คอนเสิร์ต วงแคลช แคลช แบงค์ แคลช

แคลช พร้อมตื่นมาเจอเพื่อนเก่าในรอบ 7 ปี ใน “CLASH AWAKE CONCERT”!!

Home / ข่าววงการเพลง / แคลช พร้อมตื่นมาเจอเพื่อนเก่าในรอบ 7 ปี ใน “CLASH AWAKE CONCERT”!!

 

หลังจากแยกย้ายไปทำตามฝันของแต่ละคนนาน 7 ปี ก็สมควรแก่เวลา ของ แคลช วงร็อกระดับตำนาน จะกลับมาผนึกกำลังปลุกทุกความสุข ฟื้นทุกความทรงจำ อีกครั้งกับทุกเพลงฮิตที่คิดถึง ด้วยคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกในรอบ 7 ปี “ลีโอ พรีเซนต์ส “แคลช อะเวค คอนเสิร์ต” (Leo Presents “CLASH AWAKE CONCERT”)

 

แคลช

 

แบงค์ แคลช เล่าว่า … “คือในฐานะนักร้องเนี่ยมันก็จะเจอเหตุการณ์บ่อยมากที่มีคนถามว่า เมื่อไหร่จะกลับมารวมวง นู่นนี่นั่นผมก็ตอบกลางๆ ไป ซึ่งเราได้ยินมาตลอด 7 ปีที่ผ่านมาเลยนะ ทำให้เราดีใจอย่างนึงว่าแฟนเพลงทุกคนเข้าใจอย่างพร้อมเพียง ว่า แคลช ไม่ได้แตกกัน… มันเหมือนเราหลับไป 7 ปี แยกย้ายไปทำตามฝันของแต่ละคน แล้วตื่นขึ้นมาใหม่เพื่อที่จะมาเจอกัน แล้วจะอยู่ด้วยกันไปเรื่อยๆ หวังว่าหลายคนจะรอโอกาสนี้เช่นเดียวกับที่พวกเรารอการกลับมารวมกัน มาอยู่เป็นพรรคพวกกันเหมือนเดิมครับ และเชื่อว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้จะเต็มไปด้วยความรัก ความคิดถึง ความอบอุ่น และก็ความสนุกสนานอย่างที่เราเคยมี หรือหลายๆอย่างที่เรายังไม่เคยทำ อยากให้ไปพบเจอกันหลังจากที่ไม่ได้เจอกันนาน แล้วอยากเชิญรวมไปถึงคนที่ยังไม่เคยดูคอนเสิร์ต แคลช ด้วยนะครับ อยากให้ทุกๆคนไปสนุกด้วยกัน ยิ้มด้วยกัน ไปหัวเราะ ไปกระโดด หรือแม้แต่ร้องไห้ไปกับเพลงเศร้าด้วยกัน แบบมีครบทุกรสชาติเลย ไปเจอกันนะครับ”

 

“จริงๆ แล้วไม่ได้มีแบบแผนอะไรชัดเจนว่าเราต้องกลับมาวันนี้ ปีนี้นะ แต่เป็นสัญชาตญาณมากกว่าว่าช่วงเวลานี้แหละที่เหมาะ ไม่เร็ว ไม่ช้าไป กำลังดี ส่วนความรู้สึกที่จะได้กลับมาเจอแฟนเพลงก็ค่อนข้างจะมีความกังวลนะ เราหายไปนาน และพวกเราไม่ได้รู้สึกมั่นใจว่า แคลช มีฐานแฟนเพลงเยอะ แฟนเพลงไม่ลืมเราหรอก เพราะในความเป็นจริงเราโตขึ้นก็มีวงใหม่ๆ เกิดขึ้นมามากมาย กระแสดนตรีก็เปลี่ยนไป คือถ้าพูดกันตรงๆ เราก็มีความคิดว่าแฟนเพลงอาจจะลืมเราไปแล้ว หรือเค้าอาจจะไม่ได้ชอบ หรือไม่ได้ฟังเพลงของพวกเราแล้วก็เป็นได้ แต่ลึกๆ อีกใจหนึ่งคล้ายๆว่า มันเป็นความผูกพันอะครับ คงยังมีแฟนเพลงที่รอดูเราเล่น รอที่จะฟังเพลงของเราอยู่มั้ง อย่างเวลาไปตามงานต่างๆ ก็จะเจอแฟนเพลงที่เป็นแบบเด็กวัยรุ่นเลย เค้าไม่ทันเราแน่ แต่เค้าก็จะเดินมาคุยกับเราว่า ‘พี่ผมฟังเพลงพี่นะ ผมฟังเพลงพี่ๆ วงแคลชนะ’ ทำให้รู้สึก เห้ย!! แสดงว่าเพลงของเราก็ยังพอจะวนอยู่ในไลบรารีต่างๆ ของหลายๆ คนอยู่ ซึ่งถ้าเราได้กลับมาเจอพวกเค้าก็คงตื่นเต้น มันคงเป็นความสุขอีกครั้งสำหรับเรา แล้วก็สำหรับแฟนเพลงด้วยที่จะได้กลับมาร่วมร้อง ร่วมฟังดนตรี ร่วมส่งความรู้สึกถึงกันในครั้งนี้ และดีใจครับที่จะได้เล่นดนตรีกับเพื่อนๆ เพราะว่าห่างหายกันไปนานนะครับ” สมาชิกวง แคลช กล่าว

 

ใครคิดถึง! ไปทบทวนความทรงจำกันได้ใน “AWAKE ตื่น…มาเจอเพื่อนเก่า” หนังสั้นเรื่องแรกของ แคลช ในรอบ 7 ปี!

 

ใครยังคงรัก แคลช แรงกล้า ไปเจอไปมันกันอีกครั้ง ในคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบ “ลีโอ พรีเซนต์ส “แคลช อะเวค คอนเสิร์ต” (Leo Presents “CLASH AWAKE CONCERT)” วันเสาร์ที่ 15 กันยายน 2561 ที่ ไบเทค บางนา HALL 98 บัตร EARLY BIRD(จองภายใน 1-5 สิงหาคม) บัตรยืน VIP* 3,000 บาท(ราคาเต็ม 3,500 บาท) , บัตรยืน A 2,000 บาท (ราคาเต็ม 2,500 บาท) , บัตรยืน B และบัตรนั่ง 1,500 บาท(ราคาเต็ม 2,000 บาท) จองบัตรทางไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com (โทร 02-262-3456) และ บัตร NORMAL PRICE (ราคาเต็ม) ขายวันที่ 6 สิงหาคม 61 เป็นต้นไป

ได้เวลาปลุกความเป็นแคลชในตัวคุณ! ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/clashrockband

แคลช