BNK 48 BNK48 ดราม่า BNK48 นายิกา ศรีเนียน บีเอ็นเค 48 บีเอ็นเค โฟร์ตี้เอดจ์ วรัทยา ดีสมเลิศ แคนแคน BNK48 ไข่มุก BNK48

BNK48 ให้สัมภาษณ์หลังเจอดราม่ารัวๆ ภาพหลุด – #อ๊บไสไม้ !!

Home / ข่าววงการเพลง / BNK48 ให้สัมภาษณ์หลังเจอดราม่ารัวๆ ภาพหลุด – #อ๊บไสไม้ !!

 

นอกจากจะประสบความสำเร็จด้านผลงานแล้ว สาวๆ ไอดอลกรุ๊ปสุดฮอต วง BNK48 เจ้าของเพลงฮิตแห่งยุค คุกกี้เสี่ยงทาย ก็ยังเผชิญประเด็นดราม่าอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดสมาชิก อย่าง ไข่มุก BNK48 ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างร้อนแรง ทั้งเกี่ยวกับเรื่องความรู้รอบตัวและการแอ๊บแบ๊ว หลังเจ้าตัวไปออกรายการโทรทัศน์รายการหนึ่ง แล้วทายคำจากภาพจาก “อ๊บไสไม้” แทนที่จะเป็น “กบไสไม้”

แม้สาว ไข่มุก จะไม่ได้ไปร่วมงาน ไนน์เอ็นเตอร์เทนอวอร์ด 2018 ซึ่งจัดขึ้นเมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา(8 มิ.ย.) แต่เพื่อนร่วมวง BNK48 ก็ชี้แจงแทนเจ้าตัวว่า ไข่มุก ไม่รู้จักกบไสไม้จริงๆ และมักมีศัพท์เฉพาะแปลกๆ มาใช้อยู่เสมอ ซึ่งหลังจากเกิดกระแสดราม่าของโซเชี่ยลอย่างร้อนแรง เพื่อนๆ ได้ให้กำลังใจไข่มุก ฟากไอดอลสาวก็เปิดเผยกับเพื่อนร่วมวงว่าไม่ได้เครียดมากนัก

 

นอกจากนั้น งานไนน์เอ็นเตอร์เทนอวอร์ด 2018 ยังถือเป็นครั้งแรกที่ แคน BNK48 ร่วมออกอีเว้นท์กับเพื่อนร่วมวง นับตั้งแต่ไอดอลสาวถูกต้นสังกัดตัดสินให้พักงานเป็นระยะเวลา 1 เดือน จากเหตุการณ์ที่ แคน ถูกผู้ไม่ประสงค์ดีเปิดเผยอินสตาแกรมส่วนตัว ซึ่งเจ้าตัวได้โพสภาพถ่ายอย่างสนิทสนมคู่กับชายหนุ่มคนหนึ่งเอาไว้ด้วย

อ่านข่าวเก่าที่เกี่ยวข้อง
แคน BNK48 ลงคลิปขอโทษ หลังดราม่าร้อน ‘ไอจีลับ-ลงภาพคู่ผู้ชาย!’

 

แคน BNK48 ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับประเด็นดังกล่าวว่า ถือเป็นบทเรียนครั้งสำคัญที่ทำให้หลังจากนี้ต้องระมัดระวังพฤติกรรมของตัวเอง รวมทั้งจะต้องปรับนิสัยส่วนตัวด้วย ด้านอินสตาแกรมต้นเหตุของปัญหาก็ได้ปิดไปแล้ว ส่วนเรื่องการแจ้งความเอาผิดคนปล่อยภาพนั้นจะปล่อยให้เป็นเรื่องทางกฎหมาย ซึ่งบริษัทและครอบครัวจะปรึกษาหารือกันต่อไป

“ช่วงแรกที่โดนพักงานไปก็อาจจะมีความรู้สึกดาวน์ ๆ บ้างตามปกติคนเราเจอดราม่า แต่พอผ่านช่วงนั้นมา แล้วเรามานั่งอ่านจดหมายจากแฟนคลับที่เขาให้กำลังใจเราเป็นอย่างดี เราก็ฮึดสู้ขึ้นมาได้ หลังจากนี้ก็ต้องระวังพฤติกรรมตัวเอง เพราะค่อนข้างเป็นคนที่อินดี้ก็เลยต้องปรับตัวเรื่องนี้ระดับนึง ส่วนเรื่องการแจ้งความเอาผิดคนปล่อยภาพ เรื่องนี้ทางครอบครัวและบริษัทเป็นคนที่พูดคุยกัน ก็ปล่อยให้เป็นเรื่องกฏหมายและให้บริษัทจัดการ สภาพจิตใจตอนนี้โอเคแล้ว ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงนะคะ ส่วนไอจีอันนั้นก็ปิดไปแล้วค่ะ ครั้งนี้ก็เป็นบทเรียนให้เพื่อนๆ คนอื่นๆ ว่าต้องคอยให้ระวังในเรื่องต่างๆค่ะ” แคน BNK48 กล่าว

 

BNK48
BNK48

BNK48
BNK48

BNK48
BNK48

BNK48
BNK48

BNK48
BNK48

 

รวมคลิปบรรยากาศอีเว้นท์งานจับมือของ BNK48