับ บางเวลาที่เหนื่อยหรือท้อผมจะโทรหาแม่ ซึ่งเราก็ไม่ได้บอกเขาไปตรงๆ ผมแค่อยากคุย อยากได้ยินเสียงแม่แค่นั้นครับ มันหายเหนื่อยนะ รู้สึกมีพลังเพิ่มขึ้น ลองดูครับ ไม่ต้องอาย ซึ่งผมเชื่อว่าแม่ทุกคนดีใจที่ลูกเข้ามากอด เข้ามาหอมนะ”

เบสท์ ทิฏฐินันท์

 

ด้าน เอม สาธิดา เปิดเผยว่า “เอมกับคุณแม่เป็นเหมือนเพื่อนสนิท สนิทกันจนไม่ค่อยพูดว่าคำว่ารักให้ฟัง แต่เอมพยายามทำให้เห็นมากกว่า ไม่ว่าจะเป็นความห่วงใยหรือถามไถ่ ซึ่งการที่เอมได้รับเกียรติได้รับรางวัลนี้ ก็เหมือนบอกให้รู้ว่าสิ่งที่เอมทำอยู่เป็นสิ่งที่ดี ทำให้คุณแม่ของเอมมีความสุข และเอมก็เชื่อว่าคุณแม่ก็ภูมิใจกับรางวัลลูกกตัญญูที่เอมได้มาเช่นกันค่ะ”

เอม สาธิดา

 

เบสท์ ทิฏฐินันท์ – เอม สาธิดา
เบสท์ ทิฏฐินันท์ – เอม สาธิดา