คอนเสิร์ต แบบเบิร์ดเบิร์ดโชว์ ธงไชย แมคอินไตย์ เบิร์ด ธงไชย เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์ แบบเบิร์ดเบิร์ดโชว์ แบบเบิร์ดเบิร์ดโชว์ - DREAM JOURNEY

เบิร์ด ธงไชย ขอบคุณเสียงตอบรับจากแฟนๆ – “แบบเบิร์ดเบิร์ดโชว์”แรงจนเพิ่มรอบ!

Home / ข่าววงการเพลง / เบิร์ด ธงไชย ขอบคุณเสียงตอบรับจากแฟนๆ – “แบบเบิร์ดเบิร์ดโชว์”แรงจนเพิ่มรอบ!

 

หลังจากเปิดให้จองบัตร “แบบเบิร์ดเบิร์ดโชว์” ครั้งที่ 11 ตอน “DREAM JOURNEY” ไปเมื่อวันเสาร์ที่ 9 มิถุนายนที่ผ่านมา เหล่าแฟนเพลงและแฟนคลับต่างให้การต้อนรับการกลับมาขึ้นเวทีคอนเสิร์ตอีกครั้งของซูเปอร์สตาร์ตลอดกาล เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์ อย่างถล่มทลาย ร้อนแรงซะจนล่าสุด จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ขานรับกระแสความแรงไม่หยุดของปรากฏการณ์ครั้งนี้ ประกาศเพิ่มรอบการแสดงอีก 2 รอบเพื่อเอาใจแฟนๆ ที่ยังคิดถึงกัน! โดยจะเพิ่มรอบการแสดง ณ สถานที่เดิม อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ในวันเสาร์ที่ 24 พฤศจิกายน 2561 รอบ 19.00 น. และวันอาทิตย์ที่ 25 พฤศจิกายน 2561 รอบ 15.00 น.

 

เห็นกระแสตอบรับสนั่นขนาดนี้ ทำเอาซูเปอร์สตาร์ตลอดกาล เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์ ยิ้มแก้มปริ พร้อมเผยว่า…

“ขอบคุณแฟนๆ ทุกท่านที่ยังคิดถึงกันและให้การสนับสนุนที่ดีเสมอมา ขอบคุณสมาชิกครอบครัวแบบเบิร์ดเบิร์ดทุกๆ คนที่อยู่กันมาถึง 32 ปีแล้วไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงเลย ทุกๆ ครั้งที่เบิร์ดโค้ง ทุกๆ ครั้งที่เบิร์ดเงยหน้าขึ้นมา ทุกๆ ครั้งที่เบิร์ดสบตาทุกคน ทุกครั้งๆ ที่เบิร์ดมองไปยัง ชั้น3 ชั้น2 ชั้น1 มันมีความสุขมากๆ เลยครับ เบิร์ดบอกกับตัวเองและทุกๆ คนตลอดมา มันไม่ใช่เรื่องง่ายๆ เลยที่จะเกิดขึ้นและก็เกิดขึ้นกับพวกเราตลอดเวลา เสียงร้องที่เราเคยมีความสุขกัน เสียงหัวเราะ และแววตาที่เราสบตากัน บรรยากาศเหล่านั้นกำลังจะเกิดขึ้น เบิร์ดเองยังตื่นเต้นไปหมดเลย ต้องขอบคุณทุกคนมากๆ อีกครั้ง อยากชวนให้ทุกคนมาสนุกด้วยกันครับ แล้วเจอกัน”

 

แฟน “แบบเบิร์ดเบิร์ดโชว์” ครั้งที่ 11 ตอน “DREAM JOURNEY” ห้ามพลาดการจับจองพื้นที่ครั้งนี้! สามารถจองบัตรได้พร้อมกันทั่วประเทศ ในวันเสาร์ที่ 16 มิถุนายนนี้ ทางไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา และ www.thaiticketmajor.com หรือโทร 02 262 3456 บัตรราคา 1,500 / 2,000 / 2,500 / 3,500 / 4,000 / 5,000 / 6,000 และวีไอพี 6,500 บาท (ฟรี BBB GIFT SET LIMITED EDITION) และโปรโมชั่นซื้อ 6 ใบ จ่าย 5 ใบ สำหรับบัตรชั้น 3 (ราคา 1,500 / 2,000 และ 2,500 บาท)

ติดตามความเคลื่อนไหวเตรียมไปเจอนั่น-เจอโน่น-เจอนี่ ใน “แบบเบิร์ดเบิร์ดโชว์ – DREAM JOURNEY” ได้ที่ FACEBOOK : แบบเบิร์ดเบิร์ด

 

แบบเบิร์ดเบิร์ดโชว์
แบบเบิร์ดเบิร์ดโชว์

ขวัญใจมหาชนตัวจริง! พี่เบิร์ด เป็นกันเองกับนักข่าวม้ากมาก!