คำภีร์ ไอ้เสือบุก พงษ์สิทธิ์ คำภีร์

ได้ดูแน่! ปู พงษ์สิทธิ์ ลุยเต็มที่ขึ้นเวทีคอนเสิร์ต “คำภีร์ ไอ้เสือบุก”

Home / ข่าววงการเพลง / ได้ดูแน่! ปู พงษ์สิทธิ์ ลุยเต็มที่ขึ้นเวทีคอนเสิร์ต “คำภีร์ ไอ้เสือบุก”

คอนเสิร์ตฉลองอายุครบ 50 ปีของ พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ ต้องถูกเลื่อนและล้มเลิกในเวลาต่อมาอย่างน่าเสียดาย  และทำให้ศิลปินที่ตั้งใจทำงานอย่างพงษ์สิทธิ์เกิดอาการค้างคาใจ เตรียมตัวไว้เต็มร้อยแต่ก็ไม่ได้ขึ้นเวทีอย่างที่คิดไว้ และเพื่อดับปัญหาคาใจ พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ ขอขึ้นเวทีจัดใหญ่ใส่เต็ม กับคอนเสิร์ต “คำภีร์ ไอ้เสือบุก” ที่แค่ชื่อ ก็การันตีได้ว่า งานนี้เดินหน้าลุยเต็มที่ไม่มีถอย ให้สมกับการรอคอยทั้งเจ้าของงานและบรรดาแฟนๆ โดยได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดีจาก

อ่านข่าว [ปู พงษ์สิทธิ์ ประกาศยกเลิกคอนเสิร์ต “50 ปี คำภีร์ ผีโรงเย็น”]

โดยได้จัดงานแถลงข่าวอย่างเป็นกันเองไปเรียบร้อยแล้ว ที่ Hard Rock Cafe เมื่อ 19 มิถุนายนที่ผ่านมา และยังเปิดตัวศิลปินรับเชิญคนแรก ที่จะมาสร้างความมันส์ ความหรรษาให้กับคอนเสิร์ตนี้อีกด้วย ซึ่งก็เป็นอีกหนึ่งหัวแถวของศิลปินแร็ปในบ้านเรา กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ ที่ไม่เคยขึ้นเวทีร้องเพลง และร่วมแจมในคอนเสิร์ตของพงษ์สิทธิ์มาก่อน ที่แน่นอนว่าเขาไม่ได้มาขึ้นเวทีธรรมดาๆ แต่ยังมาพร้อมกับความเซอร์ไพรส์แบบยกกำลังแน่นอน

คอนเสิร์ต “คำภีร์ ไอ้เสือบุก” เล่นกันที่อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี เวทีในร่มที่ฟ้าฝน หรือคนกวนเมือง ไม่มายุ่มย่าม ในวันที่ 29 กรกฎาคม 2561 ซื้อบัตรกันได้แล้วที่ All Ticket หรือ 7eleven ทุกสาขาที่มีเคาน์เตอร์ เซอร์วิส ในราคา 5,000 / 3,000 / 2,500 / 2,000 / 1,500 / 1,000 / 800 บาท พิเศษสุดๆ สำหรับบัตรราคา 5,000 บาท เพราะมีแค่ 500 ที่นั่ง จำหน่ายพร้อมของที่ระลึกเสื้อแจ็คเก็ตยีนส์ จากแมคยีนส์ ที่ออกแบบมาเพื่อคอนเสิร์ต “คำภีร์ ไอ้เสือบุก” นี้เท่านั้น โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค ศิลปินจัดเต็มตั้งใจขนาดนี้ แฟนอย่างเรา จะไม่จัดเต็มให้เขาได้ยังไง ซื้อบัตรให้พร้อม แล้ว 29 กรกฎาคมนี้ ไปมันส์เต็มที่กับพงษ์สิทธิ์ คำภีร์ ที่อิมแพค อารีนา กัน!!

ปู พงษ์สิทธิ์ ร้องเพลงการกุศล เพื่อหารายได้ช่วยเหลือเจ้าหน้าที่พิทักษ์ป่า