กิ๊ก รุ่งนภา บานเย็น รากแก่น อีส ชำนาญ อีส อีสานพาสวบ เสียเหงื่อให้หมา ดีหว่าเสียน้ำตาให้เธอ แคนดี้ รากแก่น

แคนดี้ รากแก่น ขอขัดใจแม่ ส่งเพลงใหม่พร้อมMV สุดเซ็กซี่!

Home / ข่าววงการเพลง / แคนดี้ รากแก่น ขอขัดใจแม่ ส่งเพลงใหม่พร้อมMV สุดเซ็กซี่!


แคนดี้ รากแก่น” ทายาทราชินีหมอลำ “บานเย็น รากแก่น” ลูกไม้สายศิลปิน ผู้ฉีกทุกกรอบงานโชว์ หลังจากส่งเพลง “เด้ออ้ายเด้อ” ที่ร่วมร้องกับหนุ่ม “พล ทริปเปิ้ลพี” ให้แฟนๆได้ฟังกันไปเมื่อต้นปี ล่าสุด เดินหน้าผลิตผลงานเพลงใหม่ “เสียเหงื่อให้หมา ดีกว่าเสียน้ำตาให้เธอ” โดยชวนหมอลำสาว “กิ๊ก รุ่งนภา” มาร่วมสร้างสีสันในมิวสิควีดีโอเพลงนี้ด้วยอีกคน

โดยจำลองเหตุการณ์ สร้างภาพสวยๆ ในสตูดิโอย่านลาดพร้าว เริ่มเรื่อง ระหว่างสองสาวพี่น้อง สองคนกำลังทำงานในกองถ่ายแฟชั่นกันอยู่ โดยมีสองสาวสวมวิญญาณนางแบบยืนโพสต์ท่าสวยๆ แต่สาวผู้น้องอย่าง “กิ๊ก รุ่งนภา” แอบมีความเศร้า ในแววตา ซ่อนความเจ็บปวดจากความรักขั้นรุ่นแรง ทำให้พี่สาวอย่างแคนดี้ อดเป็นห่วง และเข้ามาปลอบกันโดยการหาสัตว์เลี้ยง มาให้เล่นหยอกล้อคลายเหงา แฝงด้วยความนัยว่า เสียเหงื่อให้หมา ดีกว่าเสียน้ำตาให้ผู้ชายไม่จริงใจ เพราะอย่างน้อยๆ น้องหมาก็น่ารักและแสนจะซื่อสัตย์กับเรา ถึงแม้เค้าจะเป็นเพียงสัตว์เลี้ยงตัวเล็กๆ แต่ก็อาจทำให้เราลืมเรื่องเศร้าบางอย่างของชีวิต หันมารักและดูแลสัตว์เลี้ยงตัวน้อยแทนดีกว่า งานนี้มี หนุ่ม “อีส ชำนาญ” เน็ตไอดอลสายกินจากเฟสบุ๊ค “อีส อีสานพาสวบ” ร่วมแสดงด้วย ส่วนเรื่องราวจะดำเนินต่อไปยังไง จะสวยสตรองกันขนาดไหน ต้องฝากให้แฟนๆติดตามกัน แต่ที่แซ่บสุดๆ ฉุดไม่อยู่ เห็นจะเป็นคอลเลคชั่นเสื้อผ้า ที่ถูกจัดมาสวมใส่ถ่ายทำกัน เรียกได้ว่าเป็นคอลเลคชั่นเซ็ท “ขัดใจแม่” กันเลยทีเดียว

สำหรับเอ็มวีเรื่องนี้ จริงๆแล้วเป็นโปรเจคพิเศษที่ทำขึ้นมาเพื่ออยากจะสร้างผลงานสักหนึ่งชิ้น ที่ไม่เคยทำมาก่อนไว้ให้แฟนๆได้ดู ก็เลยจับมือร่วมกันกับ “กิ๊ก รุ่งนภา” และก็ได้ “อีส ชำนาญ อีสานพาสวบ” มาร่วมสร้างความแปลกใหม่อย่างที่ไม่เคยทำมาก่อน ก็คือ เราคิดว่าเราอยากจะถ่ายแฟชั่นเซ็ทสักหนึ่งเซ็ท ที่มันแปลกแหวกแนว มีความล้ำ แฝงด้วยความเซ็กซี่ แต่ว่าความเซ็กซี่นั้นเราจะถ่ายออกมาให้ดูอาร์ตๆ ไม่ได้ดูอนาจารอะไรค่ะ สำหรับที่ชุดนี้ใช้ชื่อเซ็ทว่า “ขัดใจแม่” เพราะว่าจริงๆแล้วคุณแม่จะคอยปรามเรื่องของการแต่งกายวาบหวิวตลอด ดังนั้นเราจึงใช้ชื่อเซ็ทนี้ว่า “ขัดใจแม่” แต่จริงๆแล้วเราได้บอกคุณแม่ไว้บ้างแล้วว่าเราจะมีการถ่ายแบบนี้ๆ เพียงแต่คุณแม่ยังไม่ได้เห็นเท่านั้น นี่ถ้าเสร็จแล้วก็จะเอาไปให้คุณแม่ได้ดู ให้คุณแม่ได้เลือกก่อน เพื่อที่จะได้ไม่ต้องขัดใจคุณแม่ค่ะ อย่างน้อยที่สุด ก็อยากจะเก็บผลงานดีๆอย่างนี้ไว้ให้ทุกคนได้ดู สร้างความแปลกใหม่ให้กับวงการลูกทุ่งเราด้วยค่ะ” แคนดี้กล่าว

ติดตามชมภาพมิวสิควีดีโอสวยๆ คอลเลคชั่นเซ็ทขัดใจแม่ กับผลงานเพลงล่าสุด “เสียเหงื่อให้หมา ดีกว่าเสียน้ำตาให้เธอ” พร้อมกันปลายเดือนมิถุนายนนี้