9x9 ต่อ 9x9 ต่อ ธนภพ ต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร ต่อ ไนน์ บาย นาย สมาชิก ไนน์ บาย นาย ไนน์ บาย นาย

ต่อ ธนภพ ฮึดสู้ เพื่อ “ไนน์ บาย นาย” แม้ร่างกายคืออุปสรรคในการเต้น!!

Home / ข่าววงการเพลง / ต่อ ธนภพ ฮึดสู้ เพื่อ “ไนน์ บาย นาย” แม้ร่างกายคืออุปสรรคในการเต้น!!

 

เป็นนักแสดงมากฝีมือที่ใครๆ ก็ยอมรับอีกคนหนึ่ง สำหรับ ต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร จากนาดาวบางกอก พี่ใหญ่ของ 9 หนุ่ม 9×9 (ไนน์ บาย นาย) โปรเจคพิเศษโดยโฟร์โนล็อค ที่วันนี้ต้องมาเจอกับประสบการณ์ใหม่ เรียนร้อง เรียนเต้น เพื่อการมีผลงานเพลงและคอนเสิร์ตใหญ่เป็นของตัวเอง

 

หนุ่ม ต่อ ธนภพ ยอมรับว่าเคยท้อ เพราะสัดส่วนร่างกายเป็นอุปสรรคเรื่องเต้น แต่มาวันนี้แฟนๆ ออกปากชมว่าเต้นดีขึ้น ทำเอาเจ้าตัวยิ้มแก้มปริ หายเหนื่อยกันเลยทีเดียว!

“ถามว่าผมเคยท้อกับโปรเจคนี้มั้ย ตอบเลยว่าเคยครับ 5-6 ปีที่ผมอยู่ในวงการนี้มาผมเชื่อว่าไม่มีใครเคยได้ยินคำว่าท้อจากปากผม แต่มาโปรเจคนี้พูดหมดใจเลยว่ารู้สึกท้อ ท้อเรื่องการเต้นมันเกิดจากร่างกายเราดูเก้งก้าง แขนยาว ขายาว บางคนคิดว่ารูปร่างแบบนี้ดี แต่ผมรู้สึกว่ามันไม่ใช่ เพราะครูที่สอนเต้นเคยบอกว่าด้วยสัดส่วนของร่างกายผมมันเต้นยากมากเลยนะ จากปกติตอนที่เรียนเต้นผมก็รู้สึกว่าผมยากกว่าคนอื่นเป็นเท่าตัวอยู่แล้ว พอแขนขามันยาวยิ่งทำให้มันยากขึ้นไปอีก อย่างเวลาท่าเต้นที่มันต้องกางแขนถ้าองศามันไม่ใช่ มันจะเพี้ยนไปเลย เราต้องมาทำความเข้าใจร่างกายให้มากขึ้น ฝึกซ้อมให้หนักจัดองศาร่างกายให้เป็นอย่างที่ควรจะเป็น เราต้องสู้กับอุปสรรคนี้ ถ้าเราเต็มที่ผมว่ามันจะออกมาดีแน่นอน อย่างน้อยคือมันดีที่สุดเท่าที่เราจะทำได้ ผมผ่านมาได้อย่างทุกวันนี้เพราะผมสู้ทั้งนั้น เรากระโดดข้ามกำแพงมาได้ตั้งเยอะ เรื่องเต้นไม่ใช่กำแพงแรก ทำไมเราจะทำไม่ได้ ผมไม่ยอมให้ตัวเองล้มตรงกำแพงนี้เด็ดขาด

 

ต่อ ธนภพ ไนน์ บาย นาย
ต่อ ธนภพ ไนน์ บาย นาย

ต่อ ธนภพ ไนน์ บาย นาย
ต่อ ธนภพ ไนน์ บาย นาย

ไนน์ บาย นาย
ต่อ ธนภพ ไนน์ บาย นาย

 

ผมอยากขอบคุณน้องๆ แฟนคลับที่คอยยืนข้างผมมาตลอด ผมอยากให้โปรเจคนี้เป็นของขวัญ เพราะความพิเศษของมันคือการที่คน 9 คนที่ไม่คิดว่าจะมารวมตัวกันได้ มารวมตัวกันและพร้อมหยุดทำทุกอย่างที่ทำอยู่เพื่อมาลุยโปรเจคนี้ไปด้วยกัน ไม่ใช่เพื่อเราทั้ง 9 คนเท่านั้น แต่เพื่อแฟนๆ ที่ติดตามผลงานของเราด้วย”

 

ต่อ ธนภพ ไนน์ บาย นาย
ต่อ ธนภพ ไนน์ บาย นาย