9x9 กัปตัน 9x9 กัปตัน ชลธร กัปตัน ชลธร คงยิ่งยง กัปตัน ไนน์ บาย นาย ไนน์ บาย นาย ไนน์บายนาย

กัปตัน ชลธร เทคิวให้ “ไนน์บายนาย” ปลื้มใจแฟนคลับไม่ห่างหาย

Home / ข่าววงการเพลง / กัปตัน ชลธร เทคิวให้ “ไนน์บายนาย” ปลื้มใจแฟนคลับไม่ห่างหาย

 

เรื่องความมุ่งมั่นตั้งใจคงต้องยกให้ กัปตัน ชลธร คงยิ่งยง จากนาดาวบางกอก หนึ่งใน 9 หนุ่ม 9×9 (ไนน์บายนาย) โปรเจคพิเศษโดย โฟร์โนล็อค ที่เททั้งใจและคิวงานให้กับโปรเจคนี้จนไม่มีเวลารับงานอื่น

 

กัปตัน ชลธร กล่าวว่า …. “ผมเทคิวทั้งหมดให้กับโปรเจค ไนน์บายนาย เลยครับ ไม่ได้รับงานอื่นเลย เพราะงานในโปรเจคนี้ค่อนข้างเยอะ ทั้งคิวถ่ายละคร คิวซ้อม และคิวที่จะต้องไปทำเพลงก็ค่อนข้างแน่นมากๆ โดยส่วนตัวผมเป็นคนที่ค่อนข้างจะจัดระเบียบเวลาอยู่เหมือนกันครับทั้งเรื่องเรียนและเรื่องงานตอนนี้ตารางลงตัวแล้ว มีรับอีเว้นท์ได้บ้าง แต่หลักๆ ผมอยากทุ่มเทเพื่อโปรเจคนี้ เพราะเป็นโปรเจคใหญ่ งานที่เราจะได้ทำก็หลากหลาย ผมเชื่อว่าเราจะได้ฝึกฝนทักษะในทุกๆ ด้าน ช่วงที่ผ่านมาผมได้เล่นซีรี่ส์ ได้ร้องเพลงประกอบซีรี่ส์ แต่ผมรู้สึกว่ามันยังไม่พอ ไม่ใช่ว่าที่ผ่านมาไม่ดีนะครับ มันดีแต่ว่ายังไม่พอ ไม่เต็มอิ่ม คือเราอยากลงลึกให้มากกว่านี้ ซึ่งโปรเจคนี้ก็ตอบผมได้ทุกอย่าง ได้เล่นละคร ได้ร้องเพลง ได้เต้น และเราจะมีคอนเสิร์ตใหญ่”

“ผมเป็นคนที่ชอบดูโชว์ต่างๆ ของศิลปินอยู่แล้ว เราก็ได้เห็นว่าเขาซ้อมกันหนัก เขามีวินัยดีมาก พอได้เข้ามาทำโปรเจคนี้ก็เลยยิ่งอิน ผมไม่รู้สึกเหนื่อยกับการที่ต้องเทคิวมาซ้อมเพราะเข้าใจว่ามันเป็นพื้นฐานที่จะทำให้ทุกอย่างออกมาดี”

 

กัปตัน ไนน์ บาย นาย
กัปตัน ไนน์บายนาย


ไนน์บายนาย

 

“ถามว่าพอเทเวลาให้กับโปรเจคนี้แล้วทำให้เราเจอแฟนคลับน้อยลงมั้ย แฟนคลับหายเพราะไม่ค่อยได้เจอรึป่าว จริงๆ ที่ผ่านมาผมไม่ใช่คนที่ออกงานบ่อยอยู่แล้ว แฟนคลับหายไปบ้างมั้ยอันนี้ผมไม่รู้เลยครับ เพราะทุกครั้งที่ออกงานก็ยังมีคนมาหา งานเล็กงานใหญ่ก็อุตส่าห์มายกป้ายชื่อมาให้กำลังใจ แค่นี้ผมก็รู้สึกขอบคุณ ผมแฮปปี้มากๆ แล้วครับ”

 

กัปตัน ไนน์ บาย นาย
กัปตัน ไนน์บายนาย

ไนน์ บาย นาย
ไนน์บายนาย