กระแต อาร์สยาม หวิว-ณัฐพนธ์ เชื่อในรักใช่ไหม แผนรักลวงใจ ไม่มีวันไหนไม่รักเธอ

กระแต ควง หวิว ถ่ายเอ็มวี เพลงประกอบซีรี่ส์ ‘แผนรักลวงใจ’

Home / ข่าววงการเพลง / กระแต ควง หวิว ถ่ายเอ็มวี เพลงประกอบซีรี่ส์ ‘แผนรักลวงใจ’

โคจรมาพบกันในเพลงประกอบซีรี่ส์ “แผนรักลวงใจ” สำหรับ กระแต-อาร์สยาม ผู้ถ่ายทอดเพลง เชื่อในรักใช่ไหม และ  หวิว-ณัฐพนธ์ ในเพลงช “ไม่มีวันไหนไม่รักเธอ”  โดยทั้งหวิวและกระแตก็ได้พากันจูงมือมาถ่ายทำมิวสิควีดิโอ ภายใต้บรรยากาศสนุกสนาน เพราะเพลงช้าๆซึ้งๆ ที่ทุกคนจะได้ฟังกันนั้น เวลาถ่ายทำมิวสิควีดิโอจะต้องติดสปีดเร่งความเร็ว ทำให้ทั้งคู่หัวเราะกันแก้มปริ เพราะต้องทำสมาธิกันยกใหญ่ แต่รับประกันว่าแฟนๆต้องชอบเพลงและติดซีรี่ส์เรื่องนี้แน่นอน

หวิวและกระแตเผยความรู้สึกว่า “กระแตดีใจมากที่ได้มาถ่ายมิวสิควีดิโอในวันนี้ค่ะ เพราะกระแตรู้มาว่าซีรี่ส์เรื่องแผนรักลวงใจ ครองเรตติ้งสูงสุดของอินเดียตอนที่ออกอากาศ และได้รางวัลมาถึง 13 รางวัล ที่สำคัญคือครอบครัวกระแตก็ชอบนางเอกซานาย่าอยู่แล้วด้วย ก็ยิ่งภูมิใจที่ได้มาร้องเพลงประกอบอีกครั้งค่ะ เพลงที่กระแตร้องชื่อเพลงว่า ‘เชื่อในรักใช่ไหม’ วันนี้กระแตใส่ชุดเป็นเพชรวิ้งวับมาถ่ายทอดความรู้สึกของนางเอกในเรื่องที่เขาเชื่อว่าความรักจะทำให้มีหนทางไปสู่ในทางที่ดีเอง

ส่วนหวิวตอนแรกที่ได้รับการติดต่อให้มาร้องเพลงนี้ก็ตกใจ เพราะคิดว่าต้องร้องเป็นภาษาอินเดีย แต่พอรู้ว่าร้องเป็นภาษาไทยก็ยินดีตกลงทันที ต้องขอบพระคุณเฮียฮ้อที่ให้โอกาสได้มาร้องเพลง ‘ไม่มีวันไหนไม่รักเธอ’ ด้วยครับ ผมรู้สึกเป็นเกียรติจริงๆ ส่วนบรรยากาศถ่ายมิวสิควีดิโอวันนี้สนุกมาก เราต้องลิปซิ้งเพลงนี้ให้ได้อารมณ์ ทั้งที่ตอนถ่ายทำผู้กำกับเปิดเพลงแบบเร่งความเร็ว เพื่อให้ได้ภาพสวยและทำเวลา อยากให้แฟนๆรอติดตาม เพลง เชื่อในรักใช่ไหม ติดตามชมมิวสิควีดิโอได้ในวันที่ 3 กรกฎาคมนี้ครับ/ค่ะ”

กระแต อาร์สยาม

กระแต อาร์สยาม ทุ่มสุดตัว! จัดเต็มทุกรายละเอียด ในเพลง “หนานะ”