ชรัส เฟื่องอารมย์ ติ๊ก-กิตติพันธ์ ตู่-นันทิดา บอย ถกลเกียรติ พรีน รวิสรารัตน์ สันติ ต่อวิวรรธน์ หนึ่ง ETC อ๊ะอาย กรณิศ เบิร์ด ธงไชย เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์ เพลง-ชนม์ทิดา แฟนจ๋า เดอะมิวสิคัล โดม จารุวัฒน์

แฟนจ๋า เดอะมิวสิคัล ละครเพลงรัก จากบทเพลง ‘เบิร์ด ธงไชย’

Home / ข่าววงการเพลง / แฟนจ๋า เดอะมิวสิคัล ละครเพลงรัก จากบทเพลง ‘เบิร์ด ธงไชย’

เอาใจแฟนเพลงทุกยุคทุกสมัยกันเลยทีเดียว สำหรับ ละครเวทีโรแมนติกมิวสิคัล “แฟนจ๋า เดอะมิวสิคัล” ที่ร้อยเรียงจากบทเพลงของซุปเปอร์สตาร์คนดัง “เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์” โดยผลงานของผู้สร้างละครเวทีสุดฮิต บอย ถกลเกียรติ วีรวรรณ บิ๊กบอสค่ายซีเนริโอ และนำแสดงโดย เหล่าศิลปินคุณภาพ หนึ่ง ETC, เพลง ชนม์ทิดา, ชรัส เฟื่องอารมย์, ตู่-นันทิดา, โดม-จารุวัฒน์, พรีน รวิสรารัตน์, ติ๊ก-กิตติพันธ์, อ๊ะอาย กรณิศ ฯลฯ กำกับการแสดงโดย สันติ ต่อวิวรรธน์

“เพราะเพลงพี่เบิร์ดครองใจคนไทยทุกยุคทุกสมัย” นี่คือเรื่องราวของ “แฟน” คู่นึง ที่เล่าผ่าน 3 ยุค 3 สมัย ตั้งแต่ยุคตู้โทรศัพท์สาธารณะสุดโก้.. ยุคเพจเจอร์สุดจ๊าบ..จนมาถึงยุคดิจิตอลสุดคูล ในลิ้นชักความทรงจำของ “ซี” เด็กวัดหนุ่มจิตใจดี มีเด็กผู้หญิงคนหนึ่งอยู่ในใจเสมอ เธอคือ.. “ทราย” สาวน้อยลูกผู้ว่าฯ ที่เพิ่งย้ายมาอยู่ที่สงขลา จึงเกิดมิตรภาพระหว่างดอกฟ้ากับ เด็กวัด และก่อเกิดขึ้นผ่านเสียงเพลงของวงดนตรีที่ซีตั้งวงขึ้นมากับเพื่อนร่วมแก็งค์..ซาร่า, ปุ๊, แมน ซึ่งทั้งหมดเป็นเพื่อนเล่นที่ผ่านทุกข์สุขด้วยกัน ได้ร้องเพลงบนเวทีด้วยกัน แม้สุดท้ายแล้วทรายจะต้องย้ายตามพ่อกลับกรุงเทพไป แต่ด้วยรักและผูกพันก็ยังคงทำให้ชียังคงติดต่อกับทรายผ่านทางจดหมาย และตู้โทรศัพท์เสมอ

ซีรู้ว่าทรายฝันอยากเป็นนักร้อง ซีจึงคอยช่วยเหลือทรายทุกอย่าง เป็นกำลังใจให้ทรายสามารถฝ่าฟันอุปสรรคจนได้ไปประกวดร้องเพลงบนเวทีที่ใหญ่ที่สุดของประเทศ นั่นคือเวทีสยามกลการ เพราะความฝันของซี.. คือ อยากเห็นความฝันของทรายเป็นจริง และแอบฝันลึกๆ ว่าวันนึงทรายจะเรียกเขาว่า “แฟน” แต่เพราะความห่างไกล ทำให้ซีต้องพบกับศัตรูหัวใจอย่าง แชมป์ หนุ่มหล่อฐานะดีที่มี ทุกอย่างเหนือกว่าเขาทุกประการ สุดท้ายเรื่องราวขอซี และทรายจะลงเอยอย่างไร? เด็กวัดอย่างซีจะเอาชนะใจดอกฟ้าจนกลายเป็น “แฟนจ๋า” ได้หรือไม่!? หาคำตอบได้ใน “แฟนจ๋า เดอะมิวสิคัล

ละครเวที “แฟนจ๋า เดอะมิวสิคัล” เปิดการแสดง สิงหาคมนี้ ณ “เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์” บัตรราคา 3,000 / 2,500 / 2,000 / 1,500/ 1,000 และ 500 บาท สามารถจองบัตรได้แล้ววันนี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ โทร.02-2623456

ขวัญใจมหาชนตัวจริง! พี่เบิร์ด เป็นกันเองกับนักข่าวม้ากมาก!