ซังได้ซังแล้ว ต่าย อรทัย ฟิฟิม สิริอมร อ่อนคูณ หมอปลาวาฬ

ต่าย อรทัย ปล่อยเพลงใหม่ ‘ซังได้ซังแล้ว’ วันเดียวทะลุล้านวิว

Home / ข่าววงการเพลง / ต่าย อรทัย ปล่อยเพลงใหม่ ‘ซังได้ซังแล้ว’ วันเดียวทะลุล้านวิว

นับเป็นซิงเกิ้ลแรกหลังจากที่ประสบความสำเร็จจากเพลง “สิเทน้อง..ให้บอกแน” ที่วันนี้มียอดรับชมเกิน 200 ล้านวิวแล้ว สำหรับสาวดอกหญ้า “ต่าย อรทัย” ที่วันนี้มีซิงเกิ้ลใหม่มาแนะนำกับเพลง “ซังได้ซังแล้ว” ในแบบฉบับเวอร์ชั่น Lyric ในวันจันทร์ที่ 4 มิถุนายนที่ผ่านมา โดยเนื้อหาของเพลงนี้พูดถึง หญิงสาวที่ถูกทรยศด้านความรักจากแฟนหนุ่ม แต่ด้วยความรัก ทำให้หญิงสาวก็ลืมเขาไม่ได้ วันหนึ่งชายหนุ่มกลับมา ทำให้หญิงสาวต้องตัดสินใจว่า จะเอายังไง ด้วยความเครียด ด้วยความกดดันจึงทำให้ต้องตะโกนออกมาว่า “ซังได้ซังแล้ว” ภาษาภาคกลางคือ “เกลียดได้เกลียดแล้ว” ซึ่งอาจจะตรงกับสถานการณ์ของสาวๆ หลายๆ คนในปัจจุบัน

โดยนางเอกเอ็มวีเพลงนี้ได้ “ฟิฟิม สิริอมร อ่อนคูณ” หรือ “หมอปลาวาฬ” จากภาพบยนตร์ไทบ้าน เดอะซีรีส์ มารับบทหญิงสาวที่ต้องตกอยู่ในสถานการณ์แสนกดดันนี้ นางเอกของเรื่อง หมอปลาวาฬ กล่าวว่า “ดีใจมากๆ ค่ะ ที่ได้มาเล่นเอ็มวีของพี่ต่าย อรทัย ฟังเพลงพี่ต่ายมานานมากร้องได้หลายเพลงค่ะ พอทีมงานติดต่อไปก็ตอบตกลงทันที สำหรับบทที่ได้รับในเพลง ‘ซังได้ซังแล้ว’ นี้ก็ไม่ไกลตัวนักที่ชอบคือได้พูดอีสานในเอ็มวีด้วยค่ะ ต้องขอบคุณ แกรมมี่ โกลด์และครูสลาที่ให้โอกาสหนูมาทำงานตรงนี้นะคะ

ต่าย อรทัย กล่าวว่า “ได้ติดตามผลงานของน้องฟิม หรือขอเรียกว่าคุณหมอปลาวาฬจะคุ้นกว่า ดูหนังของน้องได้ติดตามน้องทางโซเชี่ยลเสมอ เมื่อมีโอกาสและบทบาทที่เหมาะสมก็เลยได้ชวนน้องมาเป็นนางเอ็มวีของต่ายได้เจอตัวจริง น้องเป็นคนน่ารักมาก เป็นกันเอง และแสดงได้เก่งมากๆ ต้องขอบคุณน้องฟิมมากๆ ที่ให้เกียรติมาแสดงมิวสิควีดีโอให้พี่ต่าย ฝากแฟนๆ ของทั้งน้องหมอปลาวาฬ และแฟนๆ ของต่ายเอง อยากให้แฟนๆ รอชมฝีมือของหมอปลาวาฬได้กับเพลง ‘ซังได้ซังแล้ว’ ในวันที่ 4 มิถุนายนนี้ ในรูปแบบแบบ LYRIC และวันที่ 28 มิถุนายนในแบบมิวสิควีดีโอค่ะ

ต่าย อรทัย