The Mask Singer ซีซั่นที่ 4 The Voice ซีซั่น 1 นนท์ ธนนท์ จำเริญ มีผลต่อหัวใจ หน้ากากเป็ดน้อย

เก่งจริง! หน้ากากเป็ดน้อย เผยตัวตน พร้อมซิงเกิ้ลใหม่ ‘มีผลต่อหัวใจ’

Home / ข่าววงการเพลง / เก่งจริง! หน้ากากเป็ดน้อย เผยตัวตน พร้อมซิงเกิ้ลใหม่ ‘มีผลต่อหัวใจ’

เป็นไปตามคาดจริงๆ สำหรับ ‘หน้ากากเป็ดน้อย‘ หน้ากากแชมป์ของ The Mask Singer ซีซั่นที่ 4 ที่เปิดออกมาเป็นหนุ่มน้อยเสียงดี การันตรีด้วย แชมป์เวที The Voice ซีซั่น 1  อย่าง นนท์ ธนนท์ จำเริญ  ศิลปินจากค่าย I am (ไอ แอม) ก็ไม่ต้องแปลกใจเลยว่าหนุ่มนนท์จะไม่สามารถคว้าแชมป์รายการนี้ได้อย่างไร

ซึ่งหลังจากถอดหน้ากาก เจ้าตัวเลยขอเปลี่ยนลุคถอดแว่นตาคู่ใจ พร้อมโชว์ซิงเกิ้ลใหม่ “มีผลต่อหัวใจ” เพลงช้าจี้จุด เนื้อหาโดนที่อาจทำให้ใครหลายคนจุกอก สำหรับใครหลาย ๆ คนที่เชื่อว่าตัวเองทำใจกับรักครั้งเก่าได้ แต่วันนึงได้ยินเรื่องราวของเขา แม้เพียงนิดเดียวความรู้สึกต่างๆ ก็กลับมาชัดเจนอีกครั้ง เรียกว่ายัง “มีผลต่อหัวใจ” ​งานนี้นอกจากเนื้อหาจะบาดหัวใจแล้ว ดนตรี การร้องที่ดีไซน์สไตล์ R&B ในแบบ “นนท์” ซึ่งยิ่งทำให้เพลงนี้ ออกมามีความเท่บวกกับมีชั้นเชิงทั้งแนวดนตรีและเนื้อหาเพลงที่ลงตัวเอามากๆ รายละเอียดความพิเศษที่แตกต่างจากทุกเพลงยังไง ไปฟังเจ้าตัวเล่ากันเลย

“ครับ ก็ต้องขอบคุณแฟนๆ ที่ชื่นชอบเพลงที่ผ่านมา “ฝืนตัวเองไม่เป็น” ถือว่าประสบความสำเร็จมาก อยู่ในชาร์ตที่นานมากและได้รางวัลด้วย ​ขอบคุณจากใจจริงที่ให้การตอบรับอบอุ่น กับทุกๆ เพลงของ “นนท์” ครับ รวมถึงแฟน ๆ หน้ากากเป็ดน้อยด้วย ที่หลายๆ คนสงสัยกันใช่หรือป่าว (ยิ้ม) ก็ขอบคุณมากๆ ทุกๆ เพลงที่ร้องหลายแนวเพลงไทย สากล ลูกทุ่ง ผมตั้งใจอยากมอบให้คนฟังคนดู ได้เห็นความหลากหลายในแนวเพลง ใช้ความตั้งใจฝึกฝนที่อยากให้ทุกคนชอบอินไปด้วยกัน และก็ขอบคุณมากๆ ครับ จบรายการซีซั่นนี้แล้ว ก็อยากฝากทุกๆ ผลงานของผมให้ได้ติดตามต่อๆ ไปด้วย

ที่สำคัญวันนี้มีซิ้งเกิ้ลใหม่เพลง “มีผลต่อหัวใจ”​ ก็เหมือนเป็นภาคต่อจากเพลงที่แล้ว ที่ยังรู้สึกเหมือนเดิม แต่วันนี้ฉันยอมรับแล้ว ว่าเมื่อฉันเจอเธออีกครั้ง แม้จะเวลาที่เราห่างกัน มันจะนานขนาดไหน เราคิดว่าเราทำใจได้เวลาอาจจะช่วยรักษาหัวใจให้ลืมได้ ลองเปลี่ยนตัวเองใหม่เริ่มต้นใหม่ แต่แค่ได้ยินเรื่องราวของเธอ มันไม่เปลี่ยนไปเลย ความรู้สึกเรายังเหมือนเดิม ก็ยอมรับครับ เป็นผู้แพ้(ยิ้ม) เพราะเธอยัง “มีผลต่อหัวใจ” ลึกๆ เรายังรอเธอ ผมเชื่อว่าหลายๆ คน เยอะเลยล่ะ ที่ยังมีอาการแบบนี้ น้อยคนที่จะเข้าใจความรู้สึกเรา

ส่วนตัวผมอยากให้เพลงนี้เป็นเพื่อนที่เข้าใจความรู้สึกของทุกคนสำหรับใครคนนั้นที่ยังคง “มีผลต่อหัวใจ” ​ของคุณ สุดท้ายก็ฝืนตัวเองไม่ได้ ต้องยอมแพ้ให้กับหัวใจของตัวเองที่ยังรัก และรอคอยเค้าคนนั้นเสมอมา ซึ่งเพลง “มีผลต่อหัวใจ” ก็ได้โปรดิวเซอร์พี่ “แม็ค ศรัณย์” พร้อมทั้งแต่งเพลงนี้ ส่วนแนวเพลงเป็นแบบ Modern Vintage ซึ่งพี่ “แม็ค” มีไอเดียที่อยากดึง sound vintage ที่สวยงามและมีเสน่ห์เฉพาะในแต่ละเครื่องดนตรีมาผสมผสานในแบบ Modern ให้มีความร่วมสมัย ที่ตั้งใจอยากมอบให้แฟน ๆ และเชื่อว่าน่าจะโดนใจหลายๆ คน และที่พิเศษอย่างลุคก็ปกติจะเห็นผมใส่แว่นเป็นคาแร็กเตอร์ประจำตัว วันนี้ก็ลองถอดแว่นเปลี่ยนลุคเรามาจ้องตากันชัด ๆ (ยิ้ม) ฝากติดตามเป็นกำลังใจให้กันด้วย ขอบคุณมากๆ ครับ”