สิงโต นำโชค เธอคือของขวัญ เบลล่า ราณี เป้ วงมายด์

มันก็จะกรุ้มกริ่มหน่อยๆ! วงมายด์ ร่วมงาน เบลล่า ทั้งเขิน-ทั้งเซอร์ไพร้ส์!!

Home / ข่าววงการเพลง / มันก็จะกรุ้มกริ่มหน่อยๆ! วงมายด์ ร่วมงาน เบลล่า ทั้งเขิน-ทั้งเซอร์ไพร้ส์!!

 

ทำเอาหนุ่มเครางาม เป้ วงมายด์ แอบเขินเบอร์แรง! เมื่อเจ้าตัวมีโอกาสได้ใกล้ชิดนางเอกสุดฮอตจากละครสุดฟีเวอร์สะท้านแผ่นดิน “บุพเพสันนิวาส” อย่างแม่นาย เบลล่า ราณี แคมเปญ เหตุเพราะทั้งคู่มีโปรเจ็กต์พิเศษ กับการนำเพลง เธอคือของขวัญ (baby I love you) ต้นฉบับของ สิงโต นำโชค มาทำในเวอร์ชั่นคัฟเวอร์ร่วมกัน

 

แว่วว่าเมื่อ เป้ วงมายด์ และ เบลล่า ราณี เจอกันที่ห้องอัด ต่างคนก็ต่างเขิน! เพราะฝ่าย เบลล่า เป็นแฟนเพลงของ วงมายด์ มาตั้งแต่อัลบั้มแรก ฟากหนุ่มเป้ เอง นอกจากเขินแล้วยังต้องอึ้ง เพราะไม่คิดเห็นว่าแม่นายเบลล่าจะมีความสามารถพิเศษด้านการร้องเพลงด้วย!

วงมายด์ - เบลล่า
วงมายด์ – เบลล่า ราณี
เป้ วงมายด์ - เบลล่า
เป้ วงมายด์ – เบลล่า สบตาปิ๊งๆ!

 

ผมมีความสุขมากครับ จริงๆ แล้วไม่เคยเห็นด้านที่เป็นการร้องเพลงของเบลล่ามาก่อน เรียกว่าร้องดีเลยทีเดียว ส่วนตัวผมเองไม่เคยทราบ แต่รู้สึกว่าวันนี้ได้มาเจอกันก็เป็นประสบการณ์ดีๆ แล้วก็ทำให้ได้รู้ว่านอกเหนือจากประสบการณ์ด้านการแสดง เบลล่ายังสามารถร้องเพลงได้ด้วย” : เป้ วงมายด์

“ต้องขอบคุณพี่ๆ ทุกคนด้วยค่ะที่ช่วยบิ๊วด์ ความจริงติดตามผลงานของวงมายด์มาตั้งแค่อัลบั้มแรกเลยค่ะ วันนี้ได้มาร่วมงานในเพลง เธอคือของขวัญ ที่วงมายด์ก็นำมาทำใหม่ ก็น่ารักสดใสขึ้น แถมยังมีท่อนแร็พด้วย เป็นอะไรใหม่ๆ ที่อยากให้ทุกคนรอติดตามนะคะว่าจะสนุกแค่ไหน” : เบลล่า ราณี

 

เบลล่า
เบลล่า ราณี ในห้องอัด
เบลล่า
เบลล่า ราณี แจกความสดใส

 

นอกจากจะร้องเพลงร่วมกันแล้ว ทั้งหนุ่ม เป้ วงมายด์ และสาวเบลล่า ยังมีโอกาสได้ถ่ายมิวสิควีดิโอร่วมกันด้วย งานนี้ทั้งแฟนละคร แฟนเพลงจะได้เห็นภาพน่ารักๆ และความสดใสของทั้งคู่ผ่านมิวสิควีดิโอ เธอคือของขวัญ เวอร์ชั่นนี้ ที่เชื่อแน่ว่าจะติดตาตรึงใจคนดูทั่วประเทศแน่นอน!

 

“เธอคือของขวัญเป็นเพลงที่ดีครับ เหมาะมากสำหรับการที่จะส่งความรู้สึกดีๆ ให้กับคนที่คุณรักไม่ว่าจะเป็นใครก็ตาม เพลงนี้จะเป็นตัวแทนของความสุขให้กับทุกคน ทุกคนจะมีความสุขที่ได้ฟัง และส่งต่อความสุขด้วยเพลงนี้ให้กับทุกๆ คนได้ในทุกๆ วันครับ : เป้ วงมายด์

“เบลก็อยากจะให้แฟนๆ ติดตามผลงานนี้ของเบลกับพี่เป้และวงมายด์ด้วยนะคะ รับรองว่าจะไม่เคยเห็นเบลแบบนี้แน่นอน เบลเชื่อว่าทุกคนจะประทับใจแน่นอน ฝากด้วยนะคะ” : เบลล่า ราณี

 

เป้ วงมายด์ - เบลล่า
เบื้องหลังเอ็มวี เป้ วงมายด์ – เบลล่า สนุกกันมาก
เบลล่า ราณี
เบลล่า น่ารักสุดๆ!