the toys คริส พีรวัส ประตู อากาศ และวันดีดี ประตูอากาศและวันดีดี พีรวัส แสงโพธิรัตน์ แดน วรเวช ดานุวงศ์

โมเม้นต์ดีๆ ของผู้ชายดีๆ คริส พีรวัส เจ้าของเพลง “ประตู อากาศ และวันดีดี”

Home / ข่าววงการเพลง / โมเม้นต์ดีๆ ของผู้ชายดีๆ คริส พีรวัส เจ้าของเพลง “ประตู อากาศ และวันดีดี”

 

ขึ้นแท่นนักร้องหนุ่มล้านวิวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ คริส พีรวัส แสงโพธิรัตน์ นักแสดงหนุ่มฮอตจากสังกัด จีเอ็มเอ็มทีวี ที่ล่าสุดมาจับไมค์ออกซิงเกิ้ลเดี่ยวเพลงแรกในชีวิต อย่าง “ประตู อากาศ และวันดีดี” ให้แฟนๆ ได้ฟังกัน ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างร้อนแรงสุดๆ จนกวาดยอดวิวใน YouTube ไปถึง 1 ล้านวิว ภายในระยะเวลาหลังเปิดตัวเพียง 8 ชั่วโมง! พ่วงด้วยแฮชแท็กชื่อเพลง #ประตูอากาศและวันดีดี ก็ยังติดเทรนด์ฮอตในทวิตเตอร์อีกต่างหาก!!

หลังเปิดตัวเพลง “ประตู อากาศ และวันดีดี” ปุ๊บ ในวันเดียวกัน(12 มิ.ย.) หนุ่ม คริส พีรวัส ก็ตรงดิ่งมาเยือน มิวสิคเอ็มไทย ทันที และนี่คือเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยจากการไลฟ์สดพูดคุยกับเขา (แต่ถ้าจะให้เต็มอิ่ม คลิกดูคลิปด้านบนกันเลย!!)

 

 

+ เพลง “ประตู อากาศ และวันดีดี” นี้ คริส พีรวัส ได้นักร้องอินดี้แห่งยุค อย่าง The TOYS และคุณพ่อของทอยมาช่วยทำงานเบื้องหลังให้ ซึ่งความสัมพันธ์ของ คริส และ ทอย ก็ไม่ธรรมดา เพราะนอกจากคุณพ่อของทั้งคู่จะเป็นเพื่อนกันแล้ว คริส และ ทอย ก็ยังเป็นรุ่นพี่-รุ่นน้องในโรงเรียนสตรีวิทยา2 ที่เกือบจะได้มีผลงานร่วมกันตั้งแต่สมัยนั้น และเมื่อทั้งคู่ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงและได้เจอะเจอกันในอีเว้นท์จึงมีโมเม้นท์น่ารักๆ เป็นต้นกำเนิดของแฮชแท็ก #คริสทอย นั่นเอง

 

+ มิวสิควีดิโอเพลง “ประตู อากาศ และวันดีดี” ได้ศิลปินหนุ่มมากความสามารถ แดน วรเวช แสดงฝีมือกำกับและตัดต่อให้ด้วย! คริส เล่าให้ฟังว่าก่อนวันถ่ายทำ พี่แดนให้เวลา คริส และ “จีจี้” (สโรชา บุรินทร์) นางเอกเอ็มวีได้พูดคุยทำความรู้จักกันเพื่อละลายพฤติกรรมเป็นระยะเวลา 20 นาที ก่อนจะไปทานข้าวด้วยกันเพื่อสร้างความคุ้นเคย… แต่ออกมาหวานเว่อร์สมใจผู้กำกับสุดๆ!

คริส พีรวัส
ข้อความในอินสตาแกรมพี่แดน วรเวช

 

+ ถึงมิวสิควีดิโอจะสวีทและมีฉากชวนจิ้นมากขนาดไหน แต่ฉากใต้ผ้าห่มที่หลายคนสงสัยนั้น หนุ่ม คริส บอกเราว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้น เพราะเดี๋ยว ‘ยูยู่ของคุณพี’ จะหวงเอา!

คริส พีรวัส
ไม่มีอะไรใต้ภาพห่มจ้า!

 

+ คริส พีรวัส มีศิลปินในดวงใจหลายคนเพราะเขาชอบเพลงหลากหลายแนว แต่โมเม้นต์ประทับใจจากไอดอลที่ทำเอาหนุ่มคนนี้ตื่นเต้นสุดๆ(แต่ต้องเก็บอาการไว้) ก็ต้องยกให้ช่วงเวลาที่เขาได้ร่วมทริปท่องเที่ยวฮอกไกโด กับ เป๊ก ผลิตโชค และ โอ๊ต ปราโมทย์ เพราะรุ่นพี่ทั้งคู่ไนซ์กับคริสมากๆ… คริส บอกว่า แค่พี่เป๊กและพี่โอ๊ตรู้จักเขา ก็ปลื้มมากๆ แล้ว!

คริส พีรวัส
คริสฟินเฟ่อร์!!

 

+ คริส พีรวัส เคยโพสรูปดองกี้โฮเต้เดอฟลามิงโก้ในอินสตาแกรมส่วนตัว ซึ่งเป็นรูปที่ สิงโต ปราชญา ถ่ายให้(ผ่านแอพ.ฟรุ้งฟริ้ง!) งานนี้ทำเอาได้รับฟีดแบ็คอย่างร้อนแรงล้นหลามถึงกว่า 2 แสนไลค์และ 5 พันคอมเม้นต์!! คริส บอกเราว่าอ่านทุกคอมเม้นต์และตั้งเป้าหมายว่าต่อไปจะพยายาม ‘ไม่สวย’ อีกแล้ว… งุ๊ยยย!

คริส พีรวัส
(ไม่)สวย!

 

+ ถ้าสมมติ คริส เป็นผู้หญิงคนหนึ่ง จะไม่เป็นแฟนกับผู้ชายที่ชื่อคริสคนนี้ เพราะเขาคิดว่าคงเป็นแฟนกับคนที่นิสัยเหมือนตัวเองไม่ได้ คริสบอกว่าตัวเขาก็เหมือนจิ๊กซอว์ที่มีส่วนที่ยื่น ซึ่งต้องการจิ๊กซอว์อีกชิ้นที่มาต่อได้กันสนิท… เอ๊ะ ประโยคนี้หมายถึงใครหรือเปล่านะ?

 

มิวสิควีดิโอ เพลง “ประตู อากาศ และวันดีดี”


คริส พีรวัส


คริส พีรวัส


คริส พีรวัส