นิ้ง ชัญญา แม็คคลอรี่ย์ เดอะ จั๊กส์ เตอร์ ทีปต์ ฟรานซิส แกน สรุยศ คงมี แมว ชยานนท์ เครือเอี่ยม ไม่อยากหายใจ

เดอะ จั๊กส์ ดึงสาวหน้าสวย ‘นิ้ง ชัญญา’ เล่นMV ‘ไม่อยากหายใจ’

Home / ข่าววงการเพลง / เดอะ จั๊กส์ ดึงสาวหน้าสวย ‘นิ้ง ชัญญา’ เล่นMV ‘ไม่อยากหายใจ’

หลังจาก “The Jukks” วงดนตรี 3 ชิ้นสุดกวนจากค่ายเพลงห้องเล็กสมอลล์รูม ที่นำโดย แกน สรุยศ คงมี (ร้องนำ-กีต้าร์), เตอร์ ทีปต์ ฟรานซิส (มือเบส), แมว ชยานนท์ เครือเอี่ยม ( มือกลอง) ได้ปล่อยอัลบัมชุดที่ 2 “Clips” ออกมาให้แฟนเพลงได้สนุกไปกับวงในรูปโฉมใหม่ ทั้งรูปลักษณ์และชั้นเชิงทางด้านดนตรีที่นุ่มนวลขึ้นไปกับเพลง ความเป็นจริง, อยู่คนเดียว , ขยะ , ฉันอยู่ในนั้น , ทำไมโก , หัวใจ , สัก และล่าสุดขอส่งท้ายอัลบัมนี้ด้วยเพลงที่ปลดปล่อยความรู้สึกแบบเจ็บๆของคน “ไม่อยากหายใจ”

“ไม่อยากหายใจ” ซิงเกิ้ลส่งท้ายอัลบัม “Clips” จาก “The Jukks” เป็นเพลงที่พูดถึงการปลดปล่อยความรู้สึกแย่ๆกับเรื่องร้ายๆที่ผ่านเข้ามา แม้จะต้องเจ็บจนไม่อยากหายใจแค่ไหน แต่ก็ต้องทนให้ไหว เรียกได้ว่าเป็นเพลงที่ระบายความเจ็บปวด ผิดหวัง แต่ก็สามารถปลอบใจให้ตัวเองได้ในเวลาเดียวกัน ในส่วนของดนตรีนั้นโดดเด่นด้วยท่วงทำนองไพเราะที่ผสมผสานกับเสียงเอฟเฟคกีต้าร์แบบดนตรีสไตล์ชูเกซที่จะพาเราเข้าถึงห้วงอารมณ์ความผิดหวัง

โดยมิวสิควิดีโอเพลงนี้ “พี่รุ่ง รุ่งโรจน์ อุปถัมภ์โพธิวัฒน์” ผู้บริหารใหญ่ค่าย Smallroom นั่งแท่นผู้กำกับมิวสิควิดีโออีกเช่นเคย โดยนำเสนอมิวสิควิดีโอแบบเจ็บๆ ที่ได้นางเอกลูกครึ่งหน้าคมกำลังมาแรงอย่าง “นิ้ง ชัญญา แม็คคลอรี่ย์” มารับบทบาทที่ท้าทายฝีมือตัวเอง เพราะต้องแสดงอารมณ์ที่แตกต่างกันไปพร้อมๆกัน ต้องต่อสู้กับอาการตัดใจที่เกิดความรู้สึกขัดแย้งในตัวเอง เพราะสุดท้ายมีแค่เราเท่านั้น ที่จะเลือกว่าจะจมกับความทุกข์หรือจะดึงตัวเองออกมาพบความสุข ซึ่งในแต่ละฉากเรียกว่าลงทุนเล่นจริง เจ็บจริงเองทุกฉาก และแม้ว่าสาวนิ้งจะต้องแสดงสีหน้า ท่าทางเจ็บปวด หรือต้องพบเจอกับความเลอะในแต่ละฉากมากแค่ไหนก็ไม่เป็นอุปสรรคต่อความสวยของเธอได้เลย

The Jukks ไม่อยากหายใจ