ตั๊กแตน ชลดา โคตรเลวในดวงใจ

ตั๊กแตน ชลดา เตรียมเสิร์ฟ “โคตรเลวในดวงใจ” เพลงใหม่บาดลึกแสบทรวง

Home / ข่าววงการเพลง, ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / ตั๊กแตน ชลดา เตรียมเสิร์ฟ “โคตรเลวในดวงใจ” เพลงใหม่บาดลึกแสบทรวง

ตั๊กแตน ชลดา นักร้องลุกทุ่งสาวสุดสตรอง ที่ในนาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จักเธอ!… หลังจากกลับมาโสดอีกครั้ง ตั๊กแตน ชลดา ก็สลัดลุคเก่า มาเป็นสาวสวยสุดแซ่บสายฝอไปเป็นที่เรียบร้อย ที่สำคัญตอนนี้เธอกำลังแอบซุ่มทำเพลงใหม่กับนักแต่งเพลง 100 ล้านวิวส์ “พงษ์ศักดิ์ ถนอมใจ” ผู้จรดปลายปากกาแต่งเพลง กลับคำสาหล่า ให้กับ ไมค์ ภิรมย์พร ด้วย ซึ่งแว่วมาว่าชื่อเพลงใหม่ของ ตั๊กแตน ชลดา นี้ บาดลึกแสบทรวง ว่า “โคตรเลวในดวงใจ”!!

งานนี้แฟนคลับ-แฟนเพลงต่างตั้งตารอเพลง “โคตรเลวในดวงใจ” อย่างใจจดใจจ่อ ว่าเนื้อหาของเพลงจะเด็ด! เผ็ด! แสบทรวง! เหมือนชื่อเพลงหรือไม่? และ ตั๊กแตน ชลดา จะถ่ายทอดอารมณ์เพลงนี้ออกมาแบบไหน? แต่ที่รู้ๆ คือต้อง ‘สุด!’ แน่นอน เพราะได้รับเกียรติจากเจ้านายใจดี “กริช ทอมมัส” ที่ช่วยในการดีไซน์การร้อง แถมสาว ตั๊กแตน มีเวลาว่างเมื่อไหร่เป็นต้องเข้าห้องอัดไปซ้อมร้องเพลงใหม่กับ อ.ต๊ะ พงษ์ศักดิ์ อยู่ตลอดด้วย

 

 

“สำหรับเพลง ’โคตรเลวในดวงใจ’ คือฟังไกด์ครั้งแรกมันใช่เลย พี่ต๊ะ พงษ์ศักดิ์ แต่งได้โดนมากๆ ค่ะ แล้วยิ่งได้ พี่ตี่ เจ้านายสุดใจดีมาช่วยดีไซน์การร้องด้วย ยิ่งทำให้ตัวแตนเองมั่นใจเพลงนี้มากยิ่งขึ้น จริงๆ เพลงนี้ก็คือเพลงที่พูดถึงความรักของคนสองคน เป็นตัวแทนได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ที่โดนฝ่ายตรงข้ามหลอกให้รักสุดใจ แต่ผลสุดท้ายกลับทิ้งไปแบบไม่ใยดี อยากให้แฟนๆ ติดตามเพลงนี้ด้วย เพราะตอนนี้แตนเองก็ซุ่มฝึกซ้อมกับพี่ต๊ะ พงษ์ศักดิ์ อย่างเต็มที่ คาดว่ากลางเดือนกรกฎาคม คงได้ฟังกันอย่างแน่นอนค่ะ” ตั๊กแตน ชลดา กล่าว

 

ตั๊กแตน ชลดา
ตั๊กแตน ชลดา และคุณ กริช ทอมมัส

ตั๊กแตน ชลดา
ตั๊กแตน ชลดา ซ้อมร้องเพลงกับ ต๊ะ พงษ์ศักดิ์ ถนอมใจ