7 Wonders 7 Wonders Concert กัน นภัทร กั้ง กรณ์ ตั้ม วราวุธ ริท เรืองฤทธิ์ ฮั่น อิสริยะ แกงส้ม ธนทัต แก๊งอสรพิษ โตโน่ ภาคิน

สนุกครบรส! ‘7 Wonders Concert 2018’ มันกระหึ่มฮอลล์

Home / ข่าววงการเพลง / สนุกครบรส! ‘7 Wonders Concert 2018’ มันกระหึ่มฮอลล์

จัดหนักจัดเต็มสมกับการรอคอยของสาวก 7 หนุ่ม 7 Wonders ในปรากฏการณ์ความสนุกครั้งใหญ่ “7 Wonders Concert 2018” ที่เนรมิตเวทีแสงสีเสียง อาสาพาทุกคนท่องไปในโลกของความสนุกกับ7หนุ่ม กัน นภัทร, ริท เรืองฤทธิ์, โตโน่ ภาคิน, แกงส้ม ธนทัต, ฮั่น อิสริยะ, ตั้ม วราวุธ และ กั้ง กรณ์ ที่ขอมอบความสุขให้กับแฟนๆ อย่างเต็มอิ่ม เมื่อวันที่ 23-24 มิ.ย. ที่ผ่านมา ณ Royal Paragon Hall ศูนย์การค้าพารากอน

เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ด้วยโชว์เพลง 7 Wonders กับหนุ่มๆ ทั้ง 7 คนมาเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ จนฮอลล์แทบแตก จากนั้นมาอุ่นเครื่องกันต่อด้วยเพลง คิดถึงมาหาหน่อย มาในมาดกวนๆ ชวนขี้เล่นออดอ้อนแฟนๆ ได้อมยิ้มตาม จากนั้นขอลุยเดี่ยวกับโชว์ที่เตรียมมาเซอร์ไพร์สแฟนๆ โดยเฉพาะ

เริ่มที่ หนุ่ม กั้ง กรณ์ กับเพลง Fortune Cookie ที่เนรมิตบรรยากาศให้เป็นสไตล์ญี่ปุ่น อวดความแข็งแรงของกล้ามแขนโชว์ตีกลองญี่ปุ่นให้สาวๆ ได้ใจละลาย ด้าน หมอริท ไม่น้อยหน้า หยิบเพลงสุดเหงา ทรมานตัวเอง มาเรียกคะแนน แถมสลัดความแบ๊วโชว์ความเซ็กซี่ ที่ทำเอาบรรดาแฟนๆ นั่งไม่ติดเก้าอี้กันเลยทีเดียว

ส่วนหนุ่ม แกงส้ม-ฮั่น เอาใจสายจิ้นขนเพลงใหม่ ยืด และ เอาที่สบายใจ มาโชว์แร๊พให้ได้โยกตามกัน แถมยังแดนซ์แบทเทิลกันแบบสุดเหวี่ยง จากนั้นหนุ่มเสียงหวาน กัน นภัทร มีหรือจะพ่าย ขอเปลี่ยนสไตล์มาเป็นสายร็อค แถมโซโล่กีต้าร์โชว์ในเพลง ใกล้ชิดแพ้คิดถึง และแถมด้วยเพลงใหม่แกะกล่อง สติกเกอร์

ด้านหนุ่มสายฮา ตั้ม วราวุธ ยอมซะที่ไหน จัดเต็มทั้งเสื้อผ้าหน้าผม ออกสเต็ปท์จนเวทีแทบลุกเป็นไฟในเพลง วันหนึ่งฉันเดินเข้าป่า ด้านสายร๊อคอย่างหนุ่ม โตโน่ ก็มาพร้อมกับเพื่อนๆ The Dust ขนเพลงสุดมันส์มาให้ได้โดดกันไม่ยั้ง และที่ทำเอาแฟนๆ ยิ้มไม่หุบ เห็นจะเป็นซีนของ “แก๊งอสรพิษ” ที่พักเรื่องลับฝีปาก กอดคอกันมาในModeซึ้งกับเพลง ช่วงที่ดีที่สุด เรียกน้ำตาจากแฟนคลับ กัน-ริท-โตโน่ ไปได้ไม่น้อย

และเสียงกรี๊ดต้องดังสนั่นพารากอน ฮอลล์อีกครั้ง เมื่อทั้ง 7 หนุ่มจัดให้ตามคำเรียกร้อง แต่งหญิงโชว์ลีลาเต้นสะบัดสะบิ้งจนสาวแท้สาวเทียมต้องหลบ กับเพลง เราถูกสร้างมาเพื่อกันและกัน และ จริงไม่กลัว รวมถึงในพาร์ทของละครที่ฮาซะจนน้ำตาเล็ด แถมยังได้ 2นางเอก ใบเฟิร์น อัญชสา และ แนท อนิพรณ์ มาสร้างสีสันให้หนุ่มๆได้กระชุ่มกระชวย จากนั้นมาปิดท้ายคอนเสิร์ตด้วยเพลง เพื่อดาวดวงนั้น พาย้อนไปในช่วงบรรยากาศของการแข่งขันเดอะสตาร์ ที่เป็นจุดเริ่มต้นของ 7 หนุ่ม “7 Wonders” เรียกว่าเต็มอิ่มไปด้วยความสุข ความสนุก ครบทุกรส ที่พวกเค้าทั้ง 7 คน ไม่ทำให้คนดูผิดหวังแน่นอน

 

กัน นภัทร โผล่คอนเสิร์ต บอย โกสิยพงษ์ เตรียมร่วมงาน LOVEiS เร็วๆนี้

แกงส้ม ธนทัต ขึ้นคอนเสิร์ตการกุศล All Their Hits All Time Hits

ฮั่น ไม่ต่อสัญญา เอ็กแซ็กท์ ทำใจคนมองอกตัญญู